งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

MY DOGS MY LOVE จัดทำโดย นางสาวณัฐพร แสงอรุณ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "MY DOGS MY LOVE จัดทำโดย นางสาวณัฐพร แสงอรุณ"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 MY DOGS MY LOVE จัดทำโดย นางสาวณัฐพร แสงอรุณ
จัดทำโดย นางสาวณัฐพร แสงอรุณ คณะวิทยาศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ กลุ่ม 28

2 โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ มาตรฐานสายพันธุ์
ลักษณะทั่วไป : โครงสร้างได้สัดส่วน และดูแข็งแกร่งทรงพลัง เป็นสุนัขที่มีความกระตือรือร้นตลอดเวลา ค่อนข้างสงบเสงี่ยม อุปนิสัย : มีความกระตือรือร้นตลอดเวลา ค่อนข้างสงบเสงี่ยม ไม่ส่งเสียงโดยไม่มีเหตุผล

3 ไซบีเรีย ฮัสกี มาตรฐานสายพันธุ์
อุปนิสัย : ฉลาดเป็นมิตร สุขุม สามารถทำงานร่วมกันเป็นฝูงได้ ข้อบกพร่อง : หูใหญ่ หูตก หางม้วนมาก

4 บางแก้ว มาตรฐานสายพันธุ์
ลักษณะทั่วไป เป็นสุนัขขนาดกลาง หูตั้งตรง ขนยาวเหยียดตรงหนา และปุย ใบหน้าจะสั้น แต่ปากแหลมยาวคล้ายปากสุนัขจิ้งจอก นิสัย บางแก้ว เป็นสุนัขที่มีนิสัย ค่อนข้างดุ แต่มีความซื่อสัตย์ และหวงเจ้าของมากเป็นพิเศษ

5 บลูเทอเรีย มาตรฐานสายพันธุ์
ศีรษะ : ต้องยาวมีความแข็งแรง ใบหน้าเต็มมองดูคล้ายไข่ ระยะจากปลายจมูกไปยังลูกตาเห็นได้ชัดเจนกว่า ข้อด้อย : ใบหน้าที่โค้งโก่งมาก ตาสีฟ้า มีสีขนสีอื่นมากกว่าสีขาว

6 ดัชชุนด์ มาตรฐานสายพันธุ์
ลักษณะทั่วไป : รูปร่างเตี้ย ขาสั้น ตัวยาว แต่มีการพัฒนาของกล้ามเนื้อที่แน่นและแข็งแรง ลักษณะการเชิดศีรษะเต็มไปด้วยความกล้าหาญและมั่นใจ ขาหน้า : ขาหน้าท่อนบน มีความยาวเท่ากับแผ่นไหล่ และทำมุมฉากกัน

7 ปั๊ก มาตรฐานสายพันธุ์
อุปนิสัย : สามารถอยู่ในที่เล็กๆได้หรือสามารถอยู่ร่วมกันหลายตัวได้ ศีรษะ : มีขนาดใหญ่ ลักษณะกลม หนังหัวบริเวณหน้ามีรอยย่นมาก

8 ปอมเมอเรเนียน มาตรฐานสายพันธุ์
ลักษณะทั่วไป : ปอมฯ เป็นสุนัขขนาดเล็ก ลำตัวสั้นกระทัดรัด น้ำหนักประมาณ 4-6 ปอนด์ มีการแสดงออกถึงความเฉลียวฉลาด ร่าเริงและตื่นตัวอยู่เสมอ นิสัยและอารมณ์ : สุนัขปอมฯ เป็นสุนัขที่เปิดเผย แสดงออกถึงความเฉลียวฉลาด

9 บีเกิล มาตรฐานสายพันธุ์
นิสัย : ใจกล้า จงรักภักดี กระฉับกระเฉง กล้าตัดสินใจ ตื่นตัว ขี้สงสัย สุภาพอ่อนโยน รักความสะอาด เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย ชอบเข้าสังคม บ้านที่มีเด็กก็สามารถเลี้ยงเค้าไว้เป็นเพื่อนเล่นกับเด็กๆ ได้ ขน : ขนแน่น สั้น และแข็ง

10 สิถิติพันธุ์สุนัขยอดฮิต

11 วิธีการเดินเล่นกันสุนัขอย่างถูกต้อง เทคนิคการฝึกสุนัขให้ทำตามคำสั่ง
วิธีฝึกน้องหมา วิธีการเดินเล่นกันสุนัขอย่างถูกต้อง การใช้เสียงของคุณให้มีประสิทธิภาพ ระดับเสียงสูง การร้องเสียงแหลม ทำเสียงคุณให้คล้ายของเล่นซึ่งร้องเสียงแหลม ซึ่งเหมือนเสียงสัตว์บาดเจ็บ ซึ่งเสียงเหล่านี้จะนำลักษณะผู้ล่าออกมาจากตัวสุนัข การส่งเสียงร้องเบาๆ เสียงคล้ายๆ ลูกสุนัขตัวอื่นๆ น้องหมาจะเข้าใจว่าคุณ คือ เพื่อน เทคนิคการฝึกสุนัขให้ทำตามคำสั่ง ให้เราบีบปากสุนัขด้วยมือย่างระมัดระวังแล้วปล่อยมือ ก็เป็นอีกวิธีในการแสดงความเหนือกว่าของคุณต่อสุนัข และเป็นการเสริมความน่าเกรงขามให้กับตำแหน่งหัวหน้าฝูงให้คุณได้ดี

12

13 จบการนำเสนอ ขอบคุณค่ะ


ดาวน์โหลด ppt MY DOGS MY LOVE จัดทำโดย นางสาวณัฐพร แสงอรุณ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google