งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

รำพึ ง “ ฉันได้ตกลงกับเวลาว่าจะ อยู่ด้วยกันได้.... เวลาจะไม่ ตามฉัน และฉันจะไม่หนี มัน... เราคงจะเจอกันสัก วันหนึ่ง ” ( มารีโอ ลาโก )

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "รำพึ ง “ ฉันได้ตกลงกับเวลาว่าจะ อยู่ด้วยกันได้.... เวลาจะไม่ ตามฉัน และฉันจะไม่หนี มัน... เราคงจะเจอกันสัก วันหนึ่ง ” ( มารีโอ ลาโก )"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 รำพึ ง

3 “ ฉันได้ตกลงกับเวลาว่าจะ อยู่ด้วยกันได้.... เวลาจะไม่ ตามฉัน และฉันจะไม่หนี มัน... เราคงจะเจอกันสัก วันหนึ่ง ” ( มารีโอ ลาโก )

4 “ จงอย่าเดินบนเส้นทางที่มี อยู่แล้ว เพราะมันจะนำท่าน เพียงที่แห่งหนึ่งที่คนอื่นได้ ไปแล้ว ” ( เกรฮัม เบลล์ ) “ ในความรักจะต้องมีความ บ้าส่วนหนึ่ง แม้ว่าจะมี เหตุผลบ้างในความบ้า ( ฟ. นีช )

5 สำหรับคนคอย... เวลาผ่านไปช้า แต่ เร็วมาก สำหรับคนกลัว เวลายาว... สำหรับคนคร่ำครวญ เวลาสั้น... สำหรับคนฉลอง แต่สำหรับคนรักกัน... เวลาคือ... นิรันดรภาพ ” ( ว. เชคปีร์ ) “ คนมากมายไม่ได้ความสุข เล็กน้อย... เพราะเขาคอยแต่ ความสุขที่ยิ่งใหญ่ ” ( เปอรล์ บัค )

6 “ เราเข้าใจชีวิตเพียงเวลา มองดูย้อนหลัง... แต่เราจะมี ชีวิตเพียงเมื่อดูข้างหน้า ” ( โซเรน คีรเกการด ) “ ทำไมเราชอบทำผิดเก่าๆ เสมอ ในเมื่อเราสามารถทำ ผิดใหม่ๆทั้งเยอะ ” ( เบรตรานด์ รูสแซล์ล )

7 “ ถ้าฉันสามารถกลับไปที่วัย เยาว์ฉันจะทำผิดเก่าซ้ำ เพียงแต่จะทำแต่วัยเด็ก ” ( ทาลูลา แบนดเธด ) “ เราไม่สามารถสอนอะไร ให้แก่คนคนหนึ่ง เราเพียง ช่วยเขาหาคำตอบภายใน ตัวเอง ” ( กาลีเลโอ กาลีเลอี )

8 “ มีคนหลายคนที่พูดกับเราแต่เราไม่ฟังเขา... มีบางคนที่ทำให้เราเจ็บแต่ไม่ทิ้งแผลไว้ในใจ แต่มีบางคนเขาแค่ปรากฏในชีวิตเราและสร้าง ร่องรอยตลอดชีวิต ” ( เซซีเลีย ไมรเลส ) “ ปรัชญาที่แท้ คือ เรียนรู้วิธีใหม่ในการ มองดูโลก ” ( มารโล โปตี )

9 “ ความรักคือดนตรีที่ดีที่สุดในชีวิต ถ้าไม่มีความรัก การร้องของเราจะเพี้ยนในวงนักร้องของ มนุษยชาติ ” ( โรเค ซะไนเดอร์ ) “ จงรักฉันเมื่อสมควรน้อย ที่สุด... เพราะเป็นเวลาที่ ฉันต้องการความรักมาก ที่สุด ” ( คติพจน์ จีน ) ขอให้ท่านโชคดี ในวันนี้


ดาวน์โหลด ppt รำพึ ง “ ฉันได้ตกลงกับเวลาว่าจะ อยู่ด้วยกันได้.... เวลาจะไม่ ตามฉัน และฉันจะไม่หนี มัน... เราคงจะเจอกันสัก วันหนึ่ง ” ( มารีโอ ลาโก )

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google