งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

นางสาวสุกัญญา จันทร์ทอง (ฝน) คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิทยาการสิ่งทอ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "นางสาวสุกัญญา จันทร์ทอง (ฝน) คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิทยาการสิ่งทอ"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 นางสาวสุกัญญา จันทร์ทอง (ฝน) คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิทยาการสิ่งทอ
อายุ 22 ปี คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิทยาการสิ่งทอ

2 แผนที่จาก ม.เกษตรศาสตร์ สู่บ้านพักนิสิต
ระยะทาง กิโลเมตร เวลาในการเดินทาง 30 นาที

3 สถานที่ท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร
วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า วัดพระแก้ว เป็นวัดที่ พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชโปรดเกล้าฯ ให้สร้างขึ้นใน พ.ศ เป็นที่ประดิษฐาน พระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร หรือพระแก้วมรกต

4 สถานที่ท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร
ถนนเยาวราช (อังกฤษ: Yaowarat Road; จีน: 耀華力路) เป็นถนนสายหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ระยะทางความยาวตลอดเส้นทางประมาณ 1 กิโลเมตร ได้รับการกล่าวขานและขนานนามว่าเป็น "ถนนมังกร"

5 สถานที่ท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร
หอนิทรรศรัตนโกสินทร์ บริเวณถนนราชดำเนินกลาง กรุงเทพฯ มีจุดชมวิวที่ท่านจะตะลึงในความงดงามของภูมิสถาปัตย์โดยรอบ และชื่นชมกับอดีตอันรุ่งโรจน์ของกรุงรัตนโกสินทร์นับตั้งแต่สถาปนาเป็น ราชธานีจวบจนปัจจุบัน

6 สถานที่ท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร
พิพิธภัณฑ์เรือพระที่นั่ง ปัจจุบันพิพิธภัณฑ์จัดแสดงเรือพระที่นั่ง จำนวน 8 ลำ อาทิ เรือนารายณ์ทรงสุบรรณ ร.9 เรือพระที่นั่งสุพรรณหงส์ เรือพระที่นั่งอนันตนาคราชฯลฯ พร้อมเครื่องประกอบและสิ่งของเครื่องใช้ในกระบวนเรือพระราชทาน

7 สถานที่ท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร
สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล อุทยานสัตว์น้ำระดับโลก แหล่งท่องเที่ยวที่ ได้มาตรฐานโลกอีกแห่งหนึ่งที่อยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งใช้งบลงทุนถึง 1.2 พันล้านบาท เพื่อเนรมิตอุทยานใต้น้ำ และเป็นอุทยานสัตว์น้ำขนาดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

8 สถานที่ท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร
ตลาดวังหลัง ที่ ตั้งอยู่ในซอยตรงข้ามโรงพยาบาลศิริราช ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เหมาะสำหรับการไปทริปสั้นๆ เดินช็อปของเก๋ๆ และหาร้านอร่อยกินก็เพลินไม่น้อย

9 สถานที่ท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร
สวนหลวง ร.๙ สวน ขนาดใหญ่ 500 ไร่ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการศึกษาพรรณไม้ และมีใจรักธรรมชาติอย่างแท้จริง โดยสามารถเข้าชมได้ทุกวันเวลา น. ค่าผ่านประตูเพียง 10 บาทเท่านั้น

10 สถานที่ท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร
Asiatique the Riverfront ไม่ มีแหล่งช้อปปิ้งแนวริมน้ำแห่งไหนที่อลังการเท่ากับที่นี่ ซึ่งต้องลองไปสัมผัสแหล่งช้อปปิ้งริมน้ำเจ้าพระยาแห่งนี้ ว่าจะฝากรอยยิ้มแห่งความประทับใจให้กับเราได้มากขนาดไหน


ดาวน์โหลด ppt นางสาวสุกัญญา จันทร์ทอง (ฝน) คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิทยาการสิ่งทอ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google