งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สวัสดีตัวเอง >// //< ว่าไง จ๊ะ ยินดีต้อนรับสู่ โปรแกรม Vonage.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สวัสดีตัวเอง >// //< ว่าไง จ๊ะ ยินดีต้อนรับสู่ โปรแกรม Vonage."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สวัสดีตัวเอง >// //< ว่าไง จ๊ะ ยินดีต้อนรับสู่ โปรแกรม Vonage

2 Vonage ดาวน์โหลด Vonage Mobile ® v2.6 และใช้โทรฟรีของเราได้ถึง 5 อุปกรณ์ ได้รับข้อความฟรีโทรฟรีและวิดีโอแชทฟรีบน โทรศัพท์ Android และยาเม็ดพร้อมกับ iPhones, iPads และ iPods เลือกอุปกรณ์ของคุณและได้รับข้อความฟรีโทรฟรีและ วิดีโอแชทฟรีกับผู้ใช้อื่น ๆ Vonage มือถือทั่วโลก app ที่ทำงาน ผ่าน Wi-Fi, 3G และ 4G เครือข่าย. * คุณยังสามารถโทรออก ต่างประเทศต้นทุนต่ำไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือทั้งหมดและ โทรศัพท์บ้าน

3 Vonage โทรออกต่างประเทศและบริการข้ามแดนอัตโนมัติ ========================= Vonage มือถือช่วยให้คุณมีต้นทุนต่ำอัตราโทรระหว่างประเทศ เป็นพิเศษจากสหรัฐอเมริกาไปยังโทรศัพท์บ้านและ โทรศัพท์มือถือในกว่า 200 ประเทศทั่วโลกที่มี 90% ที่ถูกกว่า โดยเฉลี่ยกว่าผู้ให้บริการมือถือรายใหญ่สหรัฐอเมริกา *** เพิ่ม การเรียกเงินในเวลาใด ๆ โดยตรงจากบัญชี Google เล่นของคุณ * ใหม่ * - ขณะนี้ได้รับสายขาเข้าไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ของคุณมีอยู่สำหรับฟรีกับ ReachMe Roaming ™ ** เพื่อเปิดใช้ งานคุณลักษณะเพียงเปิด app ไปที่ ' มาก ' และเลือก 'ReachMe Roaming' คุณลักษณะที่ช่วยลดค่าบริการโรมมิ่งเมื่อเดินทางไป ต่างประเทศทำให้ง่ายและราคาไม่แพงอยู่ในการติดต่อกับเพื่อน และครอบครัว บวกกับโทรฟรี Vonage มือถือเพื่อทุกหมายเลข โทรศัพท์ของสหรัฐอเมริกาผู้ใช้สหรัฐอเมริกาสามารถมีการ สื่อสาร 2 ทางฟรีผ่านทาง Wi-Fi กับผู้อื่นกลับบ้านเมื่อใดก็ตามที่ พวกเขาเดินทาง

4 Vonage ฟรีโทรวิดีโอและวิดีโอการส่งข้อความ ================================ เลือกอุปกรณ์ของคุณและได้รับคุณภาพของการสนทนาทาง วิดีโอที่ดีสำหรับเวลาหน้าไปเผชิญกับเพื่อนและคนที่คุณรักกับ วิดีโอโทรฟรีให้กับผู้ใช้มือถืออื่น ๆ Vonage ทั่วโลก - Android และ iPhone ผู้ใช้เหมือนกัน นอกจากนี้ยังง่ายที่จะออกจากข้อความวิดีโอ บันทึกวิดีโอใน app ที่จะออกจากเป็นข้อความหรือเลือกวิดีโอที่บันทึกไว้ล่วงหน้า จากโทรศัพท์ของคุณ

5 Vonage ฟรี HD เสียงโทร ================= ทุกสายสนทนาระหว่าง Vonage มือถือผู้ใช้ HD ที่มีคุณภาพทำให้ เสียงเหมือนคนในด้านอื่น ๆ อยู่ในห้องกับคุณ เมื่อคุณได้ยิน เสียง HD- คุณจะไม่ต้องการที่จะทำให้สายเสียงปกติอีกครั้ง การส่งข้อความฟรี ============= ส่งและรับข้อความฟรีข้อความ, รูปภาพ, วิดีโอคลิปคลิปเสียงและ อื่น ๆ กับผู้อื่น Vonage มือถือ ไม่เคยจ่ายสำหรับการส่งข้อความ ระหว่างประเทศอีกครั้ง

6 Vonage Vonage Mobile ประเภท Social Networking ผู้สร้าง บริษัท Vonage

7 วิธีติดตั้งแอพพลิเคชั่น โหลดโปรแกรมจาก app store หรือ play store ตอนนี้ปล่อยให้ โหลดฟรีครับ รีบเลย..

8 วิธีติดตั้งแอพพลิเคชั่น เสร็จแล้วจะแสดงข้อความแจ้งรายละเอียดการใช้งานโปรแกรม ดังนี้ สามารถโทรหา และ ส่ง SMS ฟรีไปยังเพื่อนที่ติดตั้งโปรแกรมนี้แล้ว นอกจากนั้นยังโทรหาเบอร์ที่ไม่ได้ติดตั้งโปรแกรม แต่มีอัตราค่าโทร ซึ่งรายละเอียดโปรแกรมแจ้งว่าถูกกว่า Skype ด้วย อันนี้ต้องลอง การใช้งาน ต้องผ่าน Wi-Fi หรือ 3G/4G เหมือนกับ Viber เสร็จแล้ว กดปุ่ม Accept เพื่อเข้าติดตั้งค่า

9 วิธีติดตั้งแอพพลิเคชั่น โปรแกรมจะขึ้นข้่อความแจ้งให้ป้อน หมายเลขเบอร์โทรเครื่องที่ ใช้ และ อีเมล กด OK

10 วิธีติดตั้งแอพพลิเคชั่น ส่วนของเบอร์โทร ไม่ต้องป้อนเลข 0 นำหน้านะครับ ให้เลือก เฉพาะตัวเลขตามมาดังตัวอย่างด้านบน หลังจากป้อนเบอร์โทร และ อีเมลแล้ว กดปุ่ม Next หลังจากนั้นจะขึ้นข้อความว่า เตรียมรับรหัสผ่าน ซึ่งจะส่ง SMS ไปยังเบอร์โทรที่แจ้งไว้ ให้กดปุ่ม OK เสร็จแล้วหน้าจอจะแสดงให้ป้อน Code ที่ได้รับจาก SMS

11 วิธีติดตั้งแอพพลิเคชั่น ถ้าหน้าจอแสดงข้อความดังรูปด้านบน แสดงว่าไม่สามารถส่ง ข้อความได้ ให้ทาง Vonage โทรมาแจ้งรหัสเลยหรือไม่ ? ซึ่งผมก็ เลือกวิธีนี้ เพราะการส่ง SMS น่าจะช้า หลังจากกดปุ่ม Request Call แล้ว โปรแกรมจะสลับหน้าไปยังหน้าโทรเข้าของ Vonage ก็ กดปุ่มรับสายเหมือนมีคนโทรเข้าครับ ผมได้สอบถามไปยังผู้ ให้บริการที่ผมใช้อยู่ ถ้ามีเบอร์จากต่างประเทศโทรเข้า ไม่เสีย ตังค์ครับ ( ต้องตรวจสอบแต่ละผู้ให้บริการอีกทีครับ ) ขณะที่รับโทร เสียงพูดจะเป็นภาษาอังกฤษ ก็ไม่ต้องสนใจว่าเขา พูดอะไรในช่วงต้นและท้ายครับ เลือกฟังช่วงกลางๆ ที่เป็น ตัวเลข ให้เตรียมปากกามาจดด้วยก็ดีครับ มีทั้งหมด 6 หลัก พอได้รหัสมาแล้วก็ให้ป้อนลงช่อง Code ได้เลย

12 วิธีติดตั้งแอพพลิเคชั่น

13 เสร็จแล้วกดปุ่ม Finish เพื่อเข้าสู่การใช้งานโปรแกรมครับ โปรแกรมจะแสดง Tab ด้านบนดังนี้ All คือ เพื่อนใน Contacts ทั้งหมด Free Calls คือ เพื่อนที่เราสามารถโทรหาฟรีๆ ที่ติดตั้งโปรแกรมนี้ แล้ว +Invite คือ เพื่อนที่เราต้องการส่ง SMS เพื่อแนะนำให้ติดตั้ง โปรแกรม

14 รายชื่อ นาย ภาณุพงศ์ จันทร์จวนสุข เลขที่ 9 ห้อง 6/6 นายพงศ์พิชญะ อุปกรณ์ศิริการ เลขที่ 15 ห้อง 6/6


ดาวน์โหลด ppt สวัสดีตัวเอง >// //< ว่าไง จ๊ะ ยินดีต้อนรับสู่ โปรแกรม Vonage.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google