งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สิ่งที่ไม่ ชื่นชอบ สิ่งที่ไม่ ชื่นชอบ ชื่อ - สกุล ชื่อ - สกุล จบชั้น ประถม ศึกษา จบชั้น ประถม ศึกษา ปัจจุบัน ศึกษา ปัจจุบัน ศึกษา สิ่งที่ชื่น ชอบ สิ่งที่ชื่น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สิ่งที่ไม่ ชื่นชอบ สิ่งที่ไม่ ชื่นชอบ ชื่อ - สกุล ชื่อ - สกุล จบชั้น ประถม ศึกษา จบชั้น ประถม ศึกษา ปัจจุบัน ศึกษา ปัจจุบัน ศึกษา สิ่งที่ชื่น ชอบ สิ่งที่ชื่น."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สิ่งที่ไม่ ชื่นชอบ สิ่งที่ไม่ ชื่นชอบ ชื่อ - สกุล ชื่อ - สกุล จบชั้น ประถม ศึกษา จบชั้น ประถม ศึกษา ปัจจุบัน ศึกษา ปัจจุบัน ศึกษา สิ่งที่ชื่น ชอบ สิ่งที่ชื่น ชอบ วัน เดือน ปี เกิด วัน เดือน ปี เกิด ที่อยู่ หน้าหลัก

2 กลับหน้า หลัก กลับหน้า หลัก

3 วัน เดือน ปีเกิด เกิดวันที่ 1 เดือน พฤษภาคม พ. ศ 2545 กลับหน้า หลัก กลับหน้า หลัก

4 บ้านเลขที่ 13 หมู่ 7 ต. นครเจดีย์ อ. ป่า ซาง จ. ลำพูน กลับหน้า หลัก กลับหน้า หลัก

5 จบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จาก โรงเรียน จบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียน ใบบุญป่าซาง อ. ป่าซาง จ. ลำพูน กลับหน้า หลัก กลับหน้า หลัก

6 ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่ โรงเรียนจักรคำคณาทร จ. ลำพูน ปัจจุบันเรียนอยู่ชั้นนมัธยมปีที่ 1 กลับหน้า หลัก กลับหน้า หลัก

7 สิ่งที่ชื่นชอบ ชอบกิน : ผัดกระเพรา ชอบกินน้ำ : น้ำองุ่น ชอบเลี้ยง : สนุข แมว เวลาว่าง : ชอบเล่นเกม ดูทีวี อ่าน หนังสือ กลับหน้า หลัก กลับหน้า หลัก

8 สิ่งที่ไม่ชื่นชอบ ไม่ชอบกิน : ก๋วยเตี๋ยว ไม่ชอบกินน้ำ : สตรอเบอรี่ ไม่ชอบเลี้ยง : งู แมง มุม กลับหน้า หลัก กลับหน้า หลัก


ดาวน์โหลด ppt สิ่งที่ไม่ ชื่นชอบ สิ่งที่ไม่ ชื่นชอบ ชื่อ - สกุล ชื่อ - สกุล จบชั้น ประถม ศึกษา จบชั้น ประถม ศึกษา ปัจจุบัน ศึกษา ปัจจุบัน ศึกษา สิ่งที่ชื่น ชอบ สิ่งที่ชื่น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google