งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ใช้ ไม่ใช้ ออกจากโปรแกรม คุณทำถูกแล้ว ! ก่อนมี เพศสัมพันธ์ควรสวมถุงยาง อนามัยทุกครั้ง เพื่อป้อง การติดโรคและป้องกันการ ตั้งครรภ์ BACK.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ใช้ ไม่ใช้ ออกจากโปรแกรม คุณทำถูกแล้ว ! ก่อนมี เพศสัมพันธ์ควรสวมถุงยาง อนามัยทุกครั้ง เพื่อป้อง การติดโรคและป้องกันการ ตั้งครรภ์ BACK."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3

4

5 ใช้ ไม่ใช้ ออกจากโปรแกรม

6

7

8

9

10

11

12 คุณทำถูกแล้ว ! ก่อนมี เพศสัมพันธ์ควรสวมถุงยาง อนามัยทุกครั้ง เพื่อป้อง การติดโรคและป้องกันการ ตั้งครรภ์ BACK

13 ใช้ ไม่ใช้ ออกจากโปรแกรม

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25 ผลกระทบที่ เกิด......

26 BACK

27

28 ขอขอบคุณพี่ๆทุกคนที่คอยให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาในทุกๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็น -P’ed ที่คอยทำให้หัวใจละลายเมื่อเวลาที่พี่ยิ้ม -P’aon ที่คอยทำหน้าที่กลิ้งไปมาคอยดูแลน้องๆ -P’sam ที่คอยตามดูแลหัวใจน้องๆ -P’aek ที่คอยตามถ่ายรูปน้องๆที่ทำกิจกรรมไม่ว่าจะขี้เหร่แค่ ไหน -P’boong ที่คอยทำหน้าน่ารัก ดูแล้วชื่นใจ -P’police เป็นคนที่คอยนั่งยิ้มตลอดเวลาไม่พูดไรเลย -P’toom ที่คอยให้คำแนะนำเรื่องต่างๆได้เป็นอย่างดี -P’porn ที่คอยตามถ่ายวิดีโอให้น้องๆ -P’tee ที่คอยดูแลเรื่องคอมพิวเตอร์ให้ -P’mai ที่คอยอธิบายเรื่องต่างๆให้รู้ -P’ao ที่คอยทำกิจกรรมกับพวกหนู < ขอบอกสนุกมาก -P’tuk เกมส์ Bingo สนุกมากเลย สุดท้ายพวกเราจาก ร. รสีกัน ( วัฒนานันท์อุปถัมภ์ ) ค่ายบางประ กง 02 ขอให้มีความสุขนะจ๊ะ

29


ดาวน์โหลด ppt ใช้ ไม่ใช้ ออกจากโปรแกรม คุณทำถูกแล้ว ! ก่อนมี เพศสัมพันธ์ควรสวมถุงยาง อนามัยทุกครั้ง เพื่อป้อง การติดโรคและป้องกันการ ตั้งครรภ์ BACK.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google