งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Fix common PC problems จัดทำโดย เตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ ปี 1 นาย ภูวิศ นิ่มตระกูล เลขที่ 27 นาย วีรภัทร ท้วมวงษ์ เลขที่ 30.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Fix common PC problems จัดทำโดย เตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ ปี 1 นาย ภูวิศ นิ่มตระกูล เลขที่ 27 นาย วีรภัทร ท้วมวงษ์ เลขที่ 30."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Fix common PC problems จัดทำโดย เตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ ปี 1 นาย ภูวิศ นิ่มตระกูล เลขที่ 27 นาย วีรภัทร ท้วมวงษ์ เลขที่ 30

2 Fix common PC problems เมื่อคุณมีปัญหากับคอมพิวเตอร์คุณสามารถหาวิธีการ แก้ปัญหาที่ถูกต้อง แม้คุณจะไม่รู้ภาษาของคอมพิวเตอร์ คุณก็ สามารถแก้ปัญหาด้วยตัวคุณเองได้ ในบทความนี้มีการเสนอให้ทำได้หลายทาง โดยใช้ Windows7 และ Windows vista บ่อยครั้งที่หัวข้อเหล่านี้ไม่ช่วยใน Windows xp แต่มักปฎิบัติบ่อยๆกับ Windows7 และ Windows vista เพราะเหตุนี้ปัญหาพวกนี้จึงต้องเริ่มการแก้ไขตั้งแต่จุดเริ่มต้นเพื่อ ประโยชน์ที่กว้างขวาง

3 The Basics ณ ที่นี้มีขั้นตอนการปฎิบัติไม่มากนัก 1. อย่างแรกคือการรวบรวมหลักการสำคัญของ software หรือ hardware คุณต้องมั่นใจว่า คอมพิวเตอร์ของคุณจะสนับสนุน windows 7 หรือ windows vista ของคุณจะถูกคุ้มครอง โดยการ ทำงานและสนับสนุนอย่างอัตโนมัติ 2. มีหลายทางที่สามารถกระจายโดยง่าย การ ตรวจสอบที่มั่นใจทุกปลั๊กว่าสามารถเชื่อมต่อได้ อย่างถูกต้อง หลังจากที่คุณมั่นใจในสิ่งนั้น ลอง restart ระบบ ปฎิบัติการให้คอมพิวเตอร์คุณดับ แล้วเปิดมาปฎิบัติการตามขั้นตอน 3. ข้อมูลการศึกษาจะอยู่ในฐานข้อมูลของผู้ใช้ และ คุณควรหาคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ

4 Software errors หาก software ของคุณไม่ สามารถติดตั้ง บนระบบคอมพิวเตอร์ของ คุณหรือไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ

5 Internet connectivity ไม่ว่าคุณจะมี modem หรือ windows7 หรือ windows vista เป็นระบบเครือข่ายที่บ้านของคุณ เพื่อตอบสนอง internet access และ network ปัญหาที่สามารถเกิด microsoft จะ ช่วยสนับสนุนอย่างรวดเร็ว

6 Hardware trouble ตรวจสอบ hardware ของคุณ ว่ามีความพร้อม สำหรับเปิดใช้งานคุณแน่ใจรึยังว่า hardware คุณมี ประสิทธิภาพเพียงพอหรือเชื่อมต่อถูกต้องแล้วรึยัง

7 System failure หากคอมพิวเตอร์ของคุณทำการรีบูตหรือชัตดาว์ นด้วยตัวเอง โดยไม่มีการแจ้งเตือนจากระบบ คอมพิวเตอร์ให้คำแนะนำต่อไปนี้ 1. ตรวจสอบปลั๊กของคอมพิวเตอร์ของคุณและ เต้าเสียบ อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานรึป่าว พร้อม ตรวจสอบระบบไฟฟ้าในบ้านปกติรึป่าว 2. ทำการเริ่มระบบคอมพิวเตอร์อีกครั้ง หาก ปัญหายังคงมีอยู่ ให้ตรวจสอบว่าหน่วยความจำ ฮาร์ดดีสของคุณว่ามีปัญหารึป่าว หากไม่มีให้ ตรวจสอบ hardware ต่างๆว่ามีส่วนไหนชำรุดรึป่าว


ดาวน์โหลด ppt Fix common PC problems จัดทำโดย เตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ ปี 1 นาย ภูวิศ นิ่มตระกูล เลขที่ 27 นาย วีรภัทร ท้วมวงษ์ เลขที่ 30.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google