ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
ได้พิมพ์โดยSri-patana Samak ได้เปลี่ยน 10 ปีที่แล้ว
1
การศึกษาต้นทุนการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารและน้ำ : ศึกษากรณีการติดตามประเมินผลการดำเนินงานประจำปี พ.ศ. 2548 คณะวิจัย นายธนชีพ พีระธรณิศร์ นักวิชาการสาธารณสุข 8ว นายสันติ ซิมพัฒนานนท์ นักวิชาการสาธารณสุข 8ว นางสาวลินจง บ่อหิรัญรัตน์ นักวิชาการสาธารณสุข 8ว นางสาวฐิติพร วีรเธียรภิญโญ จนท.วิเคราะห์นโยบายและแผน 5 นายจิระวัฒน์ จันทรคา จนท.วิเคราะห์นโยบายและแผน 6
2
เหตุผลความจำเป็นที่ต้องศึกษา
งานการติดตามประเมินผลเป็นงานที่จำเป็นต่อระบบการบริหารแผนงาน/โครงการสุขาภิบาลอาหารและน้ำ เป็นแผนงานโครงการที่สำคัญต่อระบบการดำเนินงานอาหารปลอดภัย กระทรวงสาธารณสุข โดยเฉพาะโครงการอาหารสะอาดรสชาติอร่อย เป็นการเฝ้าระวัง ควบคุม กำกับ การดำเนินงานให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น
3
วัตถุประสงค์การศึกษา
นำเสนอข้อมูลค่าใช้จ่ายงานการติดตามประเมินผลงานสุขาภิบาลอาหารและน้ำ 2548 ประเมินประสิทธิภาพและเปรียบเทียบต้นทุนกับผลงานที่ได้ วิเคราะห์ต้นทุนกิจกรรมการติดตามประเมินผล
4
กระบวนการ/ขั้นตอนการศึกษา
วางแผนจัดซื้อจัดจ้างเอกชนและวัสดุอุปกรณ์การดำเนินงาน ประสานดำเนินงานในพื้นที่ 12 จังหวัดโดยการเลือกจังหวัดที่มีการอบรมด้านกฎหมายสาธารณสุขประจำปี 2548 รวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์ผลการประเมินตามกิจกรรมที่สำคัญ วิเคราะห์ค่าใช้จ่ายและต้นทุนกิจกรรมการติดตามประเมินผลงานปี 2548
5
เครื่องมือการศึกษา แบบสำรวจและแบบตรวจกลุ่มเป้าหมาย
น้ำยาการทดสอบการปนเปื้อนขั้นต้น(SI-2) นาฬิกาจับเวลาเพื่อบันทึกระยะเวลาการทำแต่ละกิจกรรมการติดตามประเมินผล
6
ผลการศึกษา(1) สิ่งที่พบ ข้อมูล
7
ผลการศึกษา(2) เอกชน นักวิชาการ รวมเฉลี่ย 30 นาทีต่อแห่ง
8
ผลการศึกษา(3)
9
ผลการศึกษา(4)
10
ผลการศึกษา(5)
11
ผลการศึกษา(6)
12
ผลการศึกษา(7) ต่อแห่ง
13
ผลการศึกษา(8)
14
ข้อเสนอ 1 5 2 3 4
15
ขอบพระคุณที่ให้โอกาส
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.