งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

หัตถศาสตร์ (Cheirology) หรือศาสตร์วิเคราะห์ลายมือเป็นศาสตร์ที่มีการศึกษาและเป็นที่รู้จักมาไม่น้อยกว่า 3,000 ปี นักวิทยาศาสตร์ผู้ยิ่งใหญ่อย่างท่านอัลเบิร์ท.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "หัตถศาสตร์ (Cheirology) หรือศาสตร์วิเคราะห์ลายมือเป็นศาสตร์ที่มีการศึกษาและเป็นที่รู้จักมาไม่น้อยกว่า 3,000 ปี นักวิทยาศาสตร์ผู้ยิ่งใหญ่อย่างท่านอัลเบิร์ท."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 หัตถศาสตร์ (Cheirology) หรือศาสตร์วิเคราะห์ลายมือเป็นศาสตร์ที่มีการศึกษาและเป็นที่รู้จักมาไม่น้อยกว่า 3,000 ปี นักวิทยาศาสตร์ผู้ยิ่งใหญ่อย่างท่านอัลเบิร์ท ไอน์สไตน์ กล่าวไว้ว่าศาสตร์วิเคราะห์ลายมือจะเป็นศาสตร์สำคัญยิ่งแขนงหนึ่งในชีวิตของมวลมนุษย์ในอนาคต หัตถศาสตร์ เป็นที่สนใจและมีการศึกษาค้นคว้ากันอย่างกว้างขวางทั่วโลก ทั้งที่มีถิ่นกำเนิดจากจีนหรืออินเดียก็เป็นได้ แต่ปัจจุบันโดยเฉาะชาวตะวันตกและยุโรป ให้ความสำคัญและสนใจเป็นอย่างยิ่ง Palmistry หรือวิชาดูเส้นลายมือกำลังได้รับความสนใจ จากคนรุ่นใหม่ และหลากหลายวงการ แม้แต่แพทย์ก็เชื่อว่าลายมือบอกเรื่องสุขภาพ เชาว์ปัญญา และอารมณ์ของเด็กแรกเกิด (ดร.หลุยส์ โคเฮน มหาวิทยาลัยชิคาโก้) แท้จริงแล้วในเส้นลายมือและเนินต่าง ๆ บนมือคนเรานั้น คือแผนที่ชีวิตที่บันทึกเรื่องราวและเส้นทางเดิน ประดุจลายแทงบอกขุมทรัพย์ให้เจ้าของลายมือ ใครก็ตามถ้าจะเดินทางไปที่ใด ๆ ที่ไม่เคยไปหากมีแผนที่และมีเป้าหมายที่ชัดเจนแล้ว การเดินทางย่อมถึงที่หมายได้เร็วกว่าและประหยัดทรัพยากรได้มากว่าฉันใด การรู้เส้นทางชีวิต รู้จักตัวเอง รู้จักอุปสรรคของเส้นทางที่จะไป การพิชิตจุดมุ่งหวังหรือความสำเร็จของชีวิตที่วาดหวังไว้ย่อมเป็นไปตามเป้าหมายอย่างแน่แท้ มาอ่านลายมือเพื่อไขปัญหาปริศนาในแผนที่ชีวิตของคุณ เพื่อพิชิตขุมทรัพย์กับหมอธนพงศ์ รัตนพรพรม

2 แผนที่ชีวิตบันทึกไว้ในฝ่ามือคุณ อยากรู้
อดีต .. ที่ผ่านมาแล้ว ปัจจุบัน .. ที่กำลังเป็นอยู่ หรืออนาคต .. ที่กำลังจะเกิดขึ้น ไม่ต้องเสียเวลามาด้วยตนเอง ก็สามารถรับคำพยากรณ์ได้ง่ายๆ โดย.. ส่งเอกสารทางไปรษณีย์ ส่งทาง ท่านจะได้รับการตอบกลับทันที ภายใน 3 วัน สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามเพิ่มเติมโทร

3 ส่งรูปลายมือทั้ง 2 ข้าง เขียนชื่อ,นามสกุล
การส่งลายมือและรับคำพยากรณ์ 2 วิธี ส่งรูปลายมือทั้ง 2 ข้าง เขียนชื่อ,นามสกุล วัน,เดือน,ปีเกิด ไว้ใต้รูปถ่ายด้วย สำคัญคือให้เห็นลายมือให้ชัดเจนที่สุด ส่งและรับคำพยากรณ์ทางไปรษณีย์ ถ่ายรูปลายมือจะถ่ายโดยเครื่องถ่ายเอกสารหรือกล้องดิจิตอล จ่าหน้าซองถึง คุณนภัสสร แจ่มเจริญ 47/688 พระราม 6 แมนชั่นอาคารบี ซอย 96/1 ถ.จรัลสนิทวงศ์ เขตบางพลัด กรุงเทพ ฯ (โปรดแนบหลักฐานการชำระเงิน หรือ ธนาณัติ สั่งจ่ายธนพงศ์ รัตนพรพรม พร้อมซองจดหมายติดแสตมป์ และจ่าหน้าถึงตัวท่านเองไปด้วยเพื่อรับคำพยากรณ์ทางไปรษณีย์) ส่งและรับคำพยากรณ์ทาง ถ่ายรูปลายมือจะถ่ายโดยเครื่องสแกน (Scan)หรือกล้องดิจิตอล (ท่านจะได้รับคำตอบพยากรณ์ทาง ของท่าน เมื่อตรวจสอบการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว)

4 โปรดเลือกคำถาม....ที่ท่านต้องการทราบ ... เกี่ยวกับ ?
เอกสารหน้านี้ ..ส่งพร้อมลายมือ/หลักฐานการชำระเงิน เลือกคำถามที่ต้องการ คำถามละ 30 บาท พิเศษ ! .. ถ้าเลือกทั้งหมด จ่ายเพียง 199 บาทเท่านั้น โปรดเลือกคำถาม....ที่ท่านต้องการทราบ ... เกี่ยวกับ ? 1. บุคลิก นิสัยใจคอความเป็นตัวตน จุดเด่น จุดด้อยของตัวท่าน 2. การงาน อาชีพที่เหมาะกับชะตาชีวิต ความเจริญก้าวหน้า 3. โชคลาภ วาสนา นำพาชีวิตให้สุขสบายในบั้นปลาย 4. ชีวิตคู่ ความรัก อุปสรรค รักสามเส้า รักคนมีเจ้าของ 5. การเงิน ความร่ำรวย ชื่อเสียง 6. โอกาสที่จะเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อทำงาน/ท่องเที่ยว/ศึกษาต่อ 7. ปัญหาสุขภาพ โรคประจำตัว เหตุการณ์ที่ต้องระวัง 8. คำถามพิเศษที่ท่านต้องการทราบ เลือก ข้อ (x30)รวมเป็นเงิน บาท เลือกทั้งหมด 8 ข้อ รวมเป็นเงิน บาท ชื่อ ________________________ นามสกุล ____________________ Fax no :

5 วิธีจ่ายค่าพยากรณ์ ส่งพร้อมกับคำถาม จำนวนเงินตามคำถามที่ท่านเลือก
ท่านสามารถชำระเงินได้ 2 วิธี ชำระเงินทางไปรษณีย์ โดยการฝากเงินทางธนาณัติ สั่งจ่ายคุณธนพงศ์ รัตนพรพรม สั่งจ่ายไปรษณีย์บางพลัด -โอนผ่านธนาคาร ธนาคารกรุงเทพ สาขาซอยอารีย์ ชื่อบัญชี นภัสสร แจ่มเจริญ เลขที่บัญชี -โอนผ่านธนาคารกสิกรไทย สาขาย่อยวงศ์สว่าง ชื่อบัญชี นภัสสร แจ่มเจริญ เลขที่บัญชี ส่งสำเนาการโอนมาที่ Fax: หมายเหตุ หลังจากได้รับการชำระเงินแล้ว ท่านจะได้รับการตอบกลับภายใน 3 วัน !!! สอบถามเพิ่มเติมโทร


ดาวน์โหลด ppt หัตถศาสตร์ (Cheirology) หรือศาสตร์วิเคราะห์ลายมือเป็นศาสตร์ที่มีการศึกษาและเป็นที่รู้จักมาไม่น้อยกว่า 3,000 ปี นักวิทยาศาสตร์ผู้ยิ่งใหญ่อย่างท่านอัลเบิร์ท.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google