ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
ได้พิมพ์โดยApsorn Samak ได้เปลี่ยน 9 ปีที่แล้ว
2
พ. อ. หญิง นภัสนันท์ สุผล วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก รุ่นที่ 11 คุรุศาสตร์มหาบัญฑิต ( นิเทศการศึกษาและพัฒนา หลักสูตร ) จุฬาลงกรณ์ฯ นายทหารบกอาวุโส ชุดที่ 17 รร. สธ. ทบ.
3
เป็นปัจจัยพื้นฐานในการเพิ่มผลผลิต และการบริหารงานอย่างมีคุณภาพ ประกอบด้วย ส 1 สะสาง ส 2 สะดวก ส 3 สะอาด ส 1 สะสาง ส 2 สะดวก ส 3 สะอาด วัตถุ อุปกรณ์ สถานที่ ทำงาน วัตถุ อุปกรณ์ สถานที่ ทำงาน ส 4 สุขลักษ ณะ ส 5 สร้าง นิสัย ส 4 สุขลักษ ณะ ส 5 สร้าง นิสัย คนที่ทำ 3 ส แรก อย่าง ต่อเนื่อง ส่งผล ต่อ
4
สะสาง
6
สะดวก
7
สะอาด
8
สุขลักษ ณะ
9
สร้างนิสัย
11
กำลังพลหน่วย รับตรวจ กรรมกา ร พบ.
12
P = แผนงาน 5 ส. D = กระบวนการดำเนินงาน C = การประเมินผลการ ดำเนินงาน A = การปรับปรุง และพัฒนา จาก A1 = ผลการประเมินของ หน่วย A2 = ผลการประเมินของ กรรมการ พบ. ผลลัพธ์ / ผลผลิต จากการ ปรับปรุง และพัฒนา
13
- ต้องเข้าใจเกณฑ์การ ประเมินทุกข้อก่อนไป เยี่ยมประเมิน - สอบถาม ทำความ เข้าใจ แนวทางที่ หน่วยปฏิบัตินั้น ถ้า สามารถบรรลุเกณฑ์ 5 ส. ได้ ก็ควรยอมรับ และถกแถลง ก่อน ลงคะแนน
14
การให้คะแนน ต้องมีเหตุผลทุก ครั้ง เพื่อหน่วยจะ ได้นำไปปรับปรุง พัฒนา เคย ช่วยเห ลือ ให้ 4 ดีกว่า ไม่เอา เดี๋ยว ได้ มากกว่ าเรา ให้ 2 พอ เฮ้ย !!! ลืมดู เอา กลางๆ ให้ 3 แล้วกัน
15
หน้า 21 ฉ. นวัตกรรม 5 ส พฤติกรรม รายละเอียดการตรวจ มีดี พอ ใช้ไม่มี 10 คะแนน 0 คะแนน 1. หน่วยงาน มีผลงาน / นวัตกรรม จากการ พัฒนางานด้วย 5 สมี ไม่มี ข้อเสนอแนะ............................................................................................ ประธาน รวม.......................................................................... คะแนน.......................................................................................... กรรมการ 1 คะแนนเฉลี่ย.................................................................................................................................................................... กรรมการ 2........................................................................................... กรรมการ 3 แบบฟอร์มการตรวจ กิจกรรม 5 ส
16
END
17
แบบฟอร์มการตรวจกิจกรรม 5 ส พบ.
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.