งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

นานมาแล้ว ยังมี ใครคนหนึ่ง รักลึกซึ้ง ห่วงใย ไม่จางหาย รักไม่เลิก รักไม่หมด จากหัวใจ รักกว่า ใคร รักสุดใจ ของใครกัน ยามแบเบาะ อดนอน ทนกล่อมเกลี้ยง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "นานมาแล้ว ยังมี ใครคนหนึ่ง รักลึกซึ้ง ห่วงใย ไม่จางหาย รักไม่เลิก รักไม่หมด จากหัวใจ รักกว่า ใคร รักสุดใจ ของใครกัน ยามแบเบาะ อดนอน ทนกล่อมเกลี้ยง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3

4 นานมาแล้ว ยังมี ใครคนหนึ่ง รักลึกซึ้ง ห่วงใย ไม่จางหาย รักไม่เลิก รักไม่หมด จากหัวใจ รักกว่า ใคร รักสุดใจ ของใครกัน ยามแบเบาะ อดนอน ทนกล่อมเกลี้ยง กล่อมให้ นอน ด้วยเสียง ดุจสวรรค์ ทั้งอึฉี่ รดที่นอน เช็ดทุกวัน ด้วยมือ ท่าน อัศจรรย์ มือมารดา หนูโตขึ้น เอาใจยาก ไม่อยากบ่น เข็นหนู จน ไปโรงเรียน เพียรศึกษา พร่ำสอนให้ เอาใจใส่ ท่องตำรา เมื่อเติบ ใหญ่ วันหน้า จักได้ดี จนจบการ ศึกษา ปริญญาบัตร แม่ก็จัด รถให้ขับ สมศักดิ์ศรี อยากเรียนต่อ เอ้า ! ก็ได้ เพิ่มดีกรี บินลัดลี่ สู่เมืองนอก โก้หยอกใคร ไม่รู้หรอก เงินที่ใช้ แม่เหนื่อยนัก ไม่รู้ หรอก มือฟูมฟัก จนเติบใหญ่ ไม่รู้หรอก แม่อดทน กว่าผู้ใด ไม่รู้ หรอก เพื่อลูกไซร้ แม่ตายแทน กว่าจะรู้ ว่าพระคุณ นั้นยิ่งใหญ่ กว่าจะ เห็น ในหัวใจ ยากสุดแสน กว่าจะซึ้ง กว่ารู้สึก อยากตอบแทน กว่าเห็น ค่า ว่าอ้อมแขน แม่สุดดี

5

6

7

8

9

10


ดาวน์โหลด ppt นานมาแล้ว ยังมี ใครคนหนึ่ง รักลึกซึ้ง ห่วงใย ไม่จางหาย รักไม่เลิก รักไม่หมด จากหัวใจ รักกว่า ใคร รักสุดใจ ของใครกัน ยามแบเบาะ อดนอน ทนกล่อมเกลี้ยง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google