งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

WeCam Chat.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "WeCam Chat."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 WeCam Chat

2 รายชื่อสมาชิก ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/5 1.นายปฏิภาณ แซ่ลิ้ม เลขที่ 11 2.นางสาวอังศณา พูลขำ เลขที่ 15 3.นางสาวรพีพรรณ ปัญญาลิขิตกุล เลขที่ 39

3 WeCam Chat เป็นโปรแกรม เครือข่ายสังคมที่สามารถ video call เห็นหน้ากันได้ ทั้งเพื่อใช้พบปะผู้คนที่มีความคิดเห็นเหมือนกันกับคุณ Near me-คุณจะติดต่อและพบปะผู้คนยังไงละ? ต่อให้คุณอยู่แห่งหนตำบลใดของโลกนี้ มันก็ง่ายมากที่จะหาคนที่อยู่ใกล้ มันจะตระหนักรู้ถึงที่ตั้งของคุณ และนำพาคุณไปพบเจอกับผู้คนอย่าง ถูกที่ถูกคนและถูกเวลา

4 Search-มันจะนำคุณไปพบปะกับบุคคลที่สนใจหรือมีอายุที่ใกล้เคียงกับคุณ ดังนั้นคุณจะเสียเวลาเพียงเล็กน้อยเพื่อค้นหาผู้ใช้งานอื่น และใช้เวลาที่มากกว่าไปกับการติดต่อสื่อสารกับคนที่ใช่ Matches-การสานสัมพันธ์มันยากนักนะให้ Matches เราช่วยสิ ช่วยหาผู้ใช้งานที่มีความสนใจใกล้เคียงกับคุณ มันใช้ง่ายและรวดเร็วทีเดียวหละ Tags-มันจะง่ายยิ่งขึ้นถ้าคุณมีการติดtagsธรรมดาๆ Tags มันจะบ่งบอกให้คนทั้งโลกรู้ว่าคุณชอบอะไร อาจจะเป็นtagหนังสักเรื่อง กิจกรรมประจำวัน มันทำให้คุณได้เจอคนที่มีความสนใจคล้ายๆกับคุณได้เร็วขึ้นจริงๆนะ

5 ข้อมูลเกี่ยวกับ WeCam Chat
ผู้พัฒนา WeCam Inc. ประเภท Social Media เวอร์ชันล่าสุด 1.5.1 ขนาดไฟล์ 16.1 เมกกะไบต์ การจัดอันดับ เนื้อหา 17+ ใช้ได้กับ ios6.1และอุปกรณ์ iphone,ipad, ipod touch โดยเฉพาะ iphone5


ดาวน์โหลด ppt WeCam Chat.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google