งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
ระบบข้อมูลสารสนเทศ ด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กลุ่มพัฒนาระบบเฝ้าระวังสุขาภิบาลอาหารและน้ำ สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ

2 การกำหนดสิทธิ์ และลำดับขั้นการเข้าถึงข้อมูล

3 สิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูล ระบบข้อมูลสารสนเทศด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
ระดับที่ 1 Admin และ User กรมอนามัย Admin - กำหนดสิทธิ์ (User name และ Password) ให้กับผู้ใช้งานส่วนกลาง และ Admin ระดับศูนย์อนามัย - บริหารฐานข้อมูลผู้ใช้งานในระบบฯ (Users) - บริหารจัดการข้อมูลทั้งหมด User - บริหารจัดการข้อมูลที่ตนเองเป็นผู้นำเข้าข้อมูล (บันทึก ปรับปรุง/แก้ไข ลบ และพิมพ์รายงาน )

4 ระดับที่ 2 ผู้ใช้งานระดับศูนย์อนามัย
Admin - กำหนดสิทธิ์ (User name และ Password) ให้กับผู้ใช้งานของ ศูนย์อนามัย และ Admin ระดับสาธารณสุขจังหวัด - บริหารฐานข้อมูลผู้ใช้งานในระบบฯ (Users) ในพื้นที่รับผิดชอบ - บริหารจัดการข้อมูลทั้งหมด User - การบริหารจัดการข้อมูลที่ตนเองเป็นผู้นำเข้าข้อมูล

5 ระดับที่ 3 ผู้ใช้งานระดับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด Admin
- ผู้กำหนดสิทธิ์ (User name และ Password) ให้กับผู้ใช้งานของ สสจ. สสอ. , รพ., รพ.สต., ทน., ทม., ทต. และ อบต. - บริหารฐานข้อมูลผู้ใช้งานในระบบฯ (Users) ในพื้นที่รับผิดชอบ - บริหารจัดการข้อมูลในส่วนที่ผู้ใช้ (Users) ในพื้นที่เป็นผู้นำเข้าข้อมูล User - การบริหารจัดการข้อมูลที่ตนเองเป็นผู้นำเข้าข้อมูล

6 ระดับที่ 4 ผู้ใช้งานในระดับพื้นที่
- หน่วยงานระดับพื้นที่ ประกอบด้วย 1. หน่วยงานด้านสาธารณสุข ได้แก่ สสอ., รพ., รพ.สต. 2. องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ได้แก่ ทน., ทม., ทต. และ อบต. - สิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลในระบบฯ คือ บริหารจัดการข้อมูลที่ตนเอง เป็นผู้นำเข้าข้อมูล

7 ขั้นตอนการกำหนดสิทธิ์ การเข้าถึงข้อมูลระบบข้อมูลสารสนเทศ
ด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ

8 จอภาพปกติ เมื่อเปิดเครื่อง Computer
Click

9 ใส่ URL Link Key URL Link :

10 เข้าสู่การทำงานของระบบ
Click

11 ใส่ User Name และ Password
Key : User Name : Password

12 เลือกเมนูเจ้าหน้าที่
Click

13 เข้าสู่การทำงานในเมนูเจ้าหน้าที่

14 แก้ไขข้อมูลส่วนตัวของ Admin

15 แก้ไขข้อมูลเจ้าหน้าที่ ที่ Admin เป็นผู้กำหนก

16 เพิ่มข้อมูลเจ้าหน้าที่


ดาวน์โหลด ppt ด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google