งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การฝึกซ้อมเพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2554

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การฝึกซ้อมเพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2554"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 การฝึกซ้อมเพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2554
การฝึกซ้อมเพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2554 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

2 หากไม่เข้าฝึกซ้อม หรือ ไม่เซ็นชื่อ ไม่มีสิทธิ์เข้ารับปริญญา
กำหนดการฝึกซ้อม มี 3 ครั้ง (ต้องตรงต่อเวลา และลงชื่อเข้าซ้อม..ทุกครั้ง) รอบที่หนึ่ง วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม – น. เน้นการถวายความเคารพ การเอางาน และการถอยกลับที่นั่ง รอบที่สอง วันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2555 เข้าหอประชุมเวลา 9.30 น. หอประชุมใหญ่ บัณฑิตนั่งตามเลขที่ ดูผังที่นั่งมาก่อนจากเว็บคณะฯ หรือบอร์ดใต้ตึกคณะพาณิชย์ฯ ชุดนักศึกษาเหมือนวันที่เข้ารับปริญญา รองเท้าควรเป็นคู่เดียวกัน รอบที่สาม ซ้อมใหญ่ หากไม่เข้าฝึกซ้อม หรือ ไม่เซ็นชื่อ ไม่มีสิทธิ์เข้ารับปริญญา Thammasat Business School

3 Thammasat Business School
วันซ้อมใหญ่ วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม ถ่ายภาพหมู่บัณฑิต สวมเสื้อครุย 6.50 น. จุดนัดพบหน้าคณะพาณิชย์ฯ 7.15 – 7.35 น. วัดส่วนสูงสำหรับการจัดลำดับการยืน บนอัฒจันทร์ ที่ลานจอดรถข้างหอประชุมใหญ่ ด้านสนามฟุตบอล 7.40 น. ขึ้น Stand 7.55 น. กด Shutter อัฒจันทร์ 1 8.30 น. เข้าหอประชุมใหญ่ นั่งตามเลขที่ที่กำหนด ซ้อมเหมือนวันพิธี (ต้อง..ตรงต่อเวลา) 9.00 น. หอประชุมปิด หากมาไม่ทันเวลาดังกล่าว ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมพิธีซ้อมใหญ่ และหมดสิทธิ์เข้ารับปริญญา Thammasat Business School

4 วันรับพระราชทานปริญญา
วันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2555 ตรวจสอบห้องรายงานตัวเพื่อรับบัตรติดหน้าอกล่วงหน้า จากเว็บคณะฯ หรือบอร์ดใต้ตึกคณะพาณิชย์ฯ 7.45 น. พบกัน ณ ห้องบรรยายที่คณะฯ นัดหมาย เพื่อรับบัตรบัณฑิตที่มีรูปถ่ายติด ไม่มีบัตรไม่มีสิทธิ์เข้าหอประชุม 8.30 น. เดินเรียงแถว ไปหอประชุมใหญ่ รอฟังสัญญานเพลงยูงทอง และเจ้าหน้าที่คณะฯ เป็นผู้ปล่อยแถว 9.30 น. ประตูหอประชุมใหญ่ปิด มธ.ห้ามบัณฑิตเข้าพิธีหลังจากเวลานี้ (ไม่มีบัตร ไม่มีสิทธิ์เข้าหอประชุม) ** ห้องน้ำที่หอประชุม ไม่เปิดให้บริการ ** ** โปรดดื่มน้ำแต่น้อย และ เข้าห้องน้ำที่ตึกคณะฯ ให้เรียบร้อย ** Thammasat Business School

5 Thammasat Business School
การแต่งกาย รองเท้าหุ้มส้นสีดำเรียบ ไม่เปิดหัวหรือท้าย (ห้ามเป็นรองเท้ากำมะหยี่) บัณฑิตหญิงต้องสวมถุงน่องสีเนื้อ ทรงผมถูกต้องตามเพศ เปิดหน้าด้านซ้าย ห้ามทำสีผม ไม่มีเครื่องประดับแวววาว กิ๊บติดผมเฉพาะตัวเล็กสีดำ ห้ามติดขนตาปลอม และห้ามใส่บิ๊กอาย ไม่สวมเครื่องประดับ เช่น สร้อย ตุ้มหู กำไร ฯลฯ ห้ามนำโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป และพวงกุญแจที่เป็นโลหะทุกชนิดเข้าหอประชุม (ของมีค่าให้ฝากญาติไว้ คณะฯ ไม่รับฝากของ) Thammasat Business School

6 การแต่งกาย อนุญาตเฉพาะ
- นาฬิกา (ไม่สีสัน) และต้องสวมบนข้อมือซ้ายเท่านั้น - แว่นตา (ไม่แฟชั่น) และกรอบสีดำ เงิน ทอง น้ำตาลเข้ม เล็บสั้น ห้ามทาสีเล็บ และห้ามเคลือบใส สีผม สีดำ เท่านั้น ยกเว้นชาวต่างชาติ ห้ามใช้น้ำหอมกลิ่นฉุน การยืนบันได ยืนขั้น เว้นขั้น ห้ามยืนขั้นบนสุด

7 กระบวนการเข้ารับพระราชทาน
ลุกจากที่นั่งพร้อมกัน ถวายความเคารพพร้อมกัน เดินไปรอที่บันไดขั้นสุดท้ายก่อนขึ้นเวที คนถัดมายืนรอขั้นเว้นขั้น พิธีบนเวที ลงจากเวทีเดินไปรอที่เก้าอี้ของตนเอง ถวายความเคารพพร้อมกัน นั่งลงพร้อมกัน Thammasat Business School

8 เอางานก่อนรับใบปริญญา ถวายความเคารพ ณ จุด 1 และ 4 เท่านั้น
พิธีบนเวที ที่ประทับ เอางานก่อนรับใบปริญญา 3 4 2 ถวายความเคารพ ณ จุด 1 และ 4 เท่านั้น 1 Thammasat Business School

9 Thammasat Business School
หลังการซ้อม ทุกวันต้องเซ็นชื่อ วันนี้เซ็นบนเวทีด้านข้าง และตรวจสอบชื่อและรูปถ่ายเพื่อทำทะเบียนบัณฑิต วันศุกร์ เจ้าหน้าที่จะนำไปให้เซ็นตามแถวที่นั่ง วันเสาร์ เจ้าหน้าที่จะนำไปให้เซ็นตามแถวที่นั่ง แบบสอบถามของศูนย์วิจัย กรอกวันซ้อมรวมศุกร์ที่ 24 สิงหาคม ขอให้กรอกข้อมูลและส่งคืนทุกฉบับ นางสาว... พบเจ้าหน้าที่บนเวที เพื่อซักซ้อมจังหวะการเดิน ผู้ได้รับทุนภูมิพล ติดต่อพี่หรรษา ข้างเวที บริเวณที่เซ็นชื่อวันนี้.. Thammasat Business School


ดาวน์โหลด ppt การฝึกซ้อมเพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2554

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google