งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Profile… ชื่อ KITTY ชื่อ KITTY วันเกิด วันเกิด 1 พฤศจิกายน (1974) สถานที่เกิด สถานที่เกิด ชานเมืองลอนดอน ประเทศ อังกฤษ ที่อยู่ Kitty ที่อยู่ Kitty อาศัยที่บ้านสีขาวหลังคาแดง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Profile… ชื่อ KITTY ชื่อ KITTY วันเกิด วันเกิด 1 พฤศจิกายน (1974) สถานที่เกิด สถานที่เกิด ชานเมืองลอนดอน ประเทศ อังกฤษ ที่อยู่ Kitty ที่อยู่ Kitty อาศัยที่บ้านสีขาวหลังคาแดง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 Profile… ชื่อ KITTY ชื่อ KITTY วันเกิด วันเกิด 1 พฤศจิกายน (1974) สถานที่เกิด สถานที่เกิด ชานเมืองลอนดอน ประเทศ อังกฤษ ที่อยู่ Kitty ที่อยู่ Kitty อาศัยที่บ้านสีขาวหลังคาแดง ห่างจากตัวเมือง ลอนดอน 20 กิโลเมตร ในเมืองที่ไม่มีใครทราบชื่อซึ่งมี ประชากรอาศัยอยู่ประมาณ 20,000 ชีวิต คุณ สามารถเดินทางไปยังเมืองแห่งนี้ได้ ภายใน 20 นาทีโดยรถยนต์ หรือ 30 นาทีโดย รถเมล์

4 น้ำหนักเท่ากับแอ๊ปเปิ้ล 3 ผล สูง เท่ากับแอ๊ปเปิ้ล 5 ผล กรุ๊ปเลือด : A (Negative) ราศี : พิจิก สีที่ชอบ : แดง วิชาโปรด : ดนตรีและภาษาอังกฤษ

5 พายแอ๊ปเปิ้ลฝีมือ คุณแม่ ฮ็อทเค้ก พุดดิ้งและของ หวานทั้งหลาย เช่น ลูกกวาด เป็น ต้น

6 สิ่งที่ทำให้ ทุกๆคน จดจำ Kitty ได้เสมอก็ คือริบบิ้นสี แดงที่หูซ้าย จุดเด่ น !!! ริบบิ้น

7 เป็นแมวน้อยที่ร่าเริง อบอุ่นและใจดี เธอมีฝีมือ ในการอบคุ้กกี้ที่แสนอร่อยและชอบทาน พายแอ๊ปเปิ้ลฝีมือของคุณแม่ เพื่อนสนิทของ Kitty ก็คือน้องสาวฝาแฝดของเธอที่ชื่อว่า "Mimmy" นั่นเอง และตั้งแต่คุณพ่อของ Kitty ได้เข้าไปทำงานในนิวยอร์ค เธอจึงมีเท็ดดี้แบร์ เป็นเพื่อนอีกมากมาย งานอดิเรกของ Kitty ก็คือ การเดินทางท่องเที่ยว อ่านหนังสือ เล่นดนตรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเปียโน

8 ชายในสเป็ค Kitty ชอบผู้ชายที่ใจดีและ เป็นมิตร รักครั้งแรก ของ Kitty ก็คือ Dear Daniel และเมื่อ Dear Daniel ได้ เดินทางไปอยู่กับ ครอบครัวของเขาที่ แอฟริกา Kitty ก็ได้หัน มาคบกับ Tippy หมี หนุ่มเพื่อนร่วมชั้น

9 โรงเรียน โรงเรียนตั้งอยู่ระหว่างเส้นทางที่มุ่งสู่ ลอนดอนห่างจากบ้านของ Kitty 4 กิโลเมตร โรงเรียนของ Kitty นั้นนับ ได้ว่าเป็นโรงเรียนที่สวยงามอีกแห่ง หนึ่งซึ่งปกคลุมไป ด้วยต้นไม้และแวดล้อมสัตว์ป่าน้อย ใหญ่ Kitty และ Mimmy เดินทางไป โรงเรียนด้วยรถเมล์ด้วยกันทุกเช้าซึ่ง ใช้เวลาในการเดินทางเพียง สามป้ายรถเมล์เท่านั้นคุณครูจะคอย ทักทายกับพวกเธอทั้งสองอยู่ที่หน้า โรงเรียน ทุกวัน และเป็นที่แน่นอนว่า Kitty และ Mimmy คือสองสาวที่ป็อปปู ลาร์ที่สุดในโรงเรียน

