งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ETF & Mutual Fund กองทุนรวม ซื้อขายโดยดูความสามารถของกองทุนฯนั้นๆเป็นหลัก แต่ ETF ดูที่สินทรัพย์อ้างอิง NAV ของกองทุนฯ ดูเมื่อสิ้นวัน แต่ ETF นั้น ดูแบบ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ETF & Mutual Fund กองทุนรวม ซื้อขายโดยดูความสามารถของกองทุนฯนั้นๆเป็นหลัก แต่ ETF ดูที่สินทรัพย์อ้างอิง NAV ของกองทุนฯ ดูเมื่อสิ้นวัน แต่ ETF นั้น ดูแบบ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ETF & Mutual Fund กองทุนรวม ซื้อขายโดยดูความสามารถของกองทุนฯนั้นๆเป็นหลัก แต่ ETF ดูที่สินทรัพย์อ้างอิง NAV ของกองทุนฯ ดูเมื่อสิ้นวัน แต่ ETF นั้น ดูแบบ Realtime ETF ซื้อขายคล้ายหุ้น มากกว่ากองทุนรวม เพราะราคาเคลื่อนไหวมากกว่า และเล่นสั้นๆได้

2 Economic Overview วิกฤตโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ของญี่ปุ่น กลายเป็นเรื่องใหญ๋ของโลก เศรษฐกิจสหรัฐฯ ขยายตัวดี ถ้าไม่มีเรื่องของญี่ปุ่นเข้ามาถ่วง ยูโรโซน มีปัญหาเรื่องหนี้อีกครั้ง จีน มีปัญหาเรื่องเงินเฟ้อ ทิศทางเศรษฐกิจโลก คงทรงๆถึงลง เพราะหมดข่าวบวก และมีปัจจัยลบอยู่หลายตัว คาดตลาดหุ้นส่วนใหญ๋จะเข้าสู่ช่วงของการปรับฐาน แต่เศรษฐกิจนั้น ประเทศที่เจริญแล้วน่าจะขยายตัวได้มากขึ้น (ก่อนหน้านี้ เป็นของกลุ่ม Emerging Market)

3 Crude ความตึงเครียดในตะวันออกกลาง เป็นตัวหนุนราคาน้ำมันให้เกิน $100
เศรษฐกิจโลกขยายตัวดี ทำให้ปริมาณการใช้น้ำมันสูงขึ้น ญี่ปุ่น จะใข้น้ำมันดิบลดลง (4 mbpd หรือ 5% ของ World Demand) แต่น้ำมันสำเร็จรูป จะนำเข้ามากขึ้น เงินเฟ้อ & เศรษฐกิจโลก ถ้าสัมพันธ์กัน ราคาน้ำมันจะเป็นบวก

4 COAL

5 ความต้องการใช้ถ่านหิน นับวันจะเพิ่มขึ้นทุกวัน เพราะโรงไฟฟ้าจะมากขึ้น ตามจำนวนประชากรโลกที่เพิ่มขึ้น
วิกฤตโรงไฟฟ้าของญี่ปุ่น จะทำให้ปริมาณโรงไฟฟ้าสร้างใหม่ จะใช้ถ่านหินมากขึ้น แทนโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ ในระยะยาว ราคาถ่านหินขึ้น-ลงตามราคาน้ำมัน

6 DBO US (น้ำมัน) POWERSHARES DB OIL FUND
PowerShares DB Oil Fund is an exchange-traded fund incorporated in the USA. The Fund's objective is to track the DBIQ Optimum Yield Crude Oil Index Excess Return.

7 ข้อมูลพื้นฐานของ DBO US (น้ำมัน)

8 ข้อมูลพื้นฐานของ DBO US (น้ำมัน)

9 Ratio และเครื่องมือวัดประสิทธิภาพของ DBO US (น้ำมัน)

10 สัดส่วนการลงทุนของ DBO US (น้ำมัน)

11 การเปรียบเทียบผลตอบแทนแต่ละ Index

12 KOL US (ถ่านหิน) MARKET VECTORS COAL ETF
Market Vectors-Coal ETF is an exchange-traded fund incorporated in the USA.The Fund seeks investment results that correspond to the price and yield of the Stowe Coal Index.

13 ข้อมูลพื้นฐานของ KOL US (ถ่านหิน)

14 ข้อมูลพื้นฐานของ KOL US (ถ่านหิน)

15 Ratio และเครื่องมือวัดประสิทธิภาพของ KOL US (ถ่านหิน)

16 สัดส่วนการลงทุนของ KOL US (ถ่านหิน)

17 การเปรียบเทียบผลตอบแทนแต่ละ Index

18 ด้วยความปรารถนาดี มงคล พ่วงเภตรา (02-205-7000 ต่อ 4403)
มงคล พ่วงเภตรา ( ต่อ 4403) ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ 16 มีนาคม 2554


ดาวน์โหลด ppt ETF & Mutual Fund กองทุนรวม ซื้อขายโดยดูความสามารถของกองทุนฯนั้นๆเป็นหลัก แต่ ETF ดูที่สินทรัพย์อ้างอิง NAV ของกองทุนฯ ดูเมื่อสิ้นวัน แต่ ETF นั้น ดูแบบ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google