งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

โดเมนเนม ฟรีมีให้ หลายที่ครับ เช่น co.cc หรือ.cc.cc แต่ผมขอ แนะนำ.tk คลิกแบน เนอร์สมัคร ด้านขวามือ ครับ ระบบจะเข้าไปให้ เราลองตั้งชื่อดู ครับว่าใช้ได้หรือ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "โดเมนเนม ฟรีมีให้ หลายที่ครับ เช่น co.cc หรือ.cc.cc แต่ผมขอ แนะนำ.tk คลิกแบน เนอร์สมัคร ด้านขวามือ ครับ ระบบจะเข้าไปให้ เราลองตั้งชื่อดู ครับว่าใช้ได้หรือ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 โดเมนเนม ฟรีมีให้ หลายที่ครับ เช่น co.cc หรือ.cc.cc แต่ผมขอ แนะนำ.tk คลิกแบน เนอร์สมัคร ด้านขวามือ ครับ ระบบจะเข้าไปให้ เราลองตั้งชื่อดู ครับว่าใช้ได้หรือ ซ้ำกับคนอื่นครับ กรอกชื่อเสร็จคลิก Next ถ้าอยากได้ ภาษาไทยก็เลือก ที่

2 • ไปด้าน ล่างสุดคลิก

3 การขอโดเมนเนม ให้พิมพ์ชื่อที่ต้องการลงไปแล้วคลิก next ถ้าระบบเด้งไปอีกหน้าให้กรอกใหม่คลิก Go

4 ถ้าชื่อที่คุณขอไม่ซ้ำกับใครและฟรีมันจะให้ เราลงรายละเอียดได้เลยครับ

5 กรณีชื่อที่ขอใช้ไม่ซ้ำกับใครแต่ ต้องเสียเงิน ( ไม่แนะนำ ) ก็ให้คลิก Register domain เพื่อลงทะเบียน แต่ ถ้าซ้ำกันระบบก็ให้กรอกชื่อใหม่เท่านั้นเอง ครับ

6 กรณีลงทะเบียนขอโดเมนเนมเสร็จ สมบูรณ์ ชื่อเว็บเราคือ Chinasitjewelry.tk เราสามารถแชร์ เว็บเราให้คน อื่นรู้จักผ่านสื่อ ได้เลยครับ เช่น facebook


ดาวน์โหลด ppt โดเมนเนม ฟรีมีให้ หลายที่ครับ เช่น co.cc หรือ.cc.cc แต่ผมขอ แนะนำ.tk คลิกแบน เนอร์สมัคร ด้านขวามือ ครับ ระบบจะเข้าไปให้ เราลองตั้งชื่อดู ครับว่าใช้ได้หรือ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google