10 Kitty’s Family

11 Mimmy[ น้องสาว ] Mimmy น้องสาวฝาแฝด และเพื่อนที่ดีที่สุดของ Kitty จุดสังเกตระหว่างเธอ กับ Kitty ก็คือ Mimmy จะ ผูกโบว์สีเหลืองที่หูด้านขวา แต่ Kitty จะผูกโบว์สีแดงที่ หูซ้ายนั่นเอง Mimmy มี นิสัยที่ค่อนข้างแตกต่างกับ Kitty เพราะเธอเป็นแมวขี้ อาย แต่เธอก็เป็นแมวที่ น่ารักและเป็นมิตรกับทุกๆ คน เธอจึงมีเพื่อนมากมาย เช่นเดียวกับ Kitty

12 Mary[ คุณแม่ ] Mary คุณแม่ของ Kitty เป็นคนที่ น่ารักและใจดี เธอใช้เวลาส่วน ใหญ่ไปกับการทำกับข้าว ดูแลทุก คนในครอบครัวและดูแลบ้าน คุณ แม่มักจะอยู่เคียงข้างเพื่อ ช่วยเหลือลูกๆอยู่เสมอ เวลาว่าง คุณแม่มักจะทำอาหารและอบเค้ก กับลูกสาวทั้งสอง ฝีมือการทำ พายแอ๊ปเปิ้ลของคุณแม่ก็เป็นที่ เลื่องลือว่า มีรสชาติที่แสนอร่อยแม้แต่ Kitty ก็ยังติดใจ

13 George[ คุณพ่อ ] George คุณพ่อของ Kitty เป็นคนอารมณ์ดีและดูแล ห่วงใยทุกๆคน เขามักจะ สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกๆ คนในครอบครัวอยู่เสมอ คุณ พ่อทำงานหนักและเป็นที่ พึ่งพาสำหรับทุกคนได้ แต่ ทว่าเขาก็มักจะนั่งใจลอยอยู่ บ่อยๆเช่นกัน คุณพ่อชอบ อ่านหนังสือ และพูดคุยใน เรื่องทั่วๆไป

14 Margaret[ คุณย่า ] Margaret คุณย่ามีฝีมือ มากในเรื่องของการ ทำอาหาร ชอบทำงานเย็บ ปักถักร้อยและทำ พุดดิ้ง ให้กับหลานสาวทั้งสอง คนทานอยู่เสมอ พุดดิ้ง ฝีมือคุณย่าได้รับการยอมรับ ว่าไม่มีใครที่จะสามารถทำ ได้อร่อยกว่าท่านอีกแล้ว คุณย่ามักจะนั่งปักผ้าอยู่ที่ เก้าอี้โยกของเธออยู่เสมอ

15 Anthony[ คุณปู่ ] Anthony คุณปู่ของ Kitty ฉลาดและรอบรู้ไปเสียทุก อย่าง ชื่นชอบการวาดภาพ อีกทั้งยังเป็นนักเล่านิทานชั้น เยี่ยมอีกด้วยคุณปู่และคุณย่า ของ Kitty อาศัยอยู่ในป่าซึ่ง ต้องใช้เวลาทั้งวันในการเดิน เข้าไปถึงบ้านของท่านทั้ง สอง คุณพ่อมักจะพา Kitty Mimmy และคนๆอื่นใน ครอบครัวเข้าไปเยี่ยมคุณปู่ และคุณย่าอยู่เสมอ

16 Dear Daniel[ คุณแฟน ] Daniel เป็นแฟน หนุ่มของสาวน้อย Kitty เขามักจะ เดินทางไปผจญ ภัยกับคุณพ่อที่เป็น ช่างภาพใน ประเทศแอฟริกา อยู่เสมอ

17 Kitty’s Friend Kathy Jo die Joey Lorry Tim &Tammy Tracy Fifi Tippy Tiny Chum Moley

18


ดาวน์โหลด ppt Profile… ชื่อ KITTY ชื่อ KITTY วันเกิด วันเกิด 1 พฤศจิกายน (1974) สถานที่เกิด สถานที่เกิด ชานเมืองลอนดอน ประเทศ อังกฤษ ที่อยู่ Kitty ที่อยู่ Kitty อาศัยที่บ้านสีขาวหลังคาแดง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google