งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แนะนำตัวเองนะจ๊ะ Introduce Myself ตัวของผมมีนามจริงว่า ดิลกธรรม สิชฌรังษี ชื่อเล่น : เพื่อน ฉายาที่ ใช้ ในวงการ : แพะ / Adejayee’ ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แนะนำตัวเองนะจ๊ะ Introduce Myself ตัวของผมมีนามจริงว่า ดิลกธรรม สิชฌรังษี ชื่อเล่น : เพื่อน ฉายาที่ ใช้ ในวงการ : แพะ / Adejayee’ ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 แนะนำตัวเองนะจ๊ะ Introduce Myself

3 ตัวของผมมีนามจริงว่า ดิลกธรรม สิชฌรังษี ชื่อเล่น : เพื่อน ฉายาที่ ใช้ ในวงการ : แพะ / Adejayee’ ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ ^^ อยากรู้จักผมเพิ่ม คลิ๊กเลย

4 คณะที่ศึกษาอยู่ : คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชา เทคโนโลยีชีวภาพ ชั้นปีที่ 2 แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน การศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย : โรงเรียนสวน กุหลาบวิทยาลัย

5 พูดถึงภาควิชาที่เรียนและ เพื่อนๆทุกคน Biotechnology การใช้เทคนิค หรือ กระบวนการต่างๆ ในการนำ สิ่งมีชีวิตชิ้นส่วนของสิ่งมีชีวิต หรือผลิตภัณฑ์ของสิ่งมีชีวิต มาประยุกต์ใช้ให้เกิด ประโยชน์ต่อมนุษย์ในด้าน ต่างๆ My friends in “Biot” ถึงเพื่อนๆทุกคนในภาค เพื่อนๆน่ารัก ภาคเราเรียนหนัก ช่วยเหลือกันนะ เรียนหนัก โคตร !!! เด็กไบออท หน้าตาดี ( เรื่องจริง 555+) เด็กไบออท หน้าตาดี ( เรื่องจริง 555+)

6

7 สิ่งที่ชอบและโปรด ปรานที่สุดในชีวิต FOOTBALL BASKETBALL RUGBY

8 ถ้าถามผมว่าชอบเล่นกีฬาใดมากที่สุด บาสเก็ต บอล คือคำตอบสุดท้ายครับ รางวัลที่เคยได้รับ : * อันดับ 3 บาสเก็ตบอลชิงแชมป์แห่ง ประเทศไทย ปี 2550 * รองชนะเลิศบาสเก็ตบอล กรมพลศึกษา ปี 2549 และ 2551 * อันดับ 3 บาสเก็ตบอล เทคโนลียีวภาพแห่ง ประเทศไทย ปี 2556( ล่าสุด )

9 ฟุตบอล : กีฬาชนิดแรกที่หัดเล่น เป็นกีฬาที่ผม ติดตามการแข่งขันอยู่ตลอด ทีมฟุตบอลในดวงใจ click!! ทีมฟุตบอลในดวงใจ click!!

10 สโมสรฟุตบอลอาร์เซน่อล เป็นสโมสรฟุตบอลที่เล่นในพรีเมียร์ลีก ( การแข่งขัน ฟุตบอลในประเทศอังกฤษ ) อาร์เซน่อลก่อตั้งในปี ค. ศ นับว่าเป็นสโมสรหนึ่งที่ยิ่งใหญ่และเป็นทีมรัก ของผม

11 กีฬาที่ผมรักที่สุด คือ รักบี้ฟุตบอล กีฬาที่ไม่ได้เล่น สนุกแค่ในการแข่งขัน แต่สอนถึงการใช้ชีวิตนอก สนาม สอนให้มีสปิริตในการเล่นกีฬาและรู้จักให้อภัย ดังคำกล่าวที่ว่า “ รักบี้ฟุตบอลเกมกีฬาของ สุภาพบุรุษ ”

12 - รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การ แข่งขันรักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศ ไทย ประเภทรักบี้ฟุตบอล 15 คน ปี รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การ แข่งขันรักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศ ไทย ประเภทรักบี้ฟุตบอล 7 คน ปี 2251

13


ดาวน์โหลด ppt แนะนำตัวเองนะจ๊ะ Introduce Myself ตัวของผมมีนามจริงว่า ดิลกธรรม สิชฌรังษี ชื่อเล่น : เพื่อน ฉายาที่ ใช้ ในวงการ : แพะ / Adejayee’ ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google