งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Compact Flash Card ( CF Card ). C ompact Flash Card/CF Card คอมแพ็คแฟลช หรือซีเอฟ การ์ด ถูก พัฒนา และผลิตขึ้นครั้งแรกโดย บริษัท แซนดิสก์ (SanDisk) ในปี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Compact Flash Card ( CF Card ). C ompact Flash Card/CF Card คอมแพ็คแฟลช หรือซีเอฟ การ์ด ถูก พัฒนา และผลิตขึ้นครั้งแรกโดย บริษัท แซนดิสก์ (SanDisk) ในปี"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Compact Flash Card ( CF Card )

2 C ompact Flash Card/CF Card คอมแพ็คแฟลช หรือซีเอฟ การ์ด ถูก พัฒนา และผลิตขึ้นครั้งแรกโดย บริษัท แซนดิสก์ (SanDisk) ในปี ค. ศ.1994 คอม แพ็ค แฟลชนั้นเป็นการ์ดหน่วยความจำ ประเภทหนึ่งที่ถูกผลิตใช้งานมาตั้งแต่ยุค เริ่มแรกของหน่วยความจำประเภท แฟลช เมมโมรี่ จึงถือว่าเป็นการ์ดหน่วยความจำ ชนิดหนึ่งที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน ที่สุด และก็ยังถือว่าเป็นการ์ดหน่วยความจำ ชนิดหนึ่งที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด

3 Compact Flash Card (CF Card) C ompact Flash หรือ CF Card เป็น การ์ดหน่วยความจำที่เป็นที่นิยมใช้ใน กล้องดิจิตอล ไม่ว่าจะเป็น Canon Nikon Minota Samsung Koduk โดย CF Card ปัจจุบัน CF Card มีอยู่ 2 แบบคือ TPYE I และ TPYE II โดยแบบ ที่สองมีความเร็วในการทำงานมากกว่า แบบแรก และมีขนาดใหญ่กว่า กล้องที่ สามารถใช้ TPYE II ได้ส่วนมากจะ สามารถใช้ TPYE I ได้ด้วย

4 Compact Flash Card (CF Card) CF Card มีความเร็วในการทำงาน ต่ำกว่า การ์ดหน่วยความจำแบบอื่น แต่ปัจจุบันการ์ดชนิดนี้มีการพัฒนากัน อย่างมาก ทำให้ความเร็วและความจุ เพิ่มขึ้น ปัจจุบันมีขนาดสูงสุดถึง 64 GB แล้ว การ์ดหน่วยความจำชนิดนี้ TPYE I มีขนาด 36(L) X 43(W) x 3.3(H) ส่วน TPYE II มีขนาด 42.8(L) X 3.6.4(W) x 5.0(H)

5 Compact Flash Card (CF Card) ข้ อดีของ CF Card มีความจุข้อมูลสูง ราคาค่อนข้างถูกเมื่อเปรียบเทียบ กับความจุข้อมูลที่ได้รับ เป็นหน่วยความจำของกล้อง ถ่ายรูประดับมืออาชีพ

6 Compact Flash Card (CF Card) ข้ อเสียของ CF Card ความเร็วในการอ่าน / เขียนข้อมูล ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับ หน่วยความจำชนิดอื่น ขนาดค่อนข้างใหญ่ เมื่อเทียบกับ หน่วยความจำชนิดอื่นเช่น MMC Card xD Card RS-MMC Card SD Card เป็นต้น

7 Compact Flash Card (CF Card) ตั วอย่าง CF Card

8 Compact Flash Card (CF Card) ตั วอย่าง CF Card

9 Compact Flash Card (CF Card) ตั วอย่าง CF Card

10 Compact Flash Card (CF Card) ตั วอย่าง CF Card

11 Compact Flash Card (CF Card) ตั วอย่าง CF Card

12 Compact Flash Card (CF Card) ตั วอย่าง CF Card

13 Compact Flash Card (CF Card) ภาพเปรียบเทียบขนาดของการ์ด ความจำชนิดต่างๆ

14 Compact Flash Card (CF Card) ….END…. นายเอกชัย เดชเรืองศรี 07500664 สาขา เทคโนโลยี สารสนเทศ


ดาวน์โหลด ppt Compact Flash Card ( CF Card ). C ompact Flash Card/CF Card คอมแพ็คแฟลช หรือซีเอฟ การ์ด ถูก พัฒนา และผลิตขึ้นครั้งแรกโดย บริษัท แซนดิสก์ (SanDisk) ในปี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google