งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

น. ส. สุธาสินี แซ่ซู กลุ่ม B06 1 แนะนำโปรแกรมที่ นิสิตชอบ จัดทำ โดย น. ส. สุธาสินี แซ่ซู 47101010034 เอกบรรณารักษศาสตร์และ สารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษย์ศาสตร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "น. ส. สุธาสินี แซ่ซู กลุ่ม B06 1 แนะนำโปรแกรมที่ นิสิตชอบ จัดทำ โดย น. ส. สุธาสินี แซ่ซู 47101010034 เอกบรรณารักษศาสตร์และ สารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษย์ศาสตร์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 น. ส. สุธาสินี แซ่ซู กลุ่ม B06 1 แนะนำโปรแกรมที่ นิสิตชอบ จัดทำ โดย น. ส. สุธาสินี แซ่ซู 47101010034 เอกบรรณารักษศาสตร์และ สารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษย์ศาสตร์ กลุ่ม B06

2 น. ส. สุธาสินี แซ่ซู กลุ่ม B06 2 Download Accelerator Plus V5.3 ดาวน์โหลดไม่มีหยุดแม้ สายหลุดก็ต่อได้ ผู้ผลิต : SpeedBit เว็บไซต์ : http://www.speedbit.com ขนาด : 1.66 เมกะไบต์ ระบบ : วินโดวส์ทุกเวอร์ชัน

3 น. ส. สุธาสินี แซ่ซู กลุ่ม B06 3

4 4 โปรแกรมดาวน์โหลดแบบต่อเนื่องไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ต่างๆ ที่ทำให้การเชื่อมต่อระบบอินเทอร์เน็ตของคุณเกิอาการสายหลุดขึ้นมา ก็สามารถกดดาวน์โหลดต่อเนื่องข้อมูลจากตำแหน่งเดิม ได้ซึ่งจะมีประโยชน์มากกับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่มีความเร็วไม่มากนัก คุณสมบัติ

5 5 การ ติดตั้ง ดับเบิลคลิกไฟล์ dap53.exe แล้วคลิก Next เป็นหลัก ในการติดตั้งซึ่งโปรแกรมจะถูกตั้งค่าให้เป็น โปรแกรมหลักในการดาวน์โหลด เมื่อใดที่คุณต้องการ ดาวน์โหลดทุกครั้งโปรแกรมนี้จะทำหน้าที่เป็นตัวดาวน์ โหลดให้ทันที

6 น. ส. สุธาสินี แซ่ซู กลุ่ม B06 6 วิธีใช้ ทุกครั้งที่เข้าใช้งานอินเทอร์เน็ตโปรแกรมจะ คอยรองรับ การดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติจึงไม่ค่อย ยุ่งยากในการใช้งาน จึงขออธิบายปุ่มต่างๆ ดังนี้ หมายเลข 1 เป็นปุ่มที่คุณสามารถคลิกแล้ว ใส่แอดเดรส ข้อมูลที่จะดาวน์โหลด (URL) หมายเลข 2 ปุ่ม RESUME ในทุกครั้ง ที่เกิดสายหลุดให้คลิกที่ URL ที่ต้องการ โหลดแล้วคลิกปุ่มนี้ หมายเลข 3 หยุดการดาวน์โหลด หมายเลข 4 หยุดดาวน์โหลดทุกตัว หมายเลข 5 ลบข้อมูลบนหน้าจอโปรแกรม

7 น. ส. สุธาสินี แซ่ซู กลุ่ม B06 7 สาเหตุที่ชอบโปรแกรมนี้ ชอบโปรแกรมนี้เพราะเป็นโปรแกรมช่วย ดาวน์โหลดที่ใช้งานง่ายและสะดวก หาก ต้องการดาวน์โหลดไฟล์จากเวบเพจก็แค่ เพียงคลิกไปที่ลิงค์ ตัวโปรแกรมก็จะขึ้นมา อัตโนมัติ โปรแกรมนี้มีระบบ Resume File คือถ้ามีไฟล์ที่ ดาวน์โหลด ไว้แล้วแต่ยังไม่ สมบูรณ์ครั้งหน้าก็สามารถมา ดาวน์โหลดต่อ ได้เลยโดยไม่ต้องนับจาก 1 ใหม่ และที่ สำคัญคือสามารถเพิ่มความเร็วในการดาวน์ โหลดได้อีกด้วย


ดาวน์โหลด ppt น. ส. สุธาสินี แซ่ซู กลุ่ม B06 1 แนะนำโปรแกรมที่ นิสิตชอบ จัดทำ โดย น. ส. สุธาสินี แซ่ซู 47101010034 เอกบรรณารักษศาสตร์และ สารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษย์ศาสตร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google