งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวชุด พื้นฐาน …  มอยส์เจอร์ ริช ซิสเต็ม  แคลริฟายอิ้ง ซิสเต็ม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวชุด พื้นฐาน …  มอยส์เจอร์ ริช ซิสเต็ม  แคลริฟายอิ้ง ซิสเต็ม."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวชุด พื้นฐาน …  มอยส์เจอร์ ริช ซิสเต็ม  แคลริฟายอิ้ง ซิสเต็ม

2 มอยส์เจอร์ ริช ซิสเต็ม   สำหรับผิวธรรมดาถึงผิว แห้ง  มีส่วนผสมคาโมไมล์  โทนเนอร์มีส่วนผสมของ AHA  มอยส์เจอร์ไรเซอร์มี ส่วนผสม ของวิตามิน เอ, อี สาร สกัดจากเมล็ดองุ่น และสารป้องกันแสงแดด SPF 15  ผ่านการทดสอบสำหรับผิว แพ้ง่าย

3 อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้ง เป็น ครีมล้างหน้าที่ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน และน้ำมันส่วนเกิน เพื่อให้ผิวสะอาด สดชื่น และดูมีสุขภาพผิวที่ดี มอยส์เจอร์ ริช ไวทัลไลซิ่ง เคล็นเซอร์

4 โทนเนอร์ที่ช่วยทำความ สะอาดผิวหน้า ช่วยให้ผิว ชุ่มชื้น มีส่วนผสมของอัล ฟาไฮดรอกซีแอซิด ซึ่งได้ จากธรรมชาติ มี คาโมไมล์ และส่วนผสมเฉพาะของสาร ให้ความชุ่มชื้นที่ช่วยให้ผิว นุ่มนวลชุ่มชื่น และผ่อนคลาย มอยส์เจอร์ ริช รีเฟรชชิ่ง โทน เนอร์

5 มอยส์เจอร์ ริช โพรเท็คทีฟ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เอสพีเอฟ 15 ครีมบำรุงผิวสูตรให้ความชุ่มชื้นและช่วย ต้านการเกิดอนุมูลอิสระ มีส่วนผสมของ คาโมไมล์และไฮโดร - ลิพิด แมทริกซ์ ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยปรับสภาพผิว และรักษาสมดุลในระดับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด เอสพีเอฟ 15 ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ / บี

6   สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน  มีส่วนผสมของโสม  บางเบาและเป็นสูตรที่ปราศจากส่วนผสม ของน้ำมัน  โทนเนอร์มีส่วนผสมของ บีเอชเอ คอมเพล็กซ์  มอยส์เจอร์ไรเซอร์ มีส่วนผสมของวิตามิน เอ, อี สารสกัดจากเมล็ดองุ่นและสารป้องกัน แสงแดด SPF 15  ควบคุมความมันได้นานถึง 12 ชั่วโมง แคริฟายอิ้ง ซิสเต็ม

7 แคลริฟายอิ้ง โฟมมิ่ง เคล็น เซอร์ เจลล้างหน้าสูตรปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน เป็นสูตรขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก ที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างหมดจด ช่วยลดความมัน ส่วนเกินบนผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าสะอาด สดชื่น

8 แคลริฟายอิ้ง ออยล์ คอนโทรล โทนเนอร์ โทนเนอร์ปรับสภาพผิวที่ปราศจาก ส่วนผสมของน้ำมัน มีส่วนผสมของ บีเอชเอ คอมเพล็กซ์ และ โสมที่ผ่าน การรับรองจากนิวทริไลท์ ว่าช่วย ควบคุมระดับความมันบนผิวหน้า

9 แคลริฟายอิ้ง บาลานซิ่ง มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เอสพีเอฟ 15 ครีมบำรุงผิวสูตรปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน และมีส่วนผสมของไฮโดร - ลิพิด แมทริกซ์ มีส่วนผสมของสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ช่วย ต้านการเกิดอนุมูลอิสระ และสารป้องกันแสงแดด เอสพีเอฟ 15 ที่ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ / บี ควบคุมความมันบนผิวหน้า ทำให้ผิว มีสุขภาพดีและไม่ทำให้หน้าเป็นมันวาว


ดาวน์โหลด ppt ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวชุด พื้นฐาน …  มอยส์เจอร์ ริช ซิสเต็ม  แคลริฟายอิ้ง ซิสเต็ม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google