งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ก้าวย่างของ 3G เทคโนโลยีที่ต้อง จับตามอง ในตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกวันนี้ มีใครต่อใคร หลายคนกล่าวถึง 3G มากขึ้นทุกขณะ และรู้สึกตื่นเต้น อยากให้ 3G มาถึงเร็ว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ก้าวย่างของ 3G เทคโนโลยีที่ต้อง จับตามอง ในตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกวันนี้ มีใครต่อใคร หลายคนกล่าวถึง 3G มากขึ้นทุกขณะ และรู้สึกตื่นเต้น อยากให้ 3G มาถึงเร็ว."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ก้าวย่างของ 3G เทคโนโลยีที่ต้อง จับตามอง ในตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกวันนี้ มีใครต่อใคร หลายคนกล่าวถึง 3G มากขึ้นทุกขณะ และรู้สึกตื่นเต้น อยากให้ 3G มาถึงเร็ว ๆ โดยเฉพาะเมื่อมีโทรศัพท์มือถือ รุ่นใหม่ๆ ออกมา ก็มักจะต้องถามกันเสมอว่าโทรศัพท์รุ่น นั้น รุ่นนี้ รองรับ 3G หรือเปล่า ทั้งๆ ที่ยังไม่รู้ 3G คืออะไร และถ้าหากเรามี 3G เหมือนกับบางประเทศที่มีแล้ว เราจะ ได้ประโยชน์อะไร หลายคนก็คงยังไม่รู้คำตอบที่แน่ชัด

2 กว่าจะมาเป็น 3G 3G คือ เทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายที่พัฒนาไปจนถึงยุคที่ 3 (3rd generation) เพราะถ้านับจากโทรศัพท์ เคลื่อนที่ยุคแรกที่เราเรียก กันว่าเล่นๆ ว่า รุ่นกระติกน้ำ ซึ่งมีขนาดใหญ่เทอะทะ ราคาหลักแสน ต่อเครื่องแล้ว ยุคที่ 2 คือการพัฒนาเทคโนโลยีมาสู่ยุคดิจิตอล ซึ่ง การสื่อสารไร้สายยุคนี้มีคุณภาพ สัญญาณชัดเจน มีการพัฒนา อย่างรวดเร็ว มีลูกเล่น มีคุณสมบัติการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น จากที่เคยใช้พูดได้อย่างเดียว ตอนนี้จะส่งหรือรับข้อความเป็นตัวอักษร เป็นภาพ เป็นภาพ กราฟฟิกก็ได้ แถมยังถ่ายภาพ บันทึกวีดิโอได้ด้วย โดยที่ตัวเครื่อง ก็มีขนาดเล็กลง ราคาย่อมเยามากขึ้นจนแทบทุกคนมีไว้ใช้เองได้ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้การสื่อสารไร้สายได้รับความนิยมมากขึ้น อย่างมหาศาล จนในปัจจุบัน มีผู้ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ทั่วโลกอยู่ กว่า 1,500 ล้านคนทีเดียว

3 http://learners.in.th/blog/12v02ton/ 290943 ติดตามชาว Learners Learners.in.th ให้บริการโดย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอขอบคุณ ข้อมูลจากเวฟ


ดาวน์โหลด ppt ก้าวย่างของ 3G เทคโนโลยีที่ต้อง จับตามอง ในตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกวันนี้ มีใครต่อใคร หลายคนกล่าวถึง 3G มากขึ้นทุกขณะ และรู้สึกตื่นเต้น อยากให้ 3G มาถึงเร็ว.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google