งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

MSN Messenger 8.0 หรือเรียกอีกชื่อว่า Windows Live Messenger 8.0 ( โปรแกรม แชต พูดคุย ยอดฮิต ของคน ทั่วโลก ) เป็นโปรแกรมที่คงจะคุ้นหูคุ้น ตากันดี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "MSN Messenger 8.0 หรือเรียกอีกชื่อว่า Windows Live Messenger 8.0 ( โปรแกรม แชต พูดคุย ยอดฮิต ของคน ทั่วโลก ) เป็นโปรแกรมที่คงจะคุ้นหูคุ้น ตากันดี"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3

4 MSN Messenger 8.0 หรือเรียกอีกชื่อว่า Windows Live Messenger 8.0 ( โปรแกรม แชต พูดคุย ยอดฮิต ของคน ทั่วโลก ) เป็นโปรแกรมที่คงจะคุ้นหูคุ้น ตากันดี ใครที่ชอบลองของใหม่ละก็น่า ดาวน์โหลดไปเล่นไปใช้กันดู เพราะ โปรแกรมนี้ก็ถือได้ว่าเป็น สุดยอด โปรแกรมสื่อสารแบบ Instant Messages จากค่าย Microsoft ส่ง ประกวดซึ่งก็มีคนนิยมอยู่ทั่วโลกไม่น้อย เลยทีเดียว ส่วน UIN ก็ไม่ต้องจำตัวเลข ให้ปวดหัว ใช้ชื่อ ของคุณ ไว้ ใช้ทำการติดต่อ ( ส่วนเมล์อันอื่นจะใช้ได้ต้องไป ลงทะเบียนที่ Passport.com ก่อน )...

5 Version 8.0 Features : สำหรับความสามารถของ เวอร์ชั่น 8.0 ที่เพิ่มเข้ามาและต่างจาก Version 7.5 ธรรมดานั่นคือ ใน Version ท่านสามารถที่จะพูดคุยกับคนอื่นได้ ในขณะที่ท่านซ่อนตัวอยู่ (Appear Offline) ทีนี้ก็ดีเลย สำหรับท่านๆ ที่ไม่ชอบเปิดเผยตัว 2. มากไปกว่านั้น ก็ยังมีการฝากข้อความ สำหรับท่านที่ Offline อยู่ เมื่อไหร่ก็ตามที่ท่าน Online ขึ้นมา จะมี Pop-up ให้ท่านเห็นว่ามีคนฝากข้อความถึงท่านไว้ 3. Sharing Folder เราสามารถ Share File ให้กับคู่สนทนาเราได้ แต่ Feature นี้คู่สนทนาจะต้องใช้ Version 8.0 นี้เหมือนกันด้วย ใช้งานง่าย สะดวกเพียงแค่การลาก - วาง กับเพื่อนใน Windows Live Messenger Contact List 4. สามารถเลือก Filter Contacts ได้.. มี 3 แบบให้คุณได้เลือก a) Show all contacts b) Messenger contacts only c) Online contacts only. ถ้าคุณเลือก Show All Contacts นั้น คนทั้ง Contacts List ใน ของคุณจะขึ้นมาทั้งหมด หรือไม่ถ้าคุณอยากได้แบบเหมือนเดิมๆ ที่คุณใช้ใน Version ก่อนๆ ก็เลือก Messenger Contacts only แต่ก็ยังมีแบบ Online contacts only ถ้าคุณอยากจะให้โชว์เฉพาะคนที่ Online เท่านั้น...

6 เนื่องจาก Msn messenger เป็น โปรแกรม ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ผ่านอินเทอร์เน็ต รวมถึงตัวข้าพเจ้าเอง ที่ใช้โปรแกรมนี้ในการสนทนา ส่งข้อมูล ข่าวสารต่างๆ เป็นประจำ จึงทำให้ข้าพเจ้ามีความสนใจที่จะอัพเดท เวอร์ชั่นใหม่ๆของโปรแกรมตัวนี้ ที่ได้มีการ พัฒนา เพิ่มความสามารถ ลูกเล่นต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ สะดวกต่อการใช้งานมากขึ้น มีความน่าสนใจ ดึงดูดในการเล่นมากขึ้น

7 ประเภทของ Software Freeware เว็บไซด์ที่สามารถ ดาวน์โหลด ซอฟต์แวร์นี้ /info.php?id=8275 เว็บไซด์ที่สามารถ ดาวน์โหลด Software อื่นๆ re/new.php

8

9 Sign in Online Pop-up when others sign in

10 Type here

11 Change Your Pic here !! Your Friend ‘s Pic

12


ดาวน์โหลด ppt MSN Messenger 8.0 หรือเรียกอีกชื่อว่า Windows Live Messenger 8.0 ( โปรแกรม แชต พูดคุย ยอดฮิต ของคน ทั่วโลก ) เป็นโปรแกรมที่คงจะคุ้นหูคุ้น ตากันดี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google