งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

โครงงาน เรื่อง แนวคิดเทคโนโลยีในอนาคต จัดทำโดย น. ส. พรพรรณ ขวัญเมือง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6 เลขที่ 32 เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลืองแดง ภาคเรียนที่ 1/2555.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "โครงงาน เรื่อง แนวคิดเทคโนโลยีในอนาคต จัดทำโดย น. ส. พรพรรณ ขวัญเมือง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6 เลขที่ 32 เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลืองแดง ภาคเรียนที่ 1/2555."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 โครงงาน เรื่อง แนวคิดเทคโนโลยีในอนาคต จัดทำโดย น. ส. พรพรรณ ขวัญเมือง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6 เลขที่ 32 เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลืองแดง ภาคเรียนที่ 1/2555 โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์ จังหวัดกาญจนบุรี

2 คอมพิวเตอร์ผสมกับโคมไฟตั้งโต๊ะ (Computer Table Lamp Concept) จากรูปภาพด้านบน มองดูแล้วก็ยังไม่แน่ใจว่ามัน คืออะไร ? แต่แท้ที่จริงมันเป็นแนวคิด คอมพิวเตอร์ในอนาคต

3 มองไปที่ด้านบนจะเห็นช่องใส่แผ่นซีดีรอม ควบคุมการทำงานด้วยจอแสดงผล แบบสัมพัส และมีพอร์ตเพื่อการเชื่อมต่อ อุปกรณ์ต่าง ๆ คอนเซ็ปต์ของมันก็คือเป็น Media Center ที่มีทั้ง เครื่องเล่นดีวีดี อัลบัม ภาพ เครื่องเสียง ทีวี และอินเตอร์เน็ต สามารถนำไปวางไว้ในห้องรับแขก เพื่อใช้ เป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นหนึ่งในบ้านได้

4 เครื่องฉายภาพขนาดกระทัดรัด (Ultracompact Digital Projector) Samsung ร่วมกับ Teague นำเสนอเครื่องฉาย ภาพขนาดกระทัดรัด ออกแบบมาสำหรับการ ประชุมทางไกลผ่านกล้องวีดีโอ สามารถสั่งการ ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ และเทคโนโลยี Laser Diode ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ถูกออกแบบมา ให้ทำงานได้หลายอย่าง มีการเชื่อมต่อไร้สาย และใช้งานอีเมล์

5 กล้องถ่ายดีวีดี (DVD Camcorder Concept) กล้องบันทึกดีวีดีถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก และมีรูปทรงที่ต่างไปจากกล้องถ่ายวีดีโอใน ปัจจุบัน ด้วยรูปทรงของมันทำให้สามารถปรับ หมุนเลนส์กล้องได้ 360 องศา นับเป็นการ ปฏิวัติกล้องถ่ายวีดีโอครั้งใหญ่เลยทีเดียว

6 เครื่องเล่นเกมส์ Playstation 3 ออกแบบมาในรูปทรงแท่งสี่เหลี่ยมโค้งมน เน้นวัสดุที่ทำเหมือนโลหะ ทำให้ตัวเครื่องดู สวยเฉียบทีเดียว

7 แนวคิดรถยนต์ในอนาคตจากนิสสัน ออกแบบมาสำหรับนักวิทบาศาสตร์ นัก ธรณีวิทยา นักโบราณคดี หรือนักผจญภัย รถยนต์ "Nissan 4x4 Terranaut" คันนี้มีห้อง โดยสารทรงกลม ที่นั่งคนขับปรับหมุนได้ 360 องศา น่าเสียดายที่เบาะสำหรับ ผู้โดยสารมีเพียง 1 ที่นั่งเท่านั้น

8 Fujitsu Notebook Concept ฟูจิตซึได้จัดแสดง Notebook Concept เครื่องนี้เมื่อปีที่แล้วในงาน WPC Expo ฟังค์ชั่นหลักของมันอยู่ที่จอแสดงผลขนาด บาง และแป้นพิมพ์กับเม๊าส์แบบสัมผัส

9 หน่วยเก็บความจำพกพา The Inflating Flashbag แนวคิดนี้ง่ายมากถ้าใส่ข้อมูลลงไปมันจะ พองตัวขึ้นเหมือนเป่าลมเข้าไปในลูกโบ่ง เมื่อถ่ายข้อมูลออกมา มันก็จะแฟบลง The Inflating Flashbag ออกแบบโดย Dima Komissarov

10 Sony Black Diamond Concept โทรศัพท์มือถือจากโซนี่ อีริคสัน ออกแบบโดย Jaren Goh คุณสมบัติ ทางด้านเทคนิคยังไม่ระบุออกมา ทราบ แต่เพียงว่าด้านหลังติดกล้องดิจิตอล ความละเอียด 4 ล้านพิกเซล

11 Wrist PC of the Future นี่มันคือคอมพิวเตอร์ผสมกับนาฬิกาข้อมือ ตัวเครื่องมีน้ำหนัก 7 ออนซ์ จอแสดงผล กว้าง 2.8 นิ้ว เพิ่มหน่วยความจำภายนอกด้วย SD card slot รองรับการใช้งาน GPS การเชื่อมต่อ Wi-Fi, Bluetooth และ USB Port ใช้ได้กับระบบปฎิบัตืการ Windows และ Linux


ดาวน์โหลด ppt โครงงาน เรื่อง แนวคิดเทคโนโลยีในอนาคต จัดทำโดย น. ส. พรพรรณ ขวัญเมือง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6 เลขที่ 32 เสนอ อาจารย์ ปริญญา เหลืองแดง ภาคเรียนที่ 1/2555.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google