ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
ได้พิมพ์โดยMee Tantasatityanon ได้เปลี่ยน 10 ปีที่แล้ว
1
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านอาหาร คุณแดงโป่งชี
2
หน้าร้าน
3
บริเวณร้านอาหาร
4
ตอนที่ 1 ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ประกอบการร้านอาหาร 1
ตอนที่ 1 ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ประกอบการร้านอาหาร 1.ชื่อผู้ประกอบการ นางบัวขิด พญาวงศ์ ที่ตั้งเลขที่ 35 หมู่ที่ 9 ถนนหล่มสัก – ด่านซ้าย บ้านโป่งชี ตำบลโป่ง อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย อายุ 61 ปี 3. สถานภาพ หม้าย ระดับการศึกษา ประถมศึกษาปีที่ 3
5
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร เจ้าของคนเดียว 2. อายุของสถานประกอบการ 4-10 ปี 3. การรองรับลูกค้าได้น้อยกว่า โต๊ะ 4. จำนวนพนักงาน 3 คน 5. รายได้เฉลี่ยต่อเดือน 3,500บาท 6. ขนาดพื้นที่ที่ตั้งสถานประกอบการ ไร่ 1 งาน พื้นที่ใช้สำหรับลูกค้า ไร่ 60 ตารางวา 7. วัสดุที่ใช้สร้างสถานประกอบการ บ้านครึ่งปูน ครึ่งไม้
6
9.ประเภทของอาหารที่จำหน่ายในสถานที่ประกอบการ
9.1 ประเภทอาหาร 4. อาหารและเครื่องดื่ม ผัดกระเพรา ข้าวผัด ราดหน้า ผัดเผ็ดหมูป่า ผัดเผ็ดเนื้อจระเข้ ผัดเผ็ดเนื้อกวาง
7
9.2 ราคาอาหาร 1. อาหารพื้นเมือง 1.2 จานเดียว 40 บาท/จาน 4. อาหารและเครื่องดื่ม 1.1 อาหารประเภทกับข้าว บาท/ถุง 1.2 จานเดียว บาท/จาน 1.3 อาหารสั่งเป็นโต๊ะ แล้วแต่จำนวนอาหารที่สั่ง 1.4 อื่นๆ เครื่องดื่ม ประเภทน้ำอัดลม เบียร์ บาท/ขวด เหล้า บาท/ขวด
8
10. จำนวนนักท่องเที่ยวเข้ามารับประทาน
จำนวน 2 คน/ครั้ง
9
11. ประเภทอาหารที่เป็นที่นิยม/ขายดี
อันดับที่ 1 คือ ข้าวกระเพรา อันดับที่ 2 คือ ผัดเผ็ดหมูป่า อาหารป่า อันดับที่ 3 คือ ก๋วยเตี๋ยว
10
13. สิ่งอำนวยความสะอาดภายในร้านอาหาร
ทีวี พัดลม
11
ตกแต่งภายในร้านด้วยหน้ากากผีตาโขน เป็นร้านสไตล์ห้องแถว ไม่มีสวนหย่อม
14. การตกแต่งร้าน ตกแต่งภายในร้านด้วยหน้ากากผีตาโขน เป็นร้านสไตล์ห้องแถว ไม่มีสวนหย่อม
12
15. ช่วงที่นักท่องเที่ยวมารับประทานอาหาร
1. นักท่องเที่ยวมารับประทานอาหารมากที่สุด ช่วงเดือน ธันวาคม ถึงเดือน มกราคม เพราะเป็นช่วงเทศกาลปีใหม่และนักท่องเที่ยวมาเยอะ 2. นักท่องเที่ยวมารับประทานอาหารน้อยที่สุด ไม่มี เนื่องจากขายได้ตลอดเพราะเป็นร้านอาหารตามสั่ง มีลูกค้าประจำและลูกค้าขาจร
13
17. ประเภทนักท่องเที่ยวที่มารับประทานอาหาร
ชาวไทย ลูกค้าประจำที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้าน คนทำงานระแวกนั้นและลูกค้าขาจรที่ผ่านมา
14
18. หน่วยงานที่สนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหาร
ไม่ได้รับการสนับสนุน เนื่องจากไม่มีหน่วยงานใดติดต่อประสานงานมาเลย
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.