งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ขั้นตอนการเพิ่มรูปในหน้าเว็บของคุณ 1. เข้า www.safetysocialnetwork.com และล็อคอิน เข้าในชื่อของคุณ 2. คลิ้กที่ เพื่มเนื้อหา 3. กล่องนี้จะโผล่ขึ้นมา ให้คลิ้กที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ขั้นตอนการเพิ่มรูปในหน้าเว็บของคุณ 1. เข้า www.safetysocialnetwork.com และล็อคอิน เข้าในชื่อของคุณ 2. คลิ้กที่ เพื่มเนื้อหา 3. กล่องนี้จะโผล่ขึ้นมา ให้คลิ้กที่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ขั้นตอนการเพิ่มรูปในหน้าเว็บของคุณ 1. เข้า www.safetysocialnetwork.com และล็อคอิน เข้าในชื่อของคุณ 2. คลิ้กที่ เพื่มเนื้อหา 3. กล่องนี้จะโผล่ขึ้นมา ให้คลิ้กที่ รูป

2 ขั้นตอนการเพิ่มรูปในหน้าเว็บของคุณ 4. คลิ้กที่ เรียกดู จากนั้นเลือกไฟล์ รูปภาพ ที่คุณต้องการแบ่งปัน 5. เมื่อได้ภาพตามที่ต้องการแล้ว ให้คลิ้กที่ เพิ่มรูป

3 ขั้นตอนการเพิ่มรูปในหน้าเว็บของคุณ 6. พิมพ์รายละเอียดของภาพ 7. ตั้งชื่อ อัลบั้มภาพ จากนั้นคลิ้กที่ บันทึก

4 ขั้นตอนการเพิ่มรูปในหน้าเว็บของคุณ 8. ภาพถูกโพสต์ เสร็จเรียบร้อย

5 ขั้นตอนการเพิ่มรูปในหน้าเว็บของคุณ 9. คลิกที่ หน้าเว็บของคุณ 10. ภาพจะถูกแสดงในส่วนของรูป สามารถกำหนดคุณลักษณะการ แสดงภาพโดยคลิ้กที่ Edit ในส่วนของ Display สามารถเลือกได้ - Slide Show - Albums - Thumbnails


ดาวน์โหลด ppt ขั้นตอนการเพิ่มรูปในหน้าเว็บของคุณ 1. เข้า www.safetysocialnetwork.com และล็อคอิน เข้าในชื่อของคุณ 2. คลิ้กที่ เพื่มเนื้อหา 3. กล่องนี้จะโผล่ขึ้นมา ให้คลิ้กที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google