งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Winamp5 Update & Easy Tune Winamp5 Update & Easy Tune : ก็เหมือนตัว Winamp 3 - Extension Patch (Thai) ในเวอร์ชั่น 3 ล่ะครับ โดยในเมื่อ โปรแกรม Winamp.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Winamp5 Update & Easy Tune Winamp5 Update & Easy Tune : ก็เหมือนตัว Winamp 3 - Extension Patch (Thai) ในเวอร์ชั่น 3 ล่ะครับ โดยในเมื่อ โปรแกรม Winamp."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 Winamp5 Update & Easy Tune Winamp5 Update & Easy Tune : ก็เหมือนตัว Winamp 3 - Extension Patch (Thai) ในเวอร์ชั่น 3 ล่ะครับ โดยในเมื่อ โปรแกรม Winamp 5.0 ก็ได้ออกมาอย่างเป็น ทางการพร้อมกับความ สมบูรณ์แบบอย่างลงตัว ของโปรแกรม แต่ทว่าการ แก้ให้อ่านภาษาอื่นๆรวมทั้ง ไทยนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก หลายๆคนมักจะมีปัญหาว่า จะแก้ได้อย่างไร ที่ไหนอยู่ เสมอๆ โปรแกรมนี้จะช่วย แก้ไขให้โปรแกรม Winamp5 อ่านภาษาไทย ได้อย่างง่ายดายเพียงคลิก เดียวเองครับ ! โปรแกรม Winamp 5.0

3 Program Features สำหรับความสามารถที่ เด่นๆ ของโปรแกรม Winamp5 Update & Easy Tune ก็คือ : 1. เพิ่ม Presets จาก Winamp3 Extension Patch 2. สามารถแก้ให้อ่าน ภาษาอื่นๆได้และเลือก Font ที่สนับสนุนได้ ( คุณ สามารถใช้ Font อื่นได้ โดยพิมพ์เอง ) 3. สามารถเปลี่ยนขนาด Font ได้

4 Version 3.0 Update : สื่งที่เปลี่ยนแปลงในรุ่นที่ 3 ก็มีดังนี้ครับ 1. ระบบใหม่ สามารถแก้ไขโดยเลือก "Single Click" คือปุ่มเดียวจบหรือ "Advanced" คือจะแก้ไขเองเหมือนรุ่นที่ ผ่านๆมา 2. อ่านไฟล์ ogg ภาษาไทยได้แล้ว 3. แก้บั๊กเวลาเลือกฟอนต์โดยตอนเลือก "Leave it as it is" ต้องไม่แก้ฟอนต์แต่ กลับเป็น Arial แทน Version 2.0 Update ในรุ่น ที่ 2 ก็มีการแก้ไขดังนี้ครับ 1. แก้ไขความเข้ากันได้ใน Win9x/NT 2. เพิ่มรายละเอียดในตัวเลือกเพื่อ ความเข้าใจที่กระจ่างชัดยิ่งขึ้น 3. เพิ่มตัวเลือกแก้ไขระบบ Equalizer ให้ดียิ่งขึ้น ( สามารถเลือกเอาเองได้ เช่นกันแต่เพื่อความสะดวกจึงลงไว้ใน โปรแกรม )

5 ทำไมถึงเลือก winamp เพราะว่าชอบฟังเพลง และ winamp ก็เป็น โปรแกรมที่ทันสมัย และให้ความบันเทิง สามารถโหลดเพลงที่ เราชอบเข้ามาเก็บไว้ใน เครื่องคอมของเรา ได้มาก ทำให้สะดวก ในการใช้งานและยัง เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นที่ รักเสียงเพลงอีกด้วย


ดาวน์โหลด ppt Winamp5 Update & Easy Tune Winamp5 Update & Easy Tune : ก็เหมือนตัว Winamp 3 - Extension Patch (Thai) ในเวอร์ชั่น 3 ล่ะครับ โดยในเมื่อ โปรแกรม Winamp.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google