งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ปัญหาในการใช้ Computer ใน ชีวิตประจำวัน. Blue screen เปิด computer ขึ้นมาสักพักแล้วหน้าจอก็กลายเป็นสีฟ้ามี ตัวหนังสือแล้วตัวเลขมากมายขึ้นมา ปัญหานี้หน้าจะเกิดจาก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ปัญหาในการใช้ Computer ใน ชีวิตประจำวัน. Blue screen เปิด computer ขึ้นมาสักพักแล้วหน้าจอก็กลายเป็นสีฟ้ามี ตัวหนังสือแล้วตัวเลขมากมายขึ้นมา ปัญหานี้หน้าจะเกิดจาก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ปัญหาในการใช้ Computer ใน ชีวิตประจำวัน

2 Blue screen เปิด computer ขึ้นมาสักพักแล้วหน้าจอก็กลายเป็นสีฟ้ามี ตัวหนังสือแล้วตัวเลขมากมายขึ้นมา ปัญหานี้หน้าจะเกิดจาก hard ware and soft ware เสีย

3 Windows เสีย เราปิดคอมโดยไม่ได้กด shutdown แต่กดปุ่ม start แล้วรอ จนเครื่องดับหรือชักปลักเลยพอเปิดมาอีกที่มันมีหน้าจอ ขึ้นมาว่า Repair คอมพิวเตอร์ ปัญหานี้หน้าจะเกิดจาก hard ware and soft ware

4 เปิดคอมแล้วจอไม่ออกออกแต่ไฟ power จอ เราสามารถเปิด computer ได้อย่างปกติแต่หน้าจอไม่ แสดงผลขึ้นมา ( เปิดเจอแล้ว ) ปัญหานี้หน้าจะเกิดจาก hard ware

5 File เปิดไม่ได้ กดเข้าไปแล้วมันมีข้อความขึ้นมาแล้วไม่สามารถเปิดได้ ปัญหานี้หน้าจะเกิดจาก hard ware

6 คอมค้าง เล่น computer ได้สักพักแล้วหน้าจอก็เป็นเส้นเต็มหน้าจอ และไม่สามารถควบคุมคอมพิวเตอร์ได้ วิธีแก้ปัญหา restart computer @ Acer

7 Drivers หาย ลง game แล้วเล่นได้อย่างปกติได้อย่างปกติแต่พอปิดคอม แล้วเปิดมาอีกที่เข้า game นั้น ไม่สามารถเข้าได้ มันถามหา diver ปัญหานี้หน้าจะเกิดจาก software

8 ลง driver graphics card แล้วคอมเปิดไม่ขึ้น ลง driver แล้วอยู่ดีๆคอมก็ดับไปเองแล้วเปิดขึ้นมามันไม่ สามารถเข้าสู่หน้า desk top ได้ ปัญหานี้หน้าจะเกิดจาก soft ware

9 Computer ติด Virus ไฟล์ในคอมพิวเตอร์ติดไวรัสทำให้บางไฟล์เปิดไม่ได้และ อาจทำให้คอมพิวเตอร์ทำงานช้าลงและในบางครั้งเครื่องจะ รีบูทเอง ปัญหานี้หน้าจะเกิดจาก soft ware ติดไวรัสแล้วเรานำมา install ลงคอมพิวเตอร์ของเรา

10 จัดทำโดย นาย ณัฐนนท์ ชุ่มเชื้อ เลขที่ 11 นาย ภานุวัฒน์ ยาวิชัย เลขที่ 18 นาย ภานุสรณ์ สวัสดิ์ เลขที่ 19 นาย รัตนกร แก้วบุญมา เลขที่ 20 เตรียม สถาปัตยกกรมศาสตร์ ปี 1


ดาวน์โหลด ppt ปัญหาในการใช้ Computer ใน ชีวิตประจำวัน. Blue screen เปิด computer ขึ้นมาสักพักแล้วหน้าจอก็กลายเป็นสีฟ้ามี ตัวหนังสือแล้วตัวเลขมากมายขึ้นมา ปัญหานี้หน้าจะเกิดจาก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google