งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

โปรแกรมวาดรูปที่สามารถวาดออนไลน์ได้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "โปรแกรมวาดรูปที่สามารถวาดออนไลน์ได้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 โปรแกรมวาดรูปที่สามารถวาดออนไลน์ได้
ซอฟแวร์ที่สนใจ OC (Open Canvas) โปรแกรมวาดรูปที่สามารถวาดออนไลน์ได้

2                                                                                                                                                                                                                 OC(Open Canvas) OS : Window 98 ,2000 ,ME ,XP File : MB

3 Open Canvas เป็นโปรแกรมวาดรูปที่สามารถลงสีได้เช่นเดียวกับโปรแกรมโพโต้ชอป เพราะมีเลเยอร์และการลงสีหัวแบบต่างๆแต่ไม่สามารถตัดต่อรูปได้ ทำได้เพียงแค่วาดรูปและลงสีเท่านั้น จุดโดดเด่น สามารถวาดออนไลน์กับเพื่อนๆผ่านอินเตอร์เนตได้ ซึ่งวาดได้ครั้งนึงไม่เกิน 4 คน สามารถสนุกกับการวาดภาพลงสีกับเพื่อนๆได้โดยไม่ต้องไปหากัน เพียงแค่ต่ออินเตอร์เนตและเปิดโปรแกรมขึ้นพร้อมกัน โดยจะมีกำหนดคนเป็นโฮส (host)จะทำหน้าที่เป็นตัวหลักคือ คนที่ไม่ได้เป็นโฮสถ้าอินเตอร์เนตหลุดก็ยังสามารถต่อเข้ามาวาดต่อได้ คนเป็นโฮสจึงต้องมีเนตที่แข็งแรง เพราะถ้าหลุดจะล่มกันทั้งหมด ไม่สามารถวาดต่อได้ และโฮสต้องรอให้ทุกคนวาดภาพเสร็จหมดเพราะเป็นตัวหลักถ้าออกก่อนคนอื่นก็วาดต่อไม่ได้เช่นกัน ถือว่าต้องรับหน้าที่หนักพอสมควร

4 บอกเล่า Open Canvas นี้ตอนนี้มีหลายเวอชั่นด้วยกันซึ่งพัฒนาลูกเล่นใหม่ๆเยอะขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการลงสีแบบสีน้ำ การลงแบบสกรีนโทน การลงสีแบบdougeในโพโต้ชอปด้วย และที่ดีก็คือเป็นโปรแกรมแบบ free ware เปิดให้โหลดได้ฟรีทุกเวอชั่น ความจุก็น้อยแต่สารพัดประโยชน์ เป็นโปรแกรมเล็กๆที่น่าสนใจสำหรับผู้รักการวาดรูประบายสีทุกคน และยังสามารถเซฟภาพแบบเป็นวีดีโอมาเปิดดูการวาดภาพของเราได้ด้วย

5 ตัวอย่าง ภาพจากการวาดออนไลน์

6 Link เกี่ยวข้อง

7 นางสาวทิวนันท์ คำจันดี
จัดทำโดย นางสาวทิวนันท์ คำจันดี รหัส NS11 คณะพยาบาลศาสตร์                                        


ดาวน์โหลด ppt โปรแกรมวาดรูปที่สามารถวาดออนไลน์ได้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google