ดาวน์โหลดงานนำเสนอ
งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ
1
วิธีหมัก หมัก 3 วัน เติมออกซิเจน
2
วิธีหมัก นมข้นหวาน 1 กระป๋อง+ น้ำตาล 1 กิโลกรัม
3
วิธีหมัก หมัก 3 วัน เติมออกซิเจน นำไปใช้
4
การนำไปใช้ เริ่มระบาด 100 ซีซี/ น้ำ 20 ลิตร
เริ่มระบาด 100 ซีซี/ น้ำ 20 ลิตร ระบาด 120 ซีซี/ น้ำ 20 ลิตร
5
การขยาย BT การนำไปใช้ อุปกรณ์ มะพร้าวอ่อน 1 ผล BT 1 ช้อนชา
มะพร้าวอ่อน 1 ผล BT 1 ช้อนชา การนำไปใช้ เริ่มระบาด ซีซี/ น้ำ 20 ลิตร ระบาด ซีซี/ น้ำ 20 ลิตร
6
และกำจัดแมลงศัตรูพืช
การใช้สะเดาป้องกัน และกำจัดแมลงศัตรูพืช
7
ส่วนของสะเดาที่นำมาใช้ประโยชน์
ใบ ผลสะเดา ลำต้น เมล็ดสะเดา
8
(รศ. ดร. งามผ่อง คงคาทิพย์)
สารอินทรีย์ 56 สาร 35 สาร เมล็ด ใบ 9 สาร (รศ. ดร. งามผ่อง คงคาทิพย์)
9
อะซาดิแรคติน (azadirachtin)
10
ศัตรูพืช ที่สามารถใช้สารสกัดสะเดาได้ผล
11
หนอนใยผัก
12
หนอนกระทู้หอม
13
หนอนเจาะสมอฝ้าย
14
หนอนแก้วส้ม
15
หนอนชอนใบส้ม
16
เพลี้ยไก่แจ้
17
เพลี้ยอ่อน
18
ด้วงหมัดผัก
19
เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
© 2024 SlidePlayer.in.th Inc.
All rights reserved.