งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การ UNINSTALL PROGRAM จัดทำโดย 1. นายณัฐวิทย์ ปาลีกุย เลขที่ 12 2. นายธนพล สินจ้าง เลขที่ 13 เตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ ปี 1.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การ UNINSTALL PROGRAM จัดทำโดย 1. นายณัฐวิทย์ ปาลีกุย เลขที่ 12 2. นายธนพล สินจ้าง เลขที่ 13 เตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ ปี 1."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 การ UNINSTALL PROGRAM จัดทำโดย 1. นายณัฐวิทย์ ปาลีกุย เลขที่ 12 2. นายธนพล สินจ้าง เลขที่ 13 เตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ ปี 1

2 วัตถุประสงค์ - เพื่อลบโปรแกรม ไพล์ ที่ไม่จำเป็น ออก ตามความต้องการของเรา - ลบได้แน่นอน 100 % - เพื่อเพิ่มพื้นที่ hard disk

3 วิธีการใช้งาน 1. คลิก control panel

4 2. คลิกเข้าไปที่ PROGRAM AND FEATURES

5 3. เลือกสิ่งที่จะลบ แล้วคลิกขวา จากนั้นคลิกคำว่า UNINSTALL เพื่อลบ

6 วิธีที่ 2 1. คลิกขวาไฟล์ ที่ต้องการลบ คลิกที่ open file location

7 2. หาไฟล์ UNINSTALL ของไฟล์นั้นแล้วทำการลบ ตามขั้นตอน

8 สิ่งที่เกี่ยวข้อง Uninstall Program คืออะไร หลายๆ ครั้ง เราจำเป็นต้องมีการถอดถอนการ โปรแกรมที่ไม่ต้องการออก ทั้งนี้อาจมาจาก วัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันไป เช่น เพื่อเพิ่มพื้นที่ ของ hard disk หรือเพื่อต้องการติดตั้งโปรแกรม เวอร์ชั่นใหม่ทดแทน เป็นต้น โปรแกรมส่วนใหญ่ หลังการติดตั้งจะมีโปรแกรมให้ที่ช่วยในการ Uninstall ให้เสมอ แต่ชืออาจเป็น "Uninstall + ตามด้วยชื่อโปรแกรม " หรือ "Remove + ขื่อ โปรแกรม " เพียงแค่เราคลิกคำสั่ง Uninstall นี้ก็จะ สามารถถอดถอนโปรแกรมได้ทันที


ดาวน์โหลด ppt การ UNINSTALL PROGRAM จัดทำโดย 1. นายณัฐวิทย์ ปาลีกุย เลขที่ 12 2. นายธนพล สินจ้าง เลขที่ 13 เตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ ปี 1.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google