งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

TAKE PHOTO TAKE PHOTO วิธีใช้งาน : - นั่งตัวตรงด้านหน้าจอภาพ - มองตรงไปที่เลนส์ของกล้อง - กดปุ่ม TAKE PHOTO. - ห้ามเคลื่อนไหวในขณะที่ กล้องกำลังถ่าย และกรุณามองตรงไปที่เลนส์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "TAKE PHOTO TAKE PHOTO วิธีใช้งาน : - นั่งตัวตรงด้านหน้าจอภาพ - มองตรงไปที่เลนส์ของกล้อง - กดปุ่ม TAKE PHOTO. - ห้ามเคลื่อนไหวในขณะที่ กล้องกำลังถ่าย และกรุณามองตรงไปที่เลนส์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 TAKE PHOTO TAKE PHOTO วิธีใช้งาน : - นั่งตัวตรงด้านหน้าจอภาพ - มองตรงไปที่เลนส์ของกล้อง - กดปุ่ม TAKE PHOTO. - ห้ามเคลื่อนไหวในขณะที่ กล้องกำลังถ่าย และกรุณามองตรงไปที่เลนส์ เท่านั้น เพราะ กล้องจะปรับหา Focus อัตโนมัติ มิเช่นนั้น ภาพอาจจะเบรอได้ Click “TAKE PHOTO” ตอนนี้ทางบริษัท SONY กำลังทดสอบการ ถ่ายภาพโดยใช้หน้าจอ Monitor เป็นเลนส์ ถ่ายภาพ ซึ่งเป็นนวัตกรรม แนวใหม่จาก บริษัทผู้ผลิต ก่อนจะผลิตออกขายจริงใน ท้องตลาด

3 TAKE PHOTO TAKE PHOTO กรุณา เอียงหน้าไปทางซ้ายหน่อยคะ และมองมาตรงมาที่เลนส์ ยิ้มหน่อยคะ.... แล้วกดปุ่ม TAKE PHOTO

4 DEVELOP 100% Complete

5

6 รูปที่ได้เหมือนตัว จริงเปรี๊ยบเลย เชื่อได้เลยว่าเรา สามารถถ่ายรูปจาก monitor ได้ กด ESC แล้วรีบ กลับไปทำงานซะ !!!!! กด ESC แล้วรีบ กลับไปทำงานซะ !!!!!


ดาวน์โหลด ppt TAKE PHOTO TAKE PHOTO วิธีใช้งาน : - นั่งตัวตรงด้านหน้าจอภาพ - มองตรงไปที่เลนส์ของกล้อง - กดปุ่ม TAKE PHOTO. - ห้ามเคลื่อนไหวในขณะที่ กล้องกำลังถ่าย และกรุณามองตรงไปที่เลนส์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google