งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดสุพรรณบุรี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดสุพรรณบุรี"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดสุพรรณบุรี
ด.ญนันท์สินี แร่เพชร

2

3 ในจังหวัดสุพรรณบุรีมีสถานที่ท่องเที่ยวคือ
1.บึงฉวาก วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร ตลาดสามชุก 4. วัดเขาดีสลัก 5. วัดสนามชัย วัดไผ่โรงวัว 7.บ้านอนุรักษ์ควายไทย ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง 9. เขื่อนกระเสียว อุทยานแห่งชาติพุเตย 11. สวนเฉลิมภัทรราชินี 12. อุทยานมัจฉาวัดพระนอน

4 สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดสุพรรณบุรี
จังหวัดสุพรรณบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายแบบ ให้นักเดินทางได้สัมผัสและค้นหา ภาพประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่ เรื่องราวของอดีตที่น่าสนใจ สิ่งก่อสร้างทางพุทธศาสนา ที่งดงามและทรงคุณค่าต่อการกราบไหว้บูชา หรือแม้แต่สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่สร้างขึ้นมาให้นักท่องเที่ยวได้ชม  ได้เพลิดเพลินกับความอลังการ ตื่นตา ตื่นใจ และเป็นแหล่งศึกษาหาความรู้ของเยาวชนคนรุ่นใหม่      แต่นักท่องเที่ยวหลายท่าน อาจจะยังไม่ทราบว่า นอกจากที่กล่าวมาแล้ว สุพรรณบุรี ยังเป็นดินแดนที่มีธรรมชาติ ทะเลสาป น้ำตก ป่าเขา ทะเลหมอกที่งดงาม...และวิถีชีวิตกว่า 10 ชนเผ่า ที่ดำเนินอยู๋ ณ ดินแดนแห่งนี้ สถานที่และวิถีเหล่านี้กำลังรอคอยนักเดินทางทุกท่าน

5 สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดสุพรรณบุรี(ต่อ)
จังหวัดสุพรรณบุรีมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย หลายที่ ล้วนแต่น่าสนใจในด้านประวัติศาสตร์ ศาสนา การอนุรักษ์ เช่น บ้านอนุรักษ์ควายไทย สิ่งก่อสร้างที่น่าสนใจ เช่น มังกรสวรรค์ สวนเฉลิมภัทรราชินี ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่ได้มาเยือน


ดาวน์โหลด ppt สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดสุพรรณบุรี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google