งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ประวัติส่วนตัว น. ส กฤตยาณี เข็ญวัง ชื่อเล่น นิ่ม วันเกิด 22 พ. ย 2525 มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน เป็นคนที่ 2 ที่อยู่ 55 หมู่ที่ 9 ต. สันกลาง อ. สันป่าตอง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ประวัติส่วนตัว น. ส กฤตยาณี เข็ญวัง ชื่อเล่น นิ่ม วันเกิด 22 พ. ย 2525 มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน เป็นคนที่ 2 ที่อยู่ 55 หมู่ที่ 9 ต. สันกลาง อ. สันป่าตอง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ประวัติส่วนตัว น. ส กฤตยาณี เข็ญวัง ชื่อเล่น นิ่ม วันเกิด 22 พ. ย 2525 มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน เป็นคนที่ 2 ที่อยู่ 55 หมู่ที่ 9 ต. สันกลาง อ. สันป่าตอง จ. เชียงใหม่ 50120 เบอร์โทร (053) 835221 อาชีพ นักเรียน ม. 6 โรงเรียนน้ำบ่อหลวง วิทยาคม อาชีพในอนาคต นักธุรกิจหญิง

3 นิสัยส่วนตัว นิสัยตัวเองที่ชอบ โกธรงง่ายหายเร็ว รับฟัง ผู้อื่นเสมอ ไม่ชอบคนที่ไม่มีเหตุผล ใช้อารมณ์ตัดสิน ปัญหา ชอบคนที่ เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องเหมือน ใคร แต่นิสัยดี นิสัยส่วนตัวที่ไม่ชอบ ใจร้อน เป็นคนที่ชอบให้คำปรึกษา ชอบค้นหาสิ่งที่ใหม่ ไม่ชอบจมอยู่กับสิ่งที่เก่าๆ รักเพื่อนๆ และคนที่รักเรา

4 เป้าหมายชีวิต อยาก จะเป็น คนดีในสังคมไทย มีการงานที่ มั่นคงมีครอบครัวที่อบอุ่น มีความเข้าใจกันใน ภายครอบครัว สามารถมีรายได้พอที่จะเลี้ยง ตัวเองและครอบครัวในอยู่ดีกินดีได้งอย่างไม่ ขัดสน มีเพื่อนที่รู้ใจและเข้าใจเราสักคน สามารถเลี้ยงดูพ่อ แม่ในยามแก่เก่าอย่างมี ความสุขไม่ให้ท่านต้องเป็นทุกข์ในเรื่องของ เราทำให้ท่านมีแต่ความสุขความสบายใจ

5 สิ่งที่ใฝ่ฝัน อยากมีการงานที่มั่นคง มีฐานะที่มั่นคง มีกินมีใช้ ไม่เป็นหนี้ คนอื่น ส่งเสียหลานเรียนให้สูงที่สุด เรียนจบในหลักสูตรที่ต้องการเรียน ไม่เป็นภาระของพ่อ แม่ ไม่สร้างปัญหาให้แก่ครอบครัว ได้งานตามที่ได้เรียนมา

6 กิจกรรมยามว่าง ช่วยแม่ ทำงานของโรงพิมพ์ ช่วยแม่ทำแหนม และอาหารไปขายที่ศาลา กลาง ฟังเพลง ดูหนัง ไปเที่ยวบ้านเพื่อนๆ เลี้ยงหลานช่วยพี่สาว ปลูกต้นไม้ เลี้ยงปลาดูกช่วยพ่อ เล่นคอมพิวเตอร์

7 ฝากข้อคิด และรูปผู้จัดทำ อนาคตอยู่ข้างหน้า จะไขว่คว้าหรือไม่ก็ตาม


ดาวน์โหลด ppt ประวัติส่วนตัว น. ส กฤตยาณี เข็ญวัง ชื่อเล่น นิ่ม วันเกิด 22 พ. ย 2525 มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน เป็นคนที่ 2 ที่อยู่ 55 หมู่ที่ 9 ต. สันกลาง อ. สันป่าตอง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google