งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพน้อยกว่า 450 บาทต่อปี? ใช่แล้ว!

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพน้อยกว่า 450 บาทต่อปี? ใช่แล้ว!"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพน้อยกว่า 450 บาทต่อปี? ใช่แล้ว!
ตอนนี้นักเรียนทุกคนสามารถพูดภาษาอังกฤษได้! จำกัดเพียงแค่ 10 โรงเรียนเท่านั้นสำหรับการศึกษาปี 2557 (MTL) My Teacher Live (UK) Limited

2 เราสามารถเปลี่ยนแปลง นักเรียนหลายคนได้โดยร่วมมือกัน
ในรายงานล่าสุดจากหนังสือพิมพ์เดอะเนชั่น ประเทศไทยอยู่ใน อันดับที่ 55 จุดจาก 60 ประเทศที่ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแม่ ของพวกเขา ดูแหล่งที่มา- เดอะเนชั่น- วันที่ 7 พฤศจิกายน 2556 เราสามารถเปลี่ยนแปลง นักเรียนหลายคนได้โดยร่วมมือกัน (MTL) My Teacher Live (UK) Limited

3 ส่งผ่านในรูปแบบการนำเสนอ MTL Multi-Media PowerPoint Presentation
การสนทนาผ่านทางนวัตกรรม ... วิธีที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผลอย่างแท้จริงเพื่อ ดึงดูดนักเรียนในการสนทนาภาษาอังกฤษ ส่งผ่านในรูปแบบการนำเสนอ MTL Multi-Media PowerPoint Presentation (MTL) My Teacher Live (UK) Limited

4 (MTL) My Teacher Live (UK) Limited
จุดประสงค์ เพื่อให้นักเรียนเรียนรู้คำศัพท์และมีความมั่นใจในการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพในสถานการณ์ที่ซึ่งหน้า (MTL) My Teacher Live (UK) Limited

5 (MTL) My Teacher Live (UK) Limited
ภาพรวม มี ECP 18 ส่วน (หลักสูตรการสนทนาภาษาอังกฤษ) ต่อเทอม การแนะนำ 1 ส่วนและการเน้นการสนทนา 11 ส่วน อีก 3 ส่วนคือทักษะเฉพาะ คือการฟัง การเขียนและการอ่านอย่างละ 1 ส่วน บทเรียนได้มุ่งเน้นในประเทศไทยเพื่อดึงดูดนักเรียน มีการทดสอบตามมาตรฐาน 3 ส่วนเพื่อบันทึกความคืบหน้าและการเปรียบเทียบที่แม่นยำ MTL(UK) จะจัดเตรียมไฟล์ PDF ต่อเทอมสำหรับแต่ละกลุ่มชั้นปีพร้อมกับบทเรียน PowerPoint สิ่งเหล่านี้สามารถที่จะพิมพ์และคัดลอกเพื่อมอบให้แก่นักเรียนเป็นเอกสารรายสัปดาห์หรือพิมพ์เป็นหนังสือเล่มเล็กให้แก่นักเรียนแต่ ละคน (MTL) My Teacher Live (UK) Limited

6 (MTL) My Teacher Live (UK) Limited
วิธีการ ห้า ขั้นตอน คำศัพท์ผ่านรูปภาพ 2. ฝึกการออกเสียง 3. ฟังบทสนทนา 4. ฝึกบทสนทนาและภาษาเป้าหมาย 5. ฝึกเป็นคู่ (MTL) My Teacher Live (UK) Limited

7 ดูตัวอย่างวีดีโอการสอนสด
คลิกด้านล่างนี้เพื่อดูบางภาพวีดีโอการสอนบางส่วน ของนักเรียนของเราในการสาธิตกลุ่มใหญ่ (MTL) MyTeacher Live (UK) Limited

8 โปรแกรมภาษาอังกฤษที่เป็นมืออาชีพและมีประสิทธิภาพนี้มีราคาเพียงแค่
450 บาท ต่อคน ต่อปี! (MTL) My Teacher Live (UK) Limited

