งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

MSN Messenger 8.0 หรือเรียกอีกชื่อว่า Windows Live Messenger 8.0 ( โปรแกรม แชต พูดคุย ยอดฮิต ของคน ทั่วโลก ) เป็นโปรแกรมที่คงจะคุ้นหูคุ้น ตากันดี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "MSN Messenger 8.0 หรือเรียกอีกชื่อว่า Windows Live Messenger 8.0 ( โปรแกรม แชต พูดคุย ยอดฮิต ของคน ทั่วโลก ) เป็นโปรแกรมที่คงจะคุ้นหูคุ้น ตากันดี"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3

4 MSN Messenger 8.0 หรือเรียกอีกชื่อว่า Windows Live Messenger 8.0 ( โปรแกรม แชต พูดคุย ยอดฮิต ของคน ทั่วโลก ) เป็นโปรแกรมที่คงจะคุ้นหูคุ้น ตากันดี ใครที่ชอบลองของใหม่ละก็น่า ดาวน์โหลดไปเล่นไปใช้กันดู เพราะ โปรแกรมนี้ก็ถือได้ว่าเป็น สุดยอด โปรแกรมสื่อสารแบบ Instant Messages จากค่าย Microsoft ส่ง ประกวดซึ่งก็มีคนนิยมอยู่ทั่วโลกไม่น้อย เลยทีเดียว ส่วน UIN ก็ไม่ต้องจำตัวเลข ให้ปวดหัว ใช้ชื่อ E-Mail ของคุณ ไว้ ใช้ทำการติดต่อ แต่ต้องเป็นเมล์ของ @hotmail.com และ @msn.com ( ส่วนเมล์อันอื่นจะใช้ได้ต้องไป ลงทะเบียนที่ Passport.com ก่อน )...

5 Version 8.0 Features : สำหรับความสามารถของ เวอร์ชั่น 8.0 ที่เพิ่มเข้ามาและต่างจาก Version 7.5 ธรรมดานั่นคือ ใน Version 8.0 1. ท่านสามารถที่จะพูดคุยกับคนอื่นได้ ในขณะที่ท่านซ่อนตัวอยู่ (Appear Offline) ทีนี้ก็ดีเลย สำหรับท่านๆ ที่ไม่ชอบเปิดเผยตัว 2. มากไปกว่านั้น ก็ยังมีการฝากข้อความ สำหรับท่านที่ Offline อยู่ เมื่อไหร่ก็ตามที่ท่าน Online ขึ้นมา จะมี Pop-up ให้ท่านเห็นว่ามีคนฝากข้อความถึงท่านไว้ 3. Sharing Folder เราสามารถ Share File ให้กับคู่สนทนาเราได้ แต่ Feature นี้คู่สนทนาจะต้องใช้ Version 8.0 นี้เหมือนกันด้วย ใช้งานง่าย สะดวกเพียงแค่การลาก - วาง กับเพื่อนใน Windows Live Messenger Contact List 4. สามารถเลือก Filter Contacts ได้.. มี 3 แบบให้คุณได้เลือก a) Show all contacts b) Messenger contacts only c) Online contacts only. ถ้าคุณเลือก Show All Contacts นั้น คนทั้ง Contacts List ใน E-Mail ของคุณจะขึ้นมาทั้งหมด หรือไม่ถ้าคุณอยากได้แบบเหมือนเดิมๆ ที่คุณใช้ใน Version ก่อนๆ ก็เลือก Messenger Contacts only แต่ก็ยังมีแบบ Online contacts only ถ้าคุณอยากจะให้โชว์เฉพาะคนที่ Online เท่านั้น...

6 เนื่องจาก Msn messenger เป็น โปรแกรม ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ผ่านอินเทอร์เน็ต รวมถึงตัวข้าพเจ้าเอง ที่ใช้โปรแกรมนี้ในการสนทนา ส่งข้อมูล ข่าวสารต่างๆ เป็นประจำ จึงทำให้ข้าพเจ้ามีความสนใจที่จะอัพเดท เวอร์ชั่นใหม่ๆของโปรแกรมตัวนี้ ที่ได้มีการ พัฒนา เพิ่มความสามารถ ลูกเล่นต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ สะดวกต่อการใช้งานมากขึ้น มีความน่าสนใจ ดึงดูดในการเล่นมากขึ้น

7 ประเภทของ Software Freeware เว็บไซด์ที่สามารถ ดาวน์โหลด ซอฟต์แวร์นี้ http://www.thaiware.com/main /info.php?id=8275 เว็บไซด์ที่สามารถ ดาวน์โหลด Software อื่นๆ http://www.tumcivil.com/softwa re/new.php

8

9 Sign in Online Pop-up when others sign in

10 Type here

11 Change Your Pic here !! Your Friend ‘s Pic

12


ดาวน์โหลด ppt MSN Messenger 8.0 หรือเรียกอีกชื่อว่า Windows Live Messenger 8.0 ( โปรแกรม แชต พูดคุย ยอดฮิต ของคน ทั่วโลก ) เป็นโปรแกรมที่คงจะคุ้นหูคุ้น ตากันดี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google