งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

พวกเราต่างคิดว่าการกินผลไม้เป็นเรื่องง่ายๆ แค่ซื้อมา แล้วก็ปอก จากนั้นก็หยิบเข้าปากเท่านั้น คุณจะได้รับประโยชน์มากกว่าถ้าคุณรู้ว่าควรจะกินอย่างไร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "พวกเราต่างคิดว่าการกินผลไม้เป็นเรื่องง่ายๆ แค่ซื้อมา แล้วก็ปอก จากนั้นก็หยิบเข้าปากเท่านั้น คุณจะได้รับประโยชน์มากกว่าถ้าคุณรู้ว่าควรจะกินอย่างไร."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 พวกเราต่างคิดว่าการกินผลไม้เป็นเรื่องง่ายๆ แค่ซื้อมา แล้วก็ปอก จากนั้นก็หยิบเข้าปากเท่านั้น คุณจะได้รับประโยชน์มากกว่าถ้าคุณรู้ว่าควรจะกินอย่างไร

2 ผลไม้นั้นควรกินในขณะท้องว่าง …… ไม่ใช่เป็นของหวานหลังอาหารอย่างที่ เราทำกันประจำ ถ้าคุณกินผลไม้ในขณะท้องว่าง มันจะช่วย คุณในการล้างพิษจากร่างกาย ให้ พลังงานสำหรับช่วงลดน้ำหนัก และ กิจกรรมอื่นในชีวิตประจำวัน

3 คุณกินขนมปังแล้วตามด้วยผลไม้หรือ เปล่า เนื่องจากผลไม้ย่อยได้เร็วกว่าขนมปัง ชิ้นผลไม้ จะถูกย่อยอย่างรวดเร็วและพร้อมที่ผ่านกระเพาะ ไปสู่ลำไส้ แต่เส้นทางของมันถูกขวางไว้โดย ขนมปังซึ่งใช้เวลาย่อยนานกว่า ….

4 ..... เป็นเวลาที่อาหารทั้งหมดผ่านกระบวนการ หมักและเปลี่ยนสภาพเป็นกรด จากนั้นเมื่อ ผลไม้สัมผัสกับอาหารในกระเพาะและน้ำย่อย อาหารทั้งหมดก็จะเริ่มบูดเสีย ดังนั้น จะเป็นการดีกว่าถ้าเรากิน ผลไม้ในขณะท้องว่างหรือก่อนมื้อ อาหาร !

5 คงมีคนเคยบ่นกับคุณแบบนี้ - ☺ ฉันเรอทุกครั้งที่กินแตงโม ☺ เวลาฉันกินทุเรียน กระเพาะฉันพองขึ้น ☺ เวลาฉันกินกล้วย ฉันรู้สึกอยากวิ่งไปห้องน้ำ เป็นต้น ที่จริงแล้ว สิ่งเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้น ถ้าคุณกิน ผลไม้ในขณะท้องว่าง ผลไม้รวมตัวกับอาหารอื่นที่ถูกย่อย ทำให้ เกิดแก๊สขึ้น จึงทำให้รู้สึกแน่น !

6 ผมหงอก หัวล้าน อาการหงุดหงิดเป็นกังวล รอยคล้ำใต้ดวงตา – ทั้งหมดนี้จะไม่เกิดขึ้น ถ้าคุณกินผลไม้ในขณะท้องว่าง มีการเข้าใจผิดว่าผลไม้บางอย่างเช่น ส้ม มะนาว ซึ่งเป็นกรด จะทำให้เกิดกรดในกระเพาะ นักวิจัยได้แสดงให้เห็นว่า ผลไม้ทุกอย่างจะ เปลี่ยนเป็นด่างภายในร่างกายเรา

7 เมื่อคุณต้องการดื่มน้ำผลไม้ ให้ดื่มน้ำผลไม้สดเท่านั้น อย่าดื่มน้ำผลไม้กระป๋อง อย่าดื่มน้ำผลไม้ที่ผ่านความร้อน อย่ากินผลไม้ที่ถูกปรุงเป็นอาหาร เพราะคุณจะ ไม่ได้คุณค่าทางโภชนาการเลย คุณจะได้เพียงรสชาติเท่านั้น ดังนั้น เลิกทำ ‘ ทุเรียนทอด ’ ถ้าคุณต้องการคุณค่าทาง โภชนาการ การนำผลไม้มาปรุงเป็นอาหาร จะทำลาย วิตามินทั้งหมด

8 การกินเนื้อผลไม้หรือผลไม้ทั้งลูก จะดีกว่า การดื่มน้ำผลไม้ เพราะเส้นใยจากเนื้อผลไม้จะดีสำหรับคุณ ถ้าคุณดื่มน้ำผลไม้ ให้ดื่มช้าๆทีละคำ เพื่อให้น้ำผลไม้รวมกับน้ำลายของคุณ ก่อนที่จะกลืนลงไป

9 “ การกินแต่ผลไม้ ” เป็นเวลา 3 วัน เป็นวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพ อย่างมากในการทำความสะอาดและล้างพิษในร่างกาย เพียงแต่กินผลไม้และดื่มน้ำผลไม้ตลอด 3 วัน คุณจะแปลกใจเมื่อเพื่อนคุณบอกคุณว่า คุณดูสดใสดีจัง ! ระหว่าง “ การกินแต่ผลไม้ ” คุณสามารถกิน ผลไม้ได้หลากหลายในเวลาต่างๆ แม้แต่ สลัดผลไม้ ซึ่งเป็นเมนูที่น่าสนใจ

10 ถ้าคุณกินผลไม้อย่างถูกวิธีเป็น ประจำ คุณก็จะมีเคล็ดลับของความ งาม อายุยืน สุขภาพ พลังงาน ความสุข และน้ำหนักตัวที่เป็นปกติ

11 Wishing you a healthy life!!!!!


ดาวน์โหลด ppt พวกเราต่างคิดว่าการกินผลไม้เป็นเรื่องง่ายๆ แค่ซื้อมา แล้วก็ปอก จากนั้นก็หยิบเข้าปากเท่านั้น คุณจะได้รับประโยชน์มากกว่าถ้าคุณรู้ว่าควรจะกินอย่างไร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google