ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
ได้พิมพ์โดยBoon-mee Ahunai ได้เปลี่ยน 10 ปีที่แล้ว
1
ปฏิบัติการวิจัยภาคสนาม ในพื้นที่ภาคอิสาน ณ ต. จิกดู่ อ. หัวตะพาน จ
ปฏิบัติการวิจัยภาคสนาม ในพื้นที่ภาคอิสาน ณ ต.จิกดู่ อ.หัวตะพาน จ.อำนาจเจริญ มีนาคม 2552 โครงการวิจัย การพัฒนาสำรับอาหารไทยเพื่อสุขภาพ บนพื้นฐานเศรษฐกิจพอเพียงและบริบทชุมชน โดย คณะผู้วิจัยจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต และเครือข่ายภายนอก
2
ผู้ช่วยศาสตราจารย์รวีโรจน์ อนันตธนาชัย หัวหน้าโครงการวิจัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์รวีโรจน์ อนันตธนาชัย หัวหน้าโครงการวิจัย จากหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต พร้อมด้วยคณะผู้ร่วมวิจัย จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพย์วิมล กิตติวราพล ดร.ชนินทร์ กุลเศรษฐัญชลี อ. อรรถ ขันสี อ.นาฏลดา อ่อนวิมล อ. กาญจนศักดิ์ จารุปาณ จาก ศูนย์ดุสิตพณิชยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต อ. นนท์ตะวัน อนันตธนาชัย จากเครือข่ายภาคอิสาน คุณ นวลรัดดา ประเปรียว ปฏิบัติการวิจัยแบบมีส่วนร่วม ( PAR) ณ ชุมชน บ้านโพนขวาว ต.จิกดู่ อ.หัวตะพาน จ. อำนาจเจริญ ในระหว่าง วันที่ มีนาคม 2552
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.