งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

9.บลูเทอร์เรีย 3.ชเนาเซอร์ 10.ปั๊ก 5.เซนต์เบอร์นาร์ค 8.บลูด็อก

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "9.บลูเทอร์เรีย 3.ชเนาเซอร์ 10.ปั๊ก 5.เซนต์เบอร์นาร์ค 8.บลูด็อก"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 9.บลูเทอร์เรีย 3.ชเนาเซอร์ 10.ปั๊ก 5.เซนต์เบอร์นาร์ค 8.บลูด็อก
1.โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ 2.แจ็ค รัสเซลล์ 9.บลูเทอร์เรีย 3.ชเนาเซอร์ 10.ปั๊ก 4.เชาเชา 5.เซนต์เบอร์นาร์ค 6.ไซบีเรียน ฮัสกี้ 7.บางแก้ว 8.บลูด็อก

2 สุนัขพันธุ์ต่างต่าง 1.โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ กลับเมนู
อุปนิสัย : มีความกระตือรือร้นตลอดเวลา ค่อนข้างสงบเสงี่ยม ไม่ส่งเสียงโดยไม่มีเหตุผล มีขนาดปานกลาง ไม่เทอะทะเก้งก้างจนดูเกะกะ กลับเมนู

3 2.แจ็ค รัสเซลล์ ลักษณะทั่วไป ในการเลือกJack RussellTerrier คือควรจะมีกะโหลกโต หูต้องเป็นรูปตัว V และตกไปทางด้านหน้า จมูกและริมฝีปากต้องมีสีดำ ตาควรเป็นสีน้ำตาลเข้มรูปถั่วอัลมอนด์ แฝงด้วยแววตาขี้เล่นและขี้สงสัย ขาต้องตรงและมีกล้ามเนื้อที่ต้นขา หางต้องสั้นและชี้ขึ้น กลับเมนู

4 3.ชเนาเซอร์ นิสัย : ตื่นเต้นและมีน้ำใจ เต็มที่ที่จะทำให้เจ้านายพอใจ ข้อบกพร่องคือ ขี้อายหรือนิสัยชั่วร้าย กลับเมนู

5 4.เชาเชา ลักษณะทั่วไป : เชา เชาเป็นสุนัขที่เต็มไปด้วยพละกำลัง ลำตัวสั้นกะทัดรัด มีความแคล่วคล่องว่องไวและตื่นตัวอยู่เสมอ มีมัดกล้ามเนื้อที่แข็งแรงและมีโครงสร้างที่สมดุลมาก ลำตัวเป็นสี่เหลี่ยม ศีรษะกว้างและแบน สันจมูกกว้างและสั้น มีขนขึ้นหนาแน่นโดยเฉพาะที่รอบคอ ขาใหญ่ตั้งตรงและแข็งแรง ขนมีความมันเป็นประกาย กลับเมนู

6 5.เซนต์เบอร์นาร์ค อุปนิสัย : ฉลาด ร่าเริง ช่างประจบประแจง สอนง่าย
จึงเป็นที่นิยมเลี้ยงกันมาช้านานทั่วทุกมุมโลก กลับเมนู

7 6.ไซบีเรียน ฮัสกี้ อุปนิสัย : ฉลาดเป็นมิตร สุขุม สามารถทำงานร่วมกันเป็นฝูงได้ กลับเมนู

8 7.บางแก้ว อุปนิสัย:เป็นสุนัขที่มีนิสัยค่อนข้างดุ แต่มีความซื่อสัตย์และหวงเจ้าของมากเป็นพิเศษ ไม่ชอบคนแปลกหน้า มีความสามารถในการดมกลิ่นและจำเสียงเป็นเลิศ ตื่นตัวตลอดเวลา กล้าหาญ กินอาหารง่าย ชอบเล่นน้ำ นอกจากนี้ยังเป็นสุนัขที่หวงสิ่งของในบ้าน หากคนภายนอกบ้านแตะต้องจะกัดทันทีและกัดไม่ปล่อย กลับเมนู

9 8.บลูด็อก อุปนิสัยมีความทรหดอดทน อารมณ์คงที่มั่นคงอย่าเสมอต้นเสมอปลาย มีความตั้งใจแน่วแน่ กล้าหาญ พฤติกรรมที่แสดงออกเป็นไปอย่างสงบและสง่า ท่าทางการเดินมีลักษณะแปลกเฉพาะตัว คล้ายข้อต่อกระดูกไม่แข็งแรง เหมือนการลากไป มีลักษณะการเคลื่อนที่ไปทางด้านข้างคล้ายการกลิ้งไป แต่อย่างไรก็ตามการเคลื่อนที่ต้องไม่เกร็ง เป็นอิสระและเข้มแข็ง กลับเมนู

10 9.บลูเทอร์เรีย อุปนิสัย:คล่องแคล่วว่องไว จิตใจเต็มไปด้วยความกระตือรือร้น มีไหวพริบและความฉลาดเป็นเลิศ ทั้งตัวเต็มไปด้วยความรู้สึกอย่างแรงกล้า แต่อีกส่วนก็มีจิตใจที่อ่อนหวาน อ่อนโยน ไม่ดื้อดึงกับระเบียบวินัย กลับเมนู

11 10.ปั๊ก อุปนิสัย : สามารถอยู่ในที่เล็กๆได้หรือสามารถอยู่ร่วมกันหลายตัวได้ กลับเมนู


ดาวน์โหลด ppt 9.บลูเทอร์เรีย 3.ชเนาเซอร์ 10.ปั๊ก 5.เซนต์เบอร์นาร์ค 8.บลูด็อก

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google