งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ถาดรองขนมโมจิ-บรรจุภัณฑ์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ถาดรองขนมโมจิ-บรรจุภัณฑ์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ถาดรองขนมโมจิ-บรรจุภัณฑ์
Industrial Plastics Technology รายวิชา เทคโนโลยีพลาสติกอุตสาหกรรม การใช้งานของผลิตภัณฑ์ หน้าที่ของชิ้นส่วนประกอบ ( function ) รูปผลิตภัณฑ์ ( product image ) วัสดุ PP ( material / PP ) PET ( material / PET ) HIPS ( material / HIPS ) PET.CPP ( material /PET.CPP ) เทคโนโลยีการขึ้นรูป Thermoforming ( process / thermoforming ) Sheet Extrusion ( process / sheet ex.) Film Extrusion ( process / film ex.) กระบวนการผลิตในทางอุตสาหกรรม กระบวนการผลิต ( production ) ถาดรองขนมโมจิ-บรรจุภัณฑ์

2 ถาดรองขนมโมจิ-บรรจุภัณฑ์
Industrial Plastics Technology รายวิชา เทคโนโลยีพลาสติกอุตสาหกรรม หน้าที่ของชิ้นส่วนประกอบ ถาดพลาสติก ทำมาจาก high – impact polystyrene ( HIPS ) มีลักษณะแข็ง ยืดหยุ่นได้ ใช้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับบรรจุขนม สามารถบรรจุขนมได้ 5 ชิ้น มีหน้าที่ในการรองรับผลิตภัณฑ์อาหารแห้งต่างๆ และไม่ทำให้อาหารหกเลอะเทอะ หากไม่มีถาดพลาสติกจะทำให้ผลิตภัณฑ์เสียรูปได้ และเสียหายในการขนส่ง นอกจากนี้ยังทำให้อาหารคงรูปได้ในระยะยาว ถุงหุ้มพลาสติก ทำมาจาก PET.CPP โดยจะแยกออกเป็น 2 ชั้น ชั้นนอกเป็น PET เคลือบอยู่ มีหน้าที่ป้องกันไม่ให้ความชื้นเข้าในผลิตภัณฑ์ ช่วยป้องกันสิ่งแปลกปลอมไม่ให้เข้าไปปนเปื้อนอาหารด้านใน ชั้นในของถุงพลาสติกทำจาก PP ซึ่งมีความเหนียว สามารถที่จะพิมพ์สีลงไปบนชิ้นถุงได้ ปิดผนึกด้วยความร้อนได้ และยังมีผลต่อการตลาดอีกด้วย ถาดรองขนมโมจิ-บรรจุภัณฑ์

3 ถาดรองขนมโมจิ-บรรจุภัณฑ์
Industrial Plastics Technology รายวิชา เทคโนโลยีพลาสติกอุตสาหกรรม กระบวนการผลิต ( production ) FLOW CHART ถาดรองขนมโมจิ-บรรจุภัณฑ์

4 ถาดรองขนมโมจิ-บรรจุภัณฑ์
Industrial Plastics Technology รายวิชา เทคโนโลยีพลาสติกอุตสาหกรรม ถาดรองขนมโมจิ-บรรจุภัณฑ์


ดาวน์โหลด ppt ถาดรองขนมโมจิ-บรรจุภัณฑ์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google