งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ประวัติส่วนตัว น.ส กฤตยาณี เข็ญวัง ชื่อเล่น นิ่ม วันเกิด 22 พ.ย 2525

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ประวัติส่วนตัว น.ส กฤตยาณี เข็ญวัง ชื่อเล่น นิ่ม วันเกิด 22 พ.ย 2525"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ประวัติส่วนตัว น.ส กฤตยาณี เข็ญวัง ชื่อเล่น นิ่ม วันเกิด 22 พ.ย 2525
น.ส กฤตยาณี เข็ญวัง ชื่อเล่น นิ่ม วันเกิด 22 พ.ย 2525 มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน เป็นคนที่ 2 ที่อยู่ 55 หมู่ที่ 9 ต. สันกลาง อ. สันป่าตอง จ. เชียงใหม่ เบอร์โทร (053) อาชีพ นักเรียน ม. 6 โรงเรียนน้ำบ่อหลวงวิทยาคม อาชีพในอนาคต นักธุรกิจหญิง

2 นิสัยส่วนตัว นิสัยตัวเองที่ชอบ โกธรงง่ายหายเร็ว รับฟังผู้อื่นเสมอ
นิสัยตัวเองที่ชอบ โกธรงง่ายหายเร็ว รับฟังผู้อื่นเสมอ ไม่ชอบคนที่ไม่มีเหตุผล ใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา ชอบคนที่ เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องเหมือนใคร แต่นิสัยดี นิสัยส่วนตัวที่ไม่ชอบ ใจร้อน เป็นคนที่ชอบให้คำปรึกษา ชอบค้นหาสิ่งที่ใหม่ ไม่ชอบจมอยู่กับสิ่งที่เก่าๆ รักเพื่อนๆ และคนที่รักเรา

3 เป้าหมายชีวิต อยาก จะเป็น คนดีในสังคมไทย มีการงานที่มั่นคงมีครอบครัวที่อบอุ่น มีความเข้าใจกันในภายครอบครัว สามารถมีรายได้พอที่จะเลี้ยงตัวเองและครอบครัวในอยู่ดีกินดีได้งอย่างไม่ขัดสน มีเพื่อนที่รู้ใจและเข้าใจเราสักคน สามารถเลี้ยงดูพ่อ แม่ในยามแก่เก่าอย่างมีความสุขไม่ให้ท่านต้องเป็นทุกข์ในเรื่องของเราทำให้ท่านมีแต่ความสุขความสบายใจ

4 สิ่งที่ใฝ่ฝัน อยากมีการงานที่มั่นคง มีฐานะที่มั่นคง มีกินมีใช้
ไม่เป็นหนี้ คนอื่น ส่งเสียหลานเรียนให้สูงที่สุด เรียนจบในหลักสูตรที่ต้องการเรียน ไม่เป็นภาระของพ่อ แม่ ไม่สร้างปัญหาให้แก่ครอบครัว ได้งานตามที่ได้เรียนมา

5 กิจกรรมยามว่าง ช่วยแม่ ทำงานของโรงพิมพ์
ช่วยแม่ทำแหนม และอาหารไปขายที่ศาลากลาง ฟังเพลง ดูหนัง ไปเที่ยวบ้านเพื่อนๆ เลี้ยงหลานช่วยพี่สาว ปลูกต้นไม้ เลี้ยงปลาดูกช่วยพ่อ เล่นคอมพิวเตอร์

6 ฝากข้อคิด และรูปผู้จัดทำ
อนาคตอยู่ข้างหน้า จะไขว่คว้าหรือไม่ก็ตาม


ดาวน์โหลด ppt ประวัติส่วนตัว น.ส กฤตยาณี เข็ญวัง ชื่อเล่น นิ่ม วันเกิด 22 พ.ย 2525

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google