ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
ได้พิมพ์โดยChakri Jetatikarn ได้เปลี่ยน 10 ปีที่แล้ว
1
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ (ครัวเข็มทอง 2)
กลุ่ม อ.จอย ผู้ประกอบการร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ (ครัวเข็มทอง 2)
2
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ แซ่บเลย (ครัวเข็มทอง 2)
3
ตอนที่ 1 ข้อมูลผู้ประกอบการร้านอาหาร
ชื่อผู้ประกอบการร้านอาหาร นายสุวัฒน์ เนตรแสงศรี ที่ตั้งเลขที่ 140 หมูที่ 3 ถนน เลย-หล่มสัก หมู่น้ำพุง ตำบลโป่ง อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย 42120 2. อายุผู้ประกอบการร้านอาหาร ปี สถานภาพของผู้ประกอบการร้านอาหาร สมรสแล้ว 4. ระดับการศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้น
4
ตอนที่ 2 ข้อมูลผู้สถานประกอบการร้านอาหาร
1. ลักษณะการจดทะเบียนประกอบการ เจ้าของคนเดียว 2. อายุของสถานประกอบการร้านอาหาร 2-5 ปี 3. จำนวนพนักงาน 2 คน 4. ประเภทของอาหารที่จำหน่าย อาหารประเภทอื่นๆ 5.ลักษณะสถานประกอบการร้าน วัสดุที่ใช้สร้างเป็นไม้ จำนวน 1 ชั้น 6. ประเภทนักท่องเที่ยวที่มารับประทานอาหาร ชาวไทย โทร
5
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ แซ่บเลย (ครัวเข็มทอง 2)
เป็นร้านสาขา 2 ของครัวเข็มทอง อยู่เยื้องกับ ครัวเข็มทอง เปิดเมื่อต้นปี 56 ขายอาหารประเภทก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง ขายเครื่องดื่ม กาแฟ ชา โกโก้
6
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ แซ่บเลย (ครัวเข็มทอง 2)
มีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวก มีห้องน้ำสะอาด ชาย 3 หญิง 3 มีสวนฟักทองยักษ์ และสวนดอกไม้กำลังจะโต ด้านหลังเป็นธารน้ำธรรมชาติ และมีการปลูกนาขั้นบันได(แต่ช่วง ม.ค. นี้ ปลูกข้าวโพด) เจ้าของร้านอัธยาศัยดี
7
บริเวณส่วนที่จัดทำก๋วยเตี๋ยว
8
บริเวณส่วนที่จำหน่ายกาแฟ
9
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้าน ประกอบด้วยตู้แช่น้ำดื่มและตู้จำหน่ายไอศครีม
10
การตกแต่งมีการปลูกไม้ดอกและไม้ผล เพื่อความร่มรื่นและสวยงาม บรรยากาศน่านั่ง
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.