งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Hangouts คือ เครื่องมืออีกตัว ที่ google นำมาให้ผู้ใช้ Google+ ได้ใช้พบปะสนทนากับผู้อื่นแบบเห็นหน้าผ่านกล้องเว็บแคม และสามารถพูดคุยกันผ่านไมโครโฟน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Hangouts คือ เครื่องมืออีกตัว ที่ google นำมาให้ผู้ใช้ Google+ ได้ใช้พบปะสนทนากับผู้อื่นแบบเห็นหน้าผ่านกล้องเว็บแคม และสามารถพูดคุยกันผ่านไมโครโฟน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 Hangouts คือ เครื่องมืออีกตัว ที่ google นำมาให้ผู้ใช้ Google+ ได้ใช้พบปะสนทนากับผู้อื่นแบบเห็นหน้าผ่านกล้องเว็บแคม และสามารถพูดคุยกันผ่านไมโครโฟน สามารถสนทนาได้พร้อมกันสูงสุดถึง 10 คน

4 Hangouts หมายถึง การได้ใช้เวลาส่วนร่วมกับใครคนอื่น หรือกับหลายๆคนซักคน ส่วนใหญ่แล้วจะหมายถึงลักษณะการออกไปพบปะเฮฮากับกลุ่มเพื่อนๆ หรือญาติๆ

5 Hangouts ใช้ได้กับ Smartphone Android version 2
Hangouts ใช้ได้กับ Smartphone Android version 2.3 ขึ้นไป หากต้องการใช้ Hangouts มี Google+ App อยู่แล้ว ต้องไปupdate software ที่ google play ก่อนใช้

6

7 Hangouts เปิดตัวครั้งแรกในงาน Google I/O 2013 โดยผลงานนี้เป็นผลงานการพัฒนาร่วมกันของทีม Android, Chrome และ Google+ ตามข่าวลือ โดยเป็นการนำบริการต่างๆ ของกูเกิลเช่น Google Talk, Google+ Messenger มารวมกัน

8

9 Hangouts จะเป็นแอพพลิเคชั่นที่จะโดนฝังเข้าไปไว้กับตัวระบบของเครื่องแอนดรอยด์เลย และการออกแบบตัวแอพ ทำมาจากผู้ผลิตที่เป็นเจ้าของระบบเองอย่าง Google จึงความเสถียรและประสิทธิภาพก็จะรับประกันได้ในระดับหนึ่ง

10 Hangouts เป็นตัวต่อยอดที่แตกความสามารถออกมาจาก Google+ ซึ่งใครใช้ Gmail ลงทะเบียนไว้กับเครื่องแอนดรอยด์ ก็จะพร้อมใช้ Google+ รวมทั้ง Hangouts แทบจะอัตโนมัติแล้ว

11 นอกจากนี้แล้วHangouts ยังมีความสามารถในการสนทนาระหว่างบุคคลมาจาก Google+ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการแชทสนทนาผ่านข้อความหรือจะเป็นการสนทนาผ่านเสียงด้วยเครือข่ายอินเตอร์เน็ต และยังสามารถคุยวีดีโอคอลกันได้ด้วย

12

13 สามารถเปิดเอกสารของ Google Docs เพื่อแก้ไขข้อมูลได้ใน Hangouts และยังสามารถแสดงหน้าจอของผู้ใช้งานให้กับผู้อื่นดูได้พร้อมกันอีกด้วย (เช่น เปิดไฟล์ presentation ให้ผู้อื่นดูพร้อมกัน)

14

15 ในการสนทนาจะสามารถส่งรูปภาพหรืออีโมจิ กว่า 850 แบบ และเห็นเวลาที่คนอื่นเข้าร่วม Hangouts พร้อมทั้งส่งข้อความถึงเพื่อนได้ทุกเมื่อที่ต้องการ แม้ในขณะที่เพื่อนไม่ได้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

16

17

18 ไม่สนับสนุนไมโครโฟนและเว็บแคมบางรุ่น เว็บแคม - เว็บแคมยี่ห้อ Logitech (C310, C910 ฯลฯ) ใช้ไม่ได้กับ Mac OS X หรือเวอร์ชันที่เก่ากว่า - DroidCam - ซอฟต์แวร์ VideoPower Plus สำหรับเว็บแคม: สำหรับเครื่อง Windows เท่านั้น เวอร์ชันล่าสุดของไฟล์ cc.vdo เข้ากันไม่ได้

19 ไมโครโฟน Tascam US-144 ชิปประมวลผลเสียง - Realtek ALC883 Audio Codec เวอร์ชัน Conexant SmartAudio HD -

20 นายวุฒิธัญเทพ ปัญญาปฏิพัทธ์ เลขที่ 13 นางสาวศุภรัตน์ กองธรรม เลขที่ 21 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่6/6


ดาวน์โหลด ppt Hangouts คือ เครื่องมืออีกตัว ที่ google นำมาให้ผู้ใช้ Google+ ได้ใช้พบปะสนทนากับผู้อื่นแบบเห็นหน้าผ่านกล้องเว็บแคม และสามารถพูดคุยกันผ่านไมโครโฟน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google