ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
1
Differ of ice-cream ไอครีมกะทิสด
2
สมาชิกกลุ่ม นางสาว รัตนาวดี หนูนะ 504411091
นางสาว รัตนาวดี หนูนะ นาย วีระชัย คณาโสม นาย วุฒิชัย บิลหร่อหีม นาย อภิชัย ชุมสาย นางสาว อุไรวรรณ สีสวนแก้ว
3
เหตุผลที่เลือกสินค้าชนิดนี้
สามารถรับประทานเป็นอาหารว่าง สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย รับประทานได้ทุกโอกาส ส่วนประสมในการทำมาจากธรรมชาติมีประโยชน์ต่อร่างกาย หากินได้ง่ายและสะดวก
5
4P Product ไอติมโอ่ง Price ราคาถ้วยละ 20 บาทเพราะเป็นราคาโดยทั่วไปที่ไม่รวมราคาโอ่ง Place ถนน นางงาม ต.บ่อยาง อ.เมือง จ สงขลา 90000 เบอร์โทร Promotion ซื้อ 2 ถ้วยต่อไปลด 10%
6
4C Customer Need มีความอร่อย สินค้าเป็นเอกลักษณ์โดยส่วนตัว มีความแตกต่างจากท้องตลาด Cost มีคุณค่าเพราะเป็นไอครีมกะทิสดไม่มีสารกันบูด Convenience ร้านอยู่ในตัวเมือง หาง่าย Communication มีการแจกใบปลิว ลงอินเตอร์เน็ต ติดป้ายโฆษณา ลง hi5
7
แนวทางในการนำเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์มาใช้ในธุรกิจ
ด้านการผลิต ใช้วัสดุที่เป็นธรรมชาติ ด้านการเงิน ใช้ต้นทุนในการผลิตน้อยเพราะวัสดุส่วนมากเป็นของธรรมชาติ ด้านการตลาด ใช้ในการโฆษณาสินค้า การบริหารงานบุคคล พนักงานเสิร์ฟ การบริหารงานด้านลูกค้า บริการเป็นกันเอง การรับชำระเงิน มีพนักงานเรียกเก็บเงินที่โต๊ะ การขนส่ง เดินทางสะดวกเพราะอยู่ในตัวเมือง
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.