งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

หลักสูตรSystematic Thinking (คิดอย่างเป็นระบบ)

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "หลักสูตรSystematic Thinking (คิดอย่างเป็นระบบ)"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 หลักสูตรSystematic Thinking (คิดอย่างเป็นระบบ)
ประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้การคิดอย่างเป็นระบบมาใช้กับการทำงานในองค์กร ประหยัดเวลาและมีสมาธิในการคิดให้ได้ผลงานได้มากขึ้น ลดลงความสับสนและความเครียดให้น้อยลง เห็นผลงานโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม ส่งเสริมให้มีการสื่อสารที่มีน้ำหนักและน่าเชื่อถือ ช่วยให้บรรยากาศการทำงานและความร่วมมือกันมากขึ้น ประสิทธิผล โดยรวมของการทำงานเพิ่มขึ้น เป็นหลักสูตรที่เหมาะกับคนทุกระดับในองค์กร

2 อาจารย์ ประสานศักดิ์ สุวรรณโพธิพระ
Course Outline ความได้เปรียบจากการมองจากมุมสูงเพื่อเห็นผลรวม การหาความเชื่อมต่อกันอย่างเป็นระบบ วิธีคิดอย่างมีกลยุทธ์เพื่อผลสำเร็จ ความคิดอย่างมีตรรกะมาสร้างสรรงาน อุปสรรคและความคลาดเคลื่อนที่อาจเกิดขึ้น วิทยากร อาจารย์ ประสานศักดิ์ สุวรรณโพธิพระ ปริญญาโททางด้านวิเคราะห์วิศวกรรมระบบ(System Engineering).และทางด้านการตลาด กรรมการผู้จัดการบริษัท แพสคอนส์ จำกัด

3 สถานที่จัดสัมมนา วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2553 เวลาสัมมนา 9.00 – 16.00 น.
วันพุธที่ 20 ตุลาคม เวลาสัมมนา 9.00 – น. ลงทะเบียน น. กรุงเทพ ฯ : โรงแรม Windsor Suites ถนนสุขุมวิท กรุงเทพ ฯ อัตราค่าสัมมนา 3,500 บาท ( ยังไม่รวม vat 7 %) การจองสัมมนาโดยโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สาขา ถนน ศรีนครินทร์ ( กรุงเทพกรีฑา ) บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ โปรดแฟกซ์ Pay- in Slip และแจ้งชื่อผู้ติดต่อ ที่อยู่บริษัท เบอร์โทรติดต่อ ชื่อผู้เข้าสัมมนา มาที่ หรือจองผ่านทาง pascons. com จะได้รับการตอบยืนยันกลับทุกครั้ง ติดต่อจอง/สอบถาม จัดสัมมนาโดยบริษัท แพสคอนส์ จำกัด เลขที่ เลขที่ 68/19 ซ.รามคำแหง 164 ถนน รามคำแหง แขวง มีนบุรี เขต มีนบุรี กรุงเทพ ฯ 10510 เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร


ดาวน์โหลด ppt หลักสูตรSystematic Thinking (คิดอย่างเป็นระบบ)

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google