9 (MTL) My Teacher Live (UK) Limited
ข้อมูล ถึงแม้ว่าโปรแกรมจะเหมาะเมื่อใช้กับเจ้าของภาษาแต่โปรแกรมนี้ก็ยัง ถูก พัฒนาให้กับผู้ที่ไม่ใช่เจ้าของภาษา เมื่อมีการฝึกสนทนาเรามีไฟล์เสียงสำหรับส่วนของบทสนทนานั้นอยู่ในภาพนิ่ง ซึ่งหมายความว่านักเรียนได้รับการฝึกโดยเสียงของเจ้าของภาษาในไฟล์เสียง โปรแกรมสนทนา ภาษาอังกฤษ MTL ให้บริการค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพและวิธีการในราคาไม่แพงมากที่จะสอนบทสนทนาภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนของคุณ (MTL) My Teacher Live (UK) Limited

10 ราคาพิเศษ 450 บาทต่อนักเรียนต่อปี จำกัด เพียงแค่ 10 โรงเรียนเท่านั้น
มีอะไรในแพ็คเกจบ้าง? MTL (UK) Ltd. จะจัดเตรียมเครื่องคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปด้วยโปรแกรม รีโมทควบคุมระยะไกลสำหรับคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่อง ไฟล์ PDF สำหรับหนังสือประกอบ การฝึกอบรมครูที่จะได้รับการ ส่งเสริมอย่างต่อเนื่อง ราคาพิเศษ 450 บาทต่อนักเรียนต่อปี จำกัด เพียงแค่ 10 โรงเรียนเท่านั้น สำหรับภาคการศึกษา 2557 (MTL) My Teacher Live (UK) Limited

11 สิ่งที่โรงเรียนต้องมี
จัดเตรียมครูไทยหรือครูต่างชาติ จะเป็นการดีที่มีห้องเรียนมัลติมีเดียพร้อมอุปกรณ์ครบครัน โปรเจ็กเตอร์และหน้าจอ (หรือทีวีจอกว้าง) เครื่องขยายเสียงและลำโพง ไมโครโฟนระยะไกลและชุดหูฟังแฮนด์ฟรี (มีหรือไม่มีก็ได้ แต่ถ้ามีก็จะเป็นการดี) สำหรับค่าใช้จ่ายทั้งหมดรวมทั้งข้อกำหนดและเงื่อนไขโปรดติดต่อเราผ่านทางรายละเอียด บนภาพนิ่งถัดไปและเราจะมีความสุขมากที่จะได้พูดคุยถึงความต้องการของคุณ เราหวังว่าจะต้อนรับคุณเข้าสู่ครอบครัวของเรา (MTL) My Teacher Live (UK) Limited

12 ราคาพิเศษ 450 บาทต่อนักเรียนต่อปี จำกัด เพียงแค่ 10 โรงเรียนเท่านั้น
ติดต่อเราวันนี้ ก่อนที่จะสายเกินไป! ราคาพิเศษ 450 บาทต่อนักเรียนต่อปี จำกัด เพียงแค่ 10 โรงเรียนเท่านั้น สำหรับภาคการศึกษา 2557 ส่งอีเมล์เพื่อบอกจำนวนนักเรียน, ที่อยู่, เบอร์โทรและชื่อของผู้อำนวยการภาษาอังกฤษ เพื่อนร่วมงานคนไทยของเราจะติดต่อคุุณภายใน24 ถึง 48 ชั่วโมง อีเมล์จะตอบกลับตามลำดับของใบเสร็จรับเงินและลำดับของความสำคัญจะเป็นไปแบบมาก่อน ได้รับการบริการก่อน ส่งเมล์หาเราตอนนี้โดย คลิกที่นี่ (MTL) My Teacher Live (UK) Limited


ดาวน์โหลด ppt ภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพน้อยกว่า 450 บาทต่อปี? ใช่แล้ว!

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google