งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เกมทายนิสัย. 1 ให้ท่านเลือกตอบข้อใดข้อหนึ่งเพียงข้อ เดียว (A,B,C) ท่านจะขับรถไปทางไหน A,B หรือ C A มีสุนัขยืนอยู่, B มีเด็กหญิงเด็กชาย ยืนอยู่, C เด็กผู้หญิงยืนอยู่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เกมทายนิสัย. 1 ให้ท่านเลือกตอบข้อใดข้อหนึ่งเพียงข้อ เดียว (A,B,C) ท่านจะขับรถไปทางไหน A,B หรือ C A มีสุนัขยืนอยู่, B มีเด็กหญิงเด็กชาย ยืนอยู่, C เด็กผู้หญิงยืนอยู่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เกมทายนิสัย

2 1 ให้ท่านเลือกตอบข้อใดข้อหนึ่งเพียงข้อ เดียว (A,B,C) ท่านจะขับรถไปทางไหน A,B หรือ C A มีสุนัขยืนอยู่, B มีเด็กหญิงเด็กชาย ยืนอยู่, C เด็กผู้หญิงยืนอยู่ A B C เกมทายนิสัย

3 ขณะใช้โทรศัพท์สาธารณะ เพื่อโทรครั้ง แรกไม่ติดจำเป็นต้อง โทรครั้งที่สอง A ควานหาเหรียญพร้อมกับยก หูโทรศัพท์ B หยิบเหรียญคืนมาแล้วจึงยก หูโทรศัพท์ C ยกหูโทรศัพท์มาถือก่อนแล้ว จึงหยิบเหรียญ

4 นักไต่เขากำลังอยู่ในลักษณะใด A กำลังขึ้นเขา B กำลังลงเขา C พักอยู่เฉยๆ

5 คุณเข้าไปในสวนสัตว์ คุณอยาก ดูสัตว์ชนิดใด ? A = ลิง B = ยีราฟ C = นกยูง

6 ให้คุณเลือกใช้อุปกรณ์อย่างใดอย่าง หนึ่งก่อไฟ A B C กล่องไม้ กระบอกไฟ ฉาย ฆ้อน

7 A ต้องมองดูตัวเอง ในกระจก B อาจจะดูหรือไม่ดู C คงจะไม่ดู มีกระจกเงาบานใหญ่อยู่ ขณะคุณเดินผ่านจะทำอย่างไร ?

8 A ประมาณ 80% B ครึ่งถ้วยแก้ว C นิดเดียว การเทน้ำจากขวดลงสู่แก้ว ตามลักษณะการเทน้ำในภาพ

9 A ชิดทางเดิน B ชิดหน้าต่าง C ตรงกลาง คุณกำลังขึ้นบนตู้รถไฟ พบที่นั่งว่างอยู่ 3 ที่คุณจะเลือกนั่งที่ใด

10 ท่านเดินทางมาถึง 3 แยก ท่านจะ เลือกเดินไปทางไหน A เป็นถ้ำมืด B อ้อม ไปทางขวา C อ้อมไปทางซ้าย

11 สัญญาณไฟฟ้าจราจร ในภาพ ช่องใดคือไฟแดง ?

12 ข้อใดตอบ A ให้คะแนน 3 ตอบ B ให้คะแนน 2 ตอบ C ให้คะแนน 1 เฉลยแบบทดสอบ - เป็นคนสุขุมรอบคอบ เยือกเย็น - อารีอารอบต่อเพื่อนฟ้อง - มีคุณธรรมค่อนข้างสูง - ชอบเก็บตัว - จิตใจไม่เด็ดเดี่ยวพอ - กังวลและระมัดระวังเกินต้นเหตุ คะแนน 10 - 15

13 ข้อใดตอบ A ให้คะแนน 3 ตอบ B ให้คะแนน 2 ตอบ C ให้คะแนน 1 เฉลยแบบทดสอบ คะแนน 16 -20 - ค่อนข้างสุรุ่ยสุร่าย - ชอบสมาคมกับผู้คนมาหน้าหลายตา - ชอบเลี้ยงดูใครโดยไม่มีเหตุผล - รายจ่ายจึงมักเกินรายได้

14 ข้อใดตอบ A ให้คะแนน 3 ตอบ B ให้คะแนน 2 ตอบ C ให้คะแนน 1 เฉลยแบบทดสอบ คะแนน 21 - 25 - ชอบการผจญภัย แต่มีการระมัดระวังตัวดี - ร่าเริงเปิดเผย - ตัดสินปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง - ไม่ค่อยอนาทรร้อนใจกับความลำบาก - ถ้ามีเงินก็จับจ่ายใช้สอยเก่ง

15 ข้อใดตอบ A ให้คะแนน 3 ตอบ B ให้คะแนน 2 ตอบ C ให้คะแนน 1 เฉลยแบบทดสอบ คะแนน 26 - 30 - กล้าได้กล้าเสีย - ตั้งใจทำสิ่งใดแล้วต้องทำให้ได้ - ไม่ค่อยสนใจรายละเอียดปลีกย่อย


ดาวน์โหลด ppt เกมทายนิสัย. 1 ให้ท่านเลือกตอบข้อใดข้อหนึ่งเพียงข้อ เดียว (A,B,C) ท่านจะขับรถไปทางไหน A,B หรือ C A มีสุนัขยืนอยู่, B มีเด็กหญิงเด็กชาย ยืนอยู่, C เด็กผู้หญิงยืนอยู่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google