งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

AirPrint ช่วยให้คุณสามารถปรินท์อีเมล ภาพ หน้าเว็บ และเอกสารต่างๆ ด้วยการสัมผัสผ่าน หน้าจอเครื่อง iPhone และ iPad ของคุณอย่าง ง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "AirPrint ช่วยให้คุณสามารถปรินท์อีเมล ภาพ หน้าเว็บ และเอกสารต่างๆ ด้วยการสัมผัสผ่าน หน้าจอเครื่อง iPhone และ iPad ของคุณอย่าง ง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 AirPrint ช่วยให้คุณสามารถปรินท์อีเมล ภาพ หน้าเว็บ และเอกสารต่างๆ ด้วยการสัมผัสผ่าน หน้าจอเครื่อง iPhone และ iPad ของคุณอย่าง ง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด ซอฟท์แวร์ ติดตั้งไดรเวอร์ หรือเชื่อมสายเคเบิล อื่นๆ แต่อย่างใด

2 AirPlay ช่วยให้คุณสามารถส่งไฟล์มีเดียในแบบดิจิตัล จากเครื่อง iPhone, iPad ไปยังลำโพงที่รองรับ โปรแกรม AirPlay คุณสามารถดูหนังและภาพถ่ายบน หน้าจอโทรทัศน์ที่กว้างและคมชัด และยังสามารถฟัง เพลงผ่านทางลำโพงที่ดีที่สุดภายในบ้านของคุณเอง

3 ขอขอบคุณจากเว็บ http://www.google.co.th/#hl=th&sourc e=hp&biw=1436&bih=694&q=3g&aq =2&aqi=g10&aql=&oq=3&fp=7a57aa 7618182c4c http://www.google.co.th/#hl=th&sourc e=hp&biw=1436&bih=694&q=3g&aq =2&aqi=g10&aql=&oq=3&fp=7a57aa 7618182c4c


ดาวน์โหลด ppt AirPrint ช่วยให้คุณสามารถปรินท์อีเมล ภาพ หน้าเว็บ และเอกสารต่างๆ ด้วยการสัมผัสผ่าน หน้าจอเครื่อง iPhone และ iPad ของคุณอย่าง ง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google