งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ครอบคลุม รวมข้อมูลจาก Library Catalog, CUIR และเกือบทุกฐานข้อมูลฐานที่จุฬาฯ มีสิทธิใช้ มีลิงค์ไปยัง เอกสารฉบับเต็ม รูปแบบคำค้น ค้นแบบ google ได้ กลุ่มคำที่ไม่ต้องการให้แยก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ครอบคลุม รวมข้อมูลจาก Library Catalog, CUIR และเกือบทุกฐานข้อมูลฐานที่จุฬาฯ มีสิทธิใช้ มีลิงค์ไปยัง เอกสารฉบับเต็ม รูปแบบคำค้น ค้นแบบ google ได้ กลุ่มคำที่ไม่ต้องการให้แยก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ครอบคลุม รวมข้อมูลจาก Library Catalog, CUIR และเกือบทุกฐานข้อมูลฐานที่จุฬาฯ มีสิทธิใช้ มีลิงค์ไปยัง เอกสารฉบับเต็ม รูปแบบคำค้น ค้นแบบ google ได้ กลุ่มคำที่ไม่ต้องการให้แยก จากกันควรใช้เครื่องหมายคำพูดคร่อม “ x-ray imaging ” การละคำ ใช้เครื่องหมาย ? หรือ * เช่น wom?n, imag*

2 แสดงตัวอย่างคำค้นหา ebook ด้วยทางเลือก Advanced Search ของ Single Search Primo Nurs*

3 x-ray (diagnosis OR technology)

4

5

6

7

8 การจองหนังสือ กรณีที่หนังสือถูก ยืม ชื่อ นามสกุล ภาษาไทย บาร์โค๊ด 14 หลักหลัง บัตรนิสิต

9

10 ที่ MATERIAL TYPE คลิก More Options

11

12

13 - มีค่าบริการบทความ ละ 20 บาท

14 แสดงข้อมูลจาก CUIR พร้อม fulltext

15 การส่งผลการค้น SingleSearch เข้า EndNote

16 16 การส่งผลการค้น SingleSearch เข้า EndNote ครั้ง ละหลายรายการ 1. คลิกกรอบสี่เหลี่ยมหน้ารายการที่ ต้องการ

17 17 2. คลิกที่ My e-Shelf จะพบหน้าจอ My e-Shelf ตามข้างล่างนี้ พร้อมรายการที่เลือกไว้ 3. คลิกกรอบสี่เหลี่ยมหน้ารายการที่ต้องการอีกครั้งหนึ่ง 4. ที่กรอกเมนูดร็อป เลือกข้อความ Push to Endnote Local (RIS) แล้วคลิก GO

18 การยกเลิก Refined ที่ทำไว้ ให้คลิกที่ X ของ แต่ละ Refined และเมนูอื่นๆ ที่น่าสนใจ Hot articles, e-journal, e-book, citation linker


ดาวน์โหลด ppt ครอบคลุม รวมข้อมูลจาก Library Catalog, CUIR และเกือบทุกฐานข้อมูลฐานที่จุฬาฯ มีสิทธิใช้ มีลิงค์ไปยัง เอกสารฉบับเต็ม รูปแบบคำค้น ค้นแบบ google ได้ กลุ่มคำที่ไม่ต้องการให้แยก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google