ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
ได้พิมพ์โดยพรรัมภา พันธุเมธา ได้เปลี่ยน 8 ปีที่แล้ว
1
สถานการณ์ด้านอนามัย สิ่งแวดล้อม
2
สถานการณ์การออกเทศบัญญัติ / ข้อกำหนด เทศ บัญญัติ / ข้อกำหน ด กาฬสินธุ์ (%) ขอนแก่ น (%) มหาสารคา ม (%) ร้อยเอ็ ด (%) การ จัดการ มูลฝอย 50.060.949.452.38 สิ่งปฏิกูล 53.560.956.656.4 ตลาด ประเภท ที่ 1 25.029.312.114.3 ตลาด ประเภท ที่ 2 22.626.310.815.2 ที่มา การสำรวจสถานการณ์สิ่งแวดล้อม อปท. ปี 2557 โดยศูนย์อนามัยที่ 6
3
การจัดการมูลฝอยติดเชื้อ ( เขต บริการสุขภาพที่ 7) จังหวัดรพ. ใน สังกัด สธ.( แ ห่ง ) ปริมา ณมูล ฝอย ติด เชื้อ ต่อปี ( ตัน ) การกำจัด ( แห่ง ) การใช้ เอกสาร กำกับ ส่งเผาเผา เอง ใช้ เอกส าร เอกสา ร ส่งกลั บ ขอนแก่ น 28 457.7 3 27181 ร้อยเอ็ด 17 226.7 8 15273 มหาสาร คาม 12 246.1 3 11111 กาฬสิน ธุ์ 14 207.5 6 140 1 รวม 711,138.2 674305
4
สถานการณ์คุณภาพน้ำบริโภคครัวเรือน พื้นที่ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น ที่ผ่านเกณฑ์ ปี 2556
5
จังหวัด จำนวน ตลาดนัด จำนวนตลาดที่ ได้รับ ใบอนุญาต กาฬสินธุ์ 957 ขอนแก่น 396 มหาสารคาม 233 ร้อยเอ็ด 14111 รวม 29827 สถานการณ์ตลาดนัด ( เขต บริการสุขภาพที่ 7)
6
ประเด็นที่พบปัญหา ปัญหาที่พบหมายเหตุ 1. ไม่มีทะเบียนผู้ขายของในตลาด โดยระบุประเภทสินค้าที่จำหน่าย ใช้แบบ ประเมิน การพัฒนา และ ยกระดับ ตลาดนัด น่าซื้อ ( 20 ข้อ ) ดำเนินการ ไม่ถึงร้อย ละ 50 2. ผู้ขายของและผู้ช่วยขายของ สินค้าประเภทอาหาร ไม่สวมผ้ากัน เปื้อนหรือเน็ทคลุมผม และไม่ ปฏิบัติตามหลักสุขอนามัยส่วน บุคคล 3. ไม่มีห้องส้วม ที่ปัสสาวะและอ่าง ล้างมือที่เพียงพอและถูก สุขลักษณะ
7
ประเด็นที่พบปัญหา ปัญหาที่พบหมาย เหตุ 4. ผู้ขายของและผู้ช่วยขายของไม่ได้ ผ่านการอบรมความรู้ด้านสุขาภิบาล อาหาร ใช้แบบ ประเมิน การ พัฒนา และ ยกระดับ ตลาดนัด น่าซื้อ ดำเนินก ารไม่ถึง ร้อยละ 50 5. จัดให้มีที่ล้างทำความสะอาดและ ภาชนะ ในบริเวณแผงจำหน่าย อาหารสด แผงจำหน่ายอาหาร ประเภทเนื้อสัตว์ชำแหละ และแผง จำหน่ายอาหารประเภทปรุงสุก
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.