งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Well come !!!!! My Dogs story….. My dogs หนูชื่อ. กอ หญ้า คะ สายพันธ์ ชิสุ เพศเมีย อายุ 8 ปี ด้วยอายุที่มาก เลยทำ ให้ฟันในปาก ไม่เหลือแล้ว ของโปรดสุดๆคือข้าวคลุกตับ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Well come !!!!! My Dogs story….. My dogs หนูชื่อ. กอ หญ้า คะ สายพันธ์ ชิสุ เพศเมีย อายุ 8 ปี ด้วยอายุที่มาก เลยทำ ให้ฟันในปาก ไม่เหลือแล้ว ของโปรดสุดๆคือข้าวคลุกตับ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Well come !!!!! My Dogs story….

2 My dogs

3 หนูชื่อ. กอ หญ้า คะ สายพันธ์ ชิสุ เพศเมีย อายุ 8 ปี ด้วยอายุที่มาก เลยทำ ให้ฟันในปาก ไม่เหลือแล้ว ของโปรดสุดๆคือข้าวคลุกตับ บด นิสัย คุณหนูเบาๆ ด้วยที่ขนยาวสลวย จึงต้องได้รับการ หวีและดูแลเสมอ เลยติดนิสัยว่าต้องมีคนใสใจดูแล อุ้ม ไปไหนมาไหนตลอด กิจกรรมยามว่าง นั่งรถ กินลมชมวิว โชว์ตัว อวดสายตา

4 สายพันธ์ มิเนเจอร์ มินพิช อายุ 8 เดือน มีเขี้ยว 6 ซี่ ออกมา เนื่องจากไม่รู้ทำไม เขี้ยวน้ำนมไม่หลุด เขี้ยวแท้ก็โผล่ สงสัยต้องถอน นิสัย สมาธิสั้น วิ่งชนทุกสิ่งอย่างที่ขวางหน้า สติ แตก บ้า แต่ฉลาดเรียนรู้เร็ว กิจกรรมยามว่าง ขนขยะเข้าบ้าน ตัวเอง จูเนียร์ ค่ะ สาว น้อยจาก เมืองลาว

5 ดุ๊กดิ๊ก หมา เฝ้ายามคร๊าบ !!! สายพันธ์ ไม่สามารถบ่งบอก แน่ชัดได้ เพราะไม่รู้ว่ามาจากไหน ตื่นเช้าก็เห็นเจ้าตัวนี้ มานั่งทำ หน้าทะเล้นหน้าบ้านแล้ว นิสัย ถึงจะมาอยู่ที่บ้านนานแล้ว ให้ข้าวให้น้ำเลี้ยงดูจนดูดีขึ้นมา เยอะ แต่ยังไม่มีใครในบ้านจับ หรือลูบหัวได้เลยสักคน กิจกรรมยามว่าง ชอบหลอก ล่อให้กอหญ้าและจูเนียร์ หนีออก จากบ้าน แล้วพจญภัยสู่โลกกว้าง

6 มอฟิน !!! สายพันธุ์ ปั๊ก หน้าบู่ทู่ เหม็นน้ำลาย หน้ามึนๆ นิสัย บ้าๆบอๆ หน้ามึน ไม่รู้เรื่อง ตะกละ ความจำสั้น กิจกรรมยามว่าง ทำหน้ามึนๆๆกวนประสาทผู้ เลี้ยงดู

7

8 หนุ่มน้อยหน้ามน โออิชิ สายพันธุ์ ไซบีเรียฮักกี้ นิสัย ขี้เหงา อยู่ตัวคนเดียวไม่ได้ ขาด ความรัก อาจเพราะ เคยเป็นหมาวัดมา ก่อน (( ไปขอพระมา )) กิจกรรมยามว่าง หอน หอน หอน เวลาอยู่ตัวเดียว

9

10 สวัสดี ครับ


ดาวน์โหลด ppt Well come !!!!! My Dogs story….. My dogs หนูชื่อ. กอ หญ้า คะ สายพันธ์ ชิสุ เพศเมีย อายุ 8 ปี ด้วยอายุที่มาก เลยทำ ให้ฟันในปาก ไม่เหลือแล้ว ของโปรดสุดๆคือข้าวคลุกตับ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google