ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
1
ด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
ระบบข้อมูลสารสนเทศ ด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กลุ่มพัฒนาระบบเฝ้าระวังสุขาภิบาลอาหารและน้ำ สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
2
การกำหนดสิทธิ์ และลำดับขั้นการเข้าถึงข้อมูล
3
สิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูล ระบบข้อมูลสารสนเทศด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
ระดับที่ 1 Admin และ User กรมอนามัย Admin - กำหนดสิทธิ์ (User name และ Password) ให้กับผู้ใช้งานส่วนกลาง และ Admin ระดับศูนย์อนามัย - บริหารฐานข้อมูลผู้ใช้งานในระบบฯ (Users) - บริหารจัดการข้อมูลทั้งหมด User - บริหารจัดการข้อมูลที่ตนเองเป็นผู้นำเข้าข้อมูล (บันทึก ปรับปรุง/แก้ไข ลบ และพิมพ์รายงาน )
4
ระดับที่ 2 ผู้ใช้งานระดับศูนย์อนามัย
Admin - กำหนดสิทธิ์ (User name และ Password) ให้กับผู้ใช้งานของ ศูนย์อนามัย และ Admin ระดับสาธารณสุขจังหวัด - บริหารฐานข้อมูลผู้ใช้งานในระบบฯ (Users) ในพื้นที่รับผิดชอบ - บริหารจัดการข้อมูลทั้งหมด User - การบริหารจัดการข้อมูลที่ตนเองเป็นผู้นำเข้าข้อมูล
5
ระดับที่ 3 ผู้ใช้งานระดับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด Admin
- ผู้กำหนดสิทธิ์ (User name และ Password) ให้กับผู้ใช้งานของ สสจ. สสอ. , รพ., รพ.สต., ทน., ทม., ทต. และ อบต. - บริหารฐานข้อมูลผู้ใช้งานในระบบฯ (Users) ในพื้นที่รับผิดชอบ - บริหารจัดการข้อมูลในส่วนที่ผู้ใช้ (Users) ในพื้นที่เป็นผู้นำเข้าข้อมูล User - การบริหารจัดการข้อมูลที่ตนเองเป็นผู้นำเข้าข้อมูล
6
ระดับที่ 4 ผู้ใช้งานในระดับพื้นที่
- หน่วยงานระดับพื้นที่ ประกอบด้วย 1. หน่วยงานด้านสาธารณสุข ได้แก่ สสอ., รพ., รพ.สต. 2. องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ได้แก่ ทน., ทม., ทต. และ อบต. - สิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลในระบบฯ คือ บริหารจัดการข้อมูลที่ตนเอง เป็นผู้นำเข้าข้อมูล
7
ขั้นตอนการกำหนดสิทธิ์ การเข้าถึงข้อมูลระบบข้อมูลสารสนเทศ
ด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
8
จอภาพปกติ เมื่อเปิดเครื่อง Computer
Click
9
ใส่ URL Link Key URL Link :
10
เข้าสู่การทำงานของระบบ
Click
11
ใส่ User Name และ Password
Key : User Name : Password
12
เลือกเมนูเจ้าหน้าที่
Click
13
เข้าสู่การทำงานในเมนูเจ้าหน้าที่
14
แก้ไขข้อมูลส่วนตัวของ Admin
15
แก้ไขข้อมูลเจ้าหน้าที่ ที่ Admin เป็นผู้กำหนก
16
เพิ่มข้อมูลเจ้าหน้าที่
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.