งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

EIS ทางเลือกใหม่ สำหรับคนไทยสู่สากล

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "EIS ทางเลือกใหม่ สำหรับคนไทยสู่สากล"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 EIS ทางเลือกใหม่ สำหรับคนไทยสู่สากล
EIS NETWORK EIS ทางเลือกใหม่ สำหรับคนไทยสู่สากล

2 กูเกิลพลัส Social Network สายพันธุ์ใหม่ล่าสุดจากกูเกิลที่กำลัง ร้อนแรงและได้ความความนิยม จากผู้ใช้งานสูงสุดด้วยการเปิดตัวไม่ ถึงเดือน มีผู้ใช้งานถึง 20 ล้านคนแล้ว  หลายคนก็คงจะใช้งานกูเกิลพลัสกันไปแล้วบ้างบางส่วนและมีอีก หลายๆ คนที่ยังไม่รู้จักกูเกิลพลัส อย่ารอช้ารีบมาทดลองและสมัคร เพื่อเข้าใช้งานกูเกิลพลัสกัน

3 plus.google.com เมื่อมีบัญชีอีเมล์เรียบร้อย ให้เข้าไปยัง plus.google.com เพื่อเริ่มต้นขั้นตอนสมัครกูเกิลพลัส คลิกปุ่ม ลงชื่อเข้า ใช้

4

5

6

7

8 หน้าแรก หน้าแรก คือของคุณเป็นหน้าที่คุณสามารถสร้างการสนทนาที่ มีความหมายกับคนที่สำคัญสำหรับคุณ หน้าแรกเป็นที่รวม ศูนย์เนื้อหาที่คนในแวดวงของคุณแชร์ คุณจะได้เห็นโพสต์ที่ เป็นข้อความ รูปภาพ วิดีโอ ลิงก์ หรือจุดบอกตำแหน่ง เมื่อ คุณแชร์ข้อมูลกับบุคคลหรือแวดวง เนื้อหาของคุณจะปรากฏ ในหน้าแรกของพวกเขา หากคุณอยู่ในแวดวงเดียวกับบุคคล เหล่านั้น คลิก แชร์เรื่องราวใหม่ๆ... ในช่องแบ่งปันที่ด้านบนของ หน้าแรก เพื่อสร้างและแชร์โพสต์กับเพื่อนๆ ใน Google+

9 โปรไฟล์ โปรไฟล์เป็นที่ที่คนอื่นๆ จะเห็นสถิติสำคัญ และข้อมูลพื้นฐานของคุณ เลือกรูปโปรไฟล์ที่ ช่วยให้เพื่อนจำคุณได้ พร้อมใส่คำแนะนำ สั้นๆ และรายละเอียดอื่นๆ ที่อธิบายถึงตัวคุณ อย่างคร่าวๆ 

10 กลุ่ม EIS EISN5 ทุกคน ภาคเหนือ 5 EISN5E ภาษาอังกฤษ EISN5S วิทยาศาสตร์
EISN5M คณิตศาสตร์ EISN5C คอมพิวเตอร์

11 แวดวง แวดวงเป็นส่วนสำคัญของ Google+ และเป็นกุญแจสำคัญของการแชร์ ข้อดีของแวดวงคือช่วยให้คุณจัดกลุ่มคนได้ตามความสัมพันธ์ที่คุณมีกับ พวกเขาในชีวิตจริง แวดวงทำให้คุณสามารถทำสิ่งต่อไปนี้ แชร์เรื่องตลกและความลับกับแวดวง เพื่อนซี้ แสดงความเป็นมืออาชีพเมื่อโพสต์ในแวดวง งาน แสดงจิตวิญญาณทีมด้วยการโพสต์ในแวดวง แฟนกีฬาผู้คลั่งไคล้ แวดวงทำให้ผู้คนสามารถดูเนื้อหาที่คุณต้องการให้ดู และจะไม่ได้เห็น เนื้อหาที่คุณไม่ต้องการให้เห็น 

12 การจัดการ VDO และการโฟส VDO

13 แฮงเอาท์ แฮงเอาท์คือวิดีโอแชทกับคนอื่นๆ ได้ ถึง 9 คน แฮงเอาท์เป็นวิธีที่เยี่ยม สำหรับการพูดคุยกับสมาชิกครอบครัว จากทั่วโลก การจัดประชุมทีม หรือแค่ พูดคุยเล่นสนุกกับกลุ่มเพื่อน


ดาวน์โหลด ppt EIS ทางเลือกใหม่ สำหรับคนไทยสู่สากล

